Nội dung chính

Chuẩn bị khi quan hệ tình dục lần đầuHướng dẫn cách làm chuyện ấy lần đầu tiênCảm giác khi lên đỉnh

Quan hệ tình dục lần đầu khá quan trọng đối với cả nam và nữ giới. Có rất nhiều điều cần biết trong lần quan hệ đầu tiên để các cặp đôi hạn chế rủi ro và có những khoảnh khắc đáng nhớ. Để có cái nhìn toàn diện hơn về điều này, hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Dấu hiệu nhận biết quan hệ tình dục lần đầu

Mỗi phái nam và nữ đều có đặc điểm riêng trong lần đầu tiên quan hệ. Chàng và nàng có thể dựa vào đó để nhận biết và khắc phục những yếu điểm, giúp cuộc “ân ái” được trọn vẹn hơn. Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, phái nữ sẽ có dấu hiệu đặc trưng như:

Rách màng trinh gây chảy máu. Lượng máu xuất chỉ 1 vài giọt hoặc có vết nhỏ dính trên giường.Cảm thấy đau rát bởi kích thước cửa âm đạo nhỏ hơn dương vậtE ngại đụng chạm, không biết cách hôn và làm tình

Trong khi đó, phái mạnh lại có những biểu hiện riêng như:

Bối rối không biết bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nàoKhó cho dương vật vào âm đạo. Có trường hợp không thể “vào” trongKhông kiểm soát được dương vật đến xuất tinh sớm

*
*
*
*
*
*
*

Quan hệ tình dục lần đầu bị ra một chút máu trong một vài ngày là hoàn toàn bình thường

Tuy nhiên, khi máu ra trên 2 ngày và âm đạo đau rát, bạn cần nhanh chóng kiểm tra tại cơ sở ý tế. Bởi rất có thể, âm đạo đã bị nhiễm khuẩn, mắc các bệnh phụ khoa. Nếu không nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và điều trị sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí gây vô sinh.

Đang xem: Lần đầu làm chuyện ấy

Vì sao lần đầu đầu quan hệ không đưa cậu nhỏ vào được?

Một số ít trường hợp không thể đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo ngay trong lần đầu. Nguyên nhân là do cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ phức tạp, lại khá hẹp so với kích thước dương vật. Do đó, nếu nam giới không nắm rõ vị trí âm đạo thì rất khó để xâm nhập.

Xem thêm:

Do đó, hãy trang bị kiến thức về cấu tạo sinh lý của nàng và tham khảo một số video hướng dẫn trên mạng. Bên cạnh đó, chàng đừng ngần ngại chia sẻ với nàng để được hỗ trợ trong lần đầu tiên.

Xem thêm:

Lưu ý khi quan hệ tình dục lần đầu

Quan hệ tình dục lần đầu không thể tránh khỏi tình huống khiến cả hai bối rối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phòng tránh và làm giảm rủi ro nhờ một số gợi ý sau:

Trang bị đầy đủ kiến thức về giới tính, sinh lý, tình dụcChuẩn bị không gian, thời gian yên tĩnh, riêng tư và lãng mạnVệ sinh cơ thể, vùng kín sạch sẽ, thêm chút mùi hương quyến rũHãy thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng trong lần đầu tiênSử dụng chất bôi trơn để cuộc “ân ái” diễn ra dễ dàng và đạt khoái cảm, sự thăng hoaQuan tâm đến cảm xúc của bạn tình để cả hai cùng thỏa mãnSau khi “ân ái”, hãy ôm nàng, âu yếm vuốt ve ít nhất 5 phútĐừng quên trao đổi, chia sẻ những tâm tư thầm kín để cả hai hiểu nhau và rút kinh nghiệm cho lần sau

Quan hệ tình dục lần đầu là khoảnh khắc được cả chàng và nàng trân trọng. Hy vọng kiến thức trong bài đã giúp các cặp đôi áp dụng hiệu quả vào thực tiễn để có giây phút thăng hoa và lần đầu tiên đáng nhớ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *