“Phù dung cẩm” đã công bố những hình ảnh giường chiếu nóng bỏng giữa Viên San San với bạn diễn Hà Nhuận Đông.

Đang xem: Phù dung cẩm/lotus kam/芙蓉锦

Sau loạt vai diễn bị ném đá ầm ĩ trong phim của Vu Chính, Viên San San đang dần nỗ lực thể hiện mình bằng các hình tượng phong phú hơn. Mới nhất, bộ phim Dân quốc Phù dung cẩm đã công bố những hình ảnh giường chiếu nóng bỏng giữa người đẹp họ Viên với bạn diễn Hà Nhuận Đông.

ADVERTISEMENT

Viên San San và Hà Nhuận Đông vào vai một cặp tình nhân yêu – hận đan xen trong Phù dung cẩm. Hạ Lan (Viên San San) và Cao Trọng Kỳ (Hà Nhuận Đông) nhất kiến chung tình song tình cảm của họ lại không trọn vẹn do ân oán gia đình.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Vai diễn Hạ Lan của Viên San San là một nữ sĩ thanh lịch, tài hoa. Cô sinh trưởng trong một gia đình giàu có và thế lực song cuối cùng lại rơi xuống đáy cuộc đời do bị hãm hại. Từ một nữ sinh trẻ trung phóng khoáng, Hạ Lan trở thành người phụ nữ từng trải, chịu nhiều đau khổ.

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, Cao Trọng Kỳ mang nợ nước thù nhà trên vai, tâm tư luôn chất chứa âm mưu, toan tính báo thù. Song, vì cuộc gặp gỡ vô tình với Hạ Lan mà mọi thứ đều thay đổi. Cặp đôi trai tài gái sắc này yêu nhưng không thể đi chung đường, cuối cùng tự dằn vặt lẫn nhau.

Xem thêm: Top Phim Hành Động Hàn Quốc 2017, Top 25 Phim Hành Động Hàn Quốc Hay

ADVERTISEMENT

Phù dung cẩm sẽ cùng Cung tỏa liên thành ra mắt trong năm 2014. Nối tiếp một năm 2013 “phủ sóng” truyền hình bằng loạt 5 tác phẩm, Viên San San đầy tiềm năng trở thành gương mặt nổi bật của màn ảnh nhỏ Trung trong năm tới.

Theo Phapluatxahoi

Viên San San khoe nét đẹp u buồn

Tạo hình thời Dân Quốc của Viên San San được đánh giá là cuốn hút hơn hẳn tạo hình trong các phim cổ trang thần tượng.

Tạm xa rời các vai diễn cổ trang, “Thánh Cô” Viên San San sẽ trở về thời dân quốc để hóa thân thành một tiểu thư khuê các, ngoan hiền. Trong tạo hình hiền thục, đoan trang, Viên San San khoe nét đẹp u buồn đầy cuốn hút. Nhiều khán giả cho rằng, so với tạo hình màu mè, rực rỡ trong Tân tiếu ngạo giang hồ hay Mỹ nhân vô lệ thì phục trang thời hiện đại lại phù hợp với cô nàng hơn.

ADVERTISEMENT

Viên San San

Trong Phù dung cẩm, Viên San San hóa thân thành Hạ Lan – cô tiểu thư trong phút chốc nhà tan cửa nát vì bị người hãm hại. Cô yêu Cao Trọng Kỳ (Hà Nhuận Đông) nhưng không thể đến được với anh vì Cao Trọng Kỳ luôn canh cánh trong lòng mối thù nước hận nhà. Chính mối tình đầy nước mắt này đã làm Hạ Lan luôn sống trong dày vò, đau khổ.

Xem thêm: Khán Giả Phẫn Nộ Vì Cái Kết 49 Days, Xem Phim 49 Ngày Tập 1 Vietsub

ADVERTISEMENT

Để xây dựng hình tượng nhân vật Hạ Lan, đoàn phim Phù dung cẩm đã tốn không ít thời gian và công sức. Trang phục Viên San San diện lên người dù là ở giai đoạn thiếu nữ hay khi đã trưởng thành đều được nhà thiết kế làm riêng với những chất liệu đắt tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *