“Phù dung cẩm” đã chào làng những hình hình ảnh giường chiếu nóng bỏng giữa Viên San San với chúng ta diễn Hà Nhuận Đông.

Bạn đang xem: Phù dung cẩm/lotus kam/芙蓉锦

Sau loạt vai diễn bị ném đá ồn ã trong phim của Vu Chính, Viên San San đã dần cố gắng thể hiện tại mình bằng những hình tượng nhiều chủng loại hơn. Mới nhất, bộ phim Dân quốc vẻ vang cẩm đã công bố những hình ảnh giường chiếu nóng bỏng giữa người mẫu họ Viên với bạn diễn Hà Nhuận Đông.

ADVERTISEMENT

Viên San San và Hà Nhuận Đông đóng vai một cặp bồ yêu – hận xen kẹt trong giàu sang cẩm. Hạ Lan (Viên San San) và Cao Trọng Kỳ (Hà Nhuận Đông) độc nhất kiến chung tình tuy vậy tình cảm của mình lại không đầy đủ do oán gia đình.

ADVERTISEMENT

Video vẫn HOT


Vai diễn Hạ Lan của Viên San San là 1 trong nữ sĩ thanh lịch, tài hoa. Cô sinh trưởng trong một gia đình giàu gồm và quyền lực song ở đầu cuối lại rơi xuống đáy cuộc đời do bị hãm hại. Từ 1 nữ sinh tươi tắn phóng khoáng, Hạ Lan phát triển thành người thanh nữ từng trải, chịu nhiều đau khổ.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, Cao Trọng Kỳ có nợ nước thù công ty trên vai, trọng tâm tư luôn chất chứa âm mưu, lo liệu báo thù. Song, vày cuộc gặp gỡ gỡ vô tình cùng với Hạ Lan mà phần lớn thứ hầu hết thay đổi. Hai bạn trẻ trai tài gái nhan sắc này yêu thương nhưng bắt buộc đi chung đường, ở đầu cuối tự dằn lặt vặt lẫn nhau.

Xem thêm: Top Phim Hành Động Hàn Quốc 2017, Top 25 Phim Hành Động Hàn Quốc Hay


ADVERTISEMENT

Phù dung cẩm sẽ thuộc Cung lan liên thành reviews trong năm 2014. Thông suốt một năm 2013 “phủ sóng” truyền hình bởi loạt 5 tác phẩm, Viên San San màu mỡ trở thành gương mặt nổi bật của màn ảnh nhỏ Trung trong những năm tới.

Theo Phapluatxahoi


Viên San San khoe nét trẻ đẹp u buồn

Tạo hình thời Dân Quốc của Viên San San được nhận xét là hấp dẫn hơn hẳn tạo thành hình trong số phim cổ trang thần tượng.

Tạm xa rời các vai diễn cổ trang, "Thánh Cô" Viên San San sẽ trở về thời dân quốc để hóa thân thành một tè thư khuê các, ngoan hiền. Trong tạo thành hình hiền đức thục, đoan trang, Viên San San khoe nét xinh u bi quan đầy cuốn hút. Nhiều khán giả cho rằng, so với chế tác hình màu sắc mè, rực rỡ tỏa nắng trong Tân tiếu ngạo giang hồ nước hay mỹ nhân vô lệ thì trang phục thời tiến bộ lại phù hợp với cô thiếu phụ hơn.

ADVERTISEMENT

Viên San San

Trong tấn tới cẩm, Viên San San hóa thân thành Hạ Lan - cô tè thư trong giây khắc nhà tan cửa ngõ nát do bị fan hãm hại. Cô yêu thương Cao Trọng Kỳ (Hà Nhuận Đông) nhưng quan yếu đến được cùng với anh vì Cao Trọng Kỳ luôn luôn canh cánh trong lòng mối thù nước hận nhà. Chính ái tình đầy nước mắt này đã có tác dụng Hạ Lan luôn sống trong dày vò, đau khổ.

ADVERTISEMENT

Để xây dựng hình mẫu nhân vật Hạ Lan, đoàn phim vinh hoa cẩm đang tốn ít nhiều thời gian với công sức. Trang phục Viên San San diện lên người mặc dù là ở giai đoạn thanh nữ hay lúc đã trưởng thành đều được nhà kiến thiết làm riêng rẽ với những chất liệu đắt tiền.