*

nhantobian.vn

Đang xem: Người sói trỗi dậy

*

*

Xem thêm:

*

Tên khác: Underworld 3: Rise Of The Lycans (2009) Diễn viên: Bill Nighy, Michael Sheen, Rhona Mitra, Steven Mackintosh,… Thể loại: Hành động, Ma – Kinh dị Quốc gia: Âu – Mỹ Nhãn: ngầm, thế giới, người sói, nổi dậy

*

Xem thêm:

Thế Giới Ngầm 3 có tựa đề tiếng anh là Underworld 3: Rise of the Lycans, thuộc thể loại hành động kinh dị. Phim là điển hình của dòng phim này và được mọi người rất yêu thích. Sau 2 phần khá thành công, phần 3 này sẽ hứa hẹn mang lại những luồng gió mới. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Patrick Tatopoulos, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Michael Sheen, Bill Nighy, Rhona Mitra, Steven Mackintosh,..

Sự thay đổi của Thế Giới Ngầm 3 đã được thể hiện rõ rệt qua nội dung khi nhân vật chính không phải là Selene nữa, mà là một người Lycan trẻ tên Lucian cùng người yêu là cô gái ma cà rồng xinh đẹp Sonja. Vị thủ lĩnh trẻ của người sói đã tập họp dân tộc mình lại nhằm nổi dậy đập tan thế lực của Death Dealers và Viktor – hoàng vương ma cà rồng gian ác nổi tiếng khát máu, để giải thoát những người Lycans khỏi ách nô lệ của Viktor.

Thế Giới Ngầm 3 đã được phân phát tại 2.942 rạp vào ngày khai trương (23 tháng 1 năm 2009) tại Hoa Kỳ và đạt doanh thu ước tính khoảng 8 triệu USD, ra mắt ở vị trí số 1 tại các phòng vé vào ngày cuối tuần đầu tiên công chiếu. Tính đến ngày 26 Tháng 4 năm 2009, bộ phim đã thu về khoảng 45.8 triệu USD ở Bắc Mỹ và 91 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới.

So với 2 phần trước thì phần 3 này được các nhà phê bình đánh giá khá trái chiều nhau. Nhưng điểm nổi bật ở Thế Giới Ngầm 3 chính là nội dung mới mẻ và gây được bất ngờ cho người xem. Việc thay đổi này tuy không tạo được bước nhảy ở khoản doanh thu nhưng nó là bàn đạp cho phần 4 của bộ phim. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bản Thế Giới Ngầm 3 full vietsub thuyết minh tốt nhất cho các bạn…

Xem phim Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy (2009), xem phim The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009), xem phim Underworld 3: Rise Of The Lycans (2009), The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009) tap cuoi , tập cuối, The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009) tron bo, trọn bộ, Underworld 3: Rise Of The Lycans (2009), The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009) subviet, The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009) thuyet minh, thuyết minh, The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009) long tieng, lồng tiếng, review The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009) netflix, download, tải phim The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng The Gioi Ngam 3: Nguoi Soi Noi Day (2009)

*

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *