chủ yếu trị trận mạc buôn bản hội kinh tế tài chính giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục pháp luật thế giới sức khỏe công nghệ

Diễn viên Nguyệt Ánh đến biết, cô được đạo diễn giữ Trọng Ninh giao vai Vân trong phim “Dốc tình” mà không nên đi casting.


*
Nguyệt Ánh kể chốc lát nhận vai Vân vào "Dốc tình".

Bạn đang xem: Nguyệt ánh kể khoảnh khắc nhận vai đầu tay

Nguyệt Ánh bén duyên cùng với diễn xuất từ nhỏ dại khi đã từng lên hình ảnh bìa báo Mực Tím, đóng những TVC… Đặc biệt, Nguyệt Ánh có người dì học tập sân khấu năng lượng điện ảnh, lần đó dì cô đi casting phim “Dốc tình” bao gồm dẫn Nguyệt Ánh theo. Cùng đây cũng đó là cơ duyên giúp Nguyệt Ánh lần đầu gặp mặt gỡ đạo diễn lưu Trọng Ninh.

*
Nguyệt Ánh chia sẻ với MC Nguyên Khang vai diễn đầu tay chuyển cô bén duyên với năng lượng điện ảnh.

Chia sẻ cùng với MC Nguyên Khang trong lịch trình “Khoảnh khắc rực rỡ", phái nữ diễn viên nói về giây khắc đáng nhớ độc nhất vô nhị trong cuộc đời. Nguyệt Ánh cho biết đó đó là lúc lần đầu tiên cô bén duyên với điện ảnh: “Lúc đầu Nguyệt Ánh ko có triết lý đi theo con phố này. Nhưng lại nhờ duyên may được đạo diễn lưu lại Trọng Ninh chọn vào vai Vân của phim “Dốc tình”.

Kể lại tuyệt hảo về vai diễn đầu tay, Nguyệt Ánh không vết được xúc cồn về ái tình trên phim: “Khán giả dành vô cùng nhiều tình cảm cho vai Vân cùng vai Danh của chú ấy Nguyễn Văn Tùng.

Đây là một trong mối tình chênh lệch tuổi tác không ít nên khi nhấn vai Nguyệt Ánh cũng rất sợ, chính vì mình thời gian đó mới chỉ 17, 18 tuổi thôi, mà lại đảm dấn một nhân trang bị “quá hớp” so với tay nghề kinh nghiệm sống của mình… vì thế sau khi phim phân phát sóng, Nguyệt Ánh sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận thấy sự đón nhận của khán giả”.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Minh Thuận (Ca Sĩ), Tiểu Sử Ca Sĩ Minh Thuận

Sau phim đầu tay, Ngọc Ánh ghi dấu ấn với 1 loạt vai diễn ấn tượng.

Sau thành công xuất sắc của phim “Dốc tình”, Nguyệt Ánh liên tục ghi vết ấn với các phim “Miền khu đất phúc”, “Cổng khía cạnh trời”, “Hoàng hôn nóng áp”… cô bé diễn viên cũng máu lộ còn nếu như không đi đóng phim thì cô đã làm cho ngành không giống vì phiên bản thân vốn học Khoa tư vấn tài bao gồm thuộc trường Đại học Ngân hàng.

*
Hiện, con gái diễn viên có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã người Ấn Độ. Cô cũng thi thoảng khi share về ông chồng con cùng với giới truyền thông.

Khi sẽ thời kỳ đỉnh điểm sự nghiệp, tháng 3/2017, cô kết hôn thuộc anh Kilaparthy Eswar Rao. Từ thời điểm ngày lập gia đình, diễn viên không lộ diện nhiều trong số sự khiếu nại giải trí, giảm bớt đóng phim. Cô phụ chồng cai quản lớp dạy Yoga và bán sản phẩm trên mạng. Năm 2018, vợ ông chồng cô đóncon traiđầu lòng - bé xíu Nanda.

Nguyệt Ánh cũng từng nhì lần đoạt giải "Nữ diễn viên phụ được thương yêu nhất" của HTV Awards. Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Nguyệt Ánh rất kín đáo tiếng trên truyền thông. Cô hi hữu khi vấn đáp phỏng vấn với càng ít share về tổ ấm nhỏ. Mặc dù vậy, qua một số thông tin ít ỏi, khán giả cũng thấy cô đang có cuộc sống đời thường hạnh phúc, thỏa mãn bên chồng người Ấn Độ và bé trai.