Bạn có bao giờ nghĩ rằng những tập phim kinh dị bọn họ xem lại dựa vào những chuyện trọn vẹn có thiệt không? Đây là 25 bộ phim truyền hình kinh dị dựa trên chuyện bao gồm thật

 

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những bộ phim truyện kinh dị họ xem lại dựa vào những chuyện hoàn toàn có thiệt không? Đây là 25 bộ phim truyện kinh dị dựa trên những chuyện có thật sẽ xảy ra.

25. Quỷ ám (1973)

 

Quỷ ám dựa vào một cuốn sách nhắc về cuộc sống của một chàng trai thương hiệu là Roland Doe, người đã biết thành ma quỷ tinh chỉnh năm 1949. Mẩu chuyện này sẽ khiến cho bạn buộc phải nổi da gà.

24. Tử thần vùng Texas 1974

 

Bộ phim này sẽ không hoàn toàn phụ thuộc vào vụ án kẻ gần cạnh nhân liên hoàn lừng danh của Ed Gein, Mỹ, tên này sở hữu tới 9 khía cạnh nạ có tác dụng từ da tín đồ ở thời điểm bị tóm gọn giữ.

23. Ác mộng trên phố Elm 2010

 

Bộ phim này nói về ma huyết, máu, cùng ngón tay quỷ. Các nhà cung cấp của tập phim lấy cảm hứng từ một đội nhóm người ganh nạn người Lào đang chết khổ cực trong một cơn ác mộng. Các báo cáo y tế cho biết thêm là không có gì xảy ra với cơ thể của họ.

22. Ma búp bê 1988

 

Kịch phiên bản của bộ phim truyền hình dựa trên mẩu chuyện một y tá bị cáo buộc vì một lời nguyền của tác giả Robert Eugene Otto tín đồ đã biến đổi một trong những con búp bê thời thơ ấu của chính mình thành một tai hại về đêm. Chúng ta đều biết rằng bộ phim truyền hình này xứng đáng sợ như vậy nào, nhưng biết rằng con búp bê đích thực tồn trên còn đáng sợ hơn thế!

21. Chuyện rùng rợn sinh hoạt Amityville 2005

 

Bộ phim này dựa vào một sự kiện xẩy ra tại số 112, đại lộ Ocean, sinh hoạt ngôi nhà bắt đầu của gia đình Lutz làm việc Amityville, 1975. Đã có những report cho rằng mẩu truyện là không tồn tại thật mà lại nếu được nghe về nó vẫn sẽ khiến bạn đề xuất rùng mình.

 

 

20. Kẻ tâm thần 1960

 

Bộ phim tởm dị này lấy cảm giác từ gần như tội ác của Ed Gein với kẻ giết tín đồ Wisconsin. Một bộ phim nhất định cần xem.

19. Cô cháu gái 2007

 

Bộ phim này lấy cảm giác dựa trên trong số những tội ác kinh khủng nhất của bang Indiana. Sylvia Likens đã tra tấn cùng giết chết Gertrude Baniszewski vào năm 1965 và bộ phim truyện lấy cảm giác từ đó.

18. Ám ảnh kinh hoàng 2013

 

Ed với Lorraine Warren là phần đa nhà nghiên cứu và phân tích hiện tượng khôn xiết linh gồm thực đã tuyên cha rằng đó là trường hợp dị kì nhất từ trước cho giờ. Bạn là người ngưỡng mộ những con búp bê bị quỷ ám? bộ phim truyện này sẽ giành cho bọn.

17. Cam kết sinh trùng 1974

 

Nhân thứ trong bộ phim truyện này giữ lại lại khung người của người mình yêu sau khoản thời gian đã chết. Bộ phim truyền hình lấy xúc cảm từ cuộc đời của kẻ giết người một loạt khét giờ đồng hồ nhất nước mỹ Ed Gein.

16. Săn mồi 1999

 

Tất cả bọn họ đều muốn hưởng thụ một bữa tiệc ngon, nhưng nếu như khách hàng phải ăn uống thịt fan cho bữa ăn kế tiếp của người sử dụng thì chuyện gì đang xảy ra? Đây là 1 trong những bộ phim truyện bị reviews thấp do cảnh nạp năng lượng thịt người, nó sẽ đem về sự lo lắng chưa từng có cho bạn.

15. Lễ trừ tà 2011

 

Dựa vào cuộc đời của giữa những tên tội phạm lừng danh nhất nước Mỹ, Father Gary Thomas, bộ phim truyền hình này đã ám ảnh bạn. Một lời khuyên bé dại : Đừng làm vấn đề này một mình.

 

14. Ám hình ảnh ở Connecticut 2009

 

Cốt truyện của bộ phim truyền hình này không mới. Bạn mua một chỗ ở new để sống và chúng ta không vui vẻ vì chưng những ám ảnh từ căn nhà này.

13. Trại tù đọng nhân 2007

 

Dựa trên mẩu truyện về nhà chỉ đạo giáo phái Adolfo Jesus Constanzo, bộ phim này bao gồm cảnh tượng đẫm máu của những người hiến tế được thực hiện bởi giáo phái này. Các ngón chân, ngón tay và thậm chí là cả não cũng rất được cắt bong khỏi cơ thể. Một bộ phim đáng sợ.

 

12. Gần như kẻ lạ khía cạnh 2008

 

Bộ phim về phần lớn kẻ biến thái với giết người. Đạo diễn lấy xúc cảm từ số đông vụ giết người liên tục của Charles Mansion và một loạt các sự kiện đã xẩy ra gần ngôi nhà thơ dại của mình.

11. Thực thể 1982

 

Năm 1974, các nhà nghiên cứu và phân tích hiện tượng vô cùng linh Kerry Gaynor và Barry Taff làm việc tại một nơi mà họ đã chú ý thấy những vật thể gửi động. Bộ phim này được dựa trên sự kiện này, nơi bao hàm con ma bị lạm dụng quá tình dục.

10. Lễ trừ tà của Emily Rose 2005

 

Bộ phim dựa vào cuộc đời của Anneliese Michel, fan bị quỷ điều khiển, vị đó lễ trừ tà của cô mất gần 1 năm để hoàn thành. Đây là một trong những câu chuyện trừ tà danh tiếng nhất và hoàn toàn có thực !

9. Đánh cắp linh hồn 2012

 

*

 

Bộ phim dựa trên câu chuyện ám ảnh về dòng hộp Dybukk. Bất cứ ai đó đã mua chiếc hộp này phải đương đầu với các hậu quả của nó. Không ít người dân từng sở hữu đã report những điều kỳ lạ xẩy ra với họ trên Ebay.

8. Linh hồn báo thù 2014

 

*

 

Câu chuyện dựa trên một cuốn sách mang tên là Beware The Night, dựa vào những sự kiện có thực.

7. Cố thú 1980

 

*

 

Bộ phim dựa trên mẩu truyện của Joe Ball, người đàn ông vẫn giết khoảng tầm 20 thiếu nữ và chú ý những con cá sấu ăn uống thịt khung hình của họ. Gần như sự khiếu nại này hoàn toàn có thực.

6. Fire in the Sky (1993)

 

*

 

Bộ phim đề cập lại mẩu truyện của Travis Walton, một người bầy ông từng tuyên bố đã bị bắt cóc vị người ngoài hành tinh vào ngày 5 mon 11 năm 1975 tại Snowflake, bang Arizona, lúc ông đang trê tuyến phố về nhà cùng một vài người cùng cơ quan khác. Walton kế tiếp đã mất tích những năm ngày trước khi trở về.

5. Tên gần kề nhân lịch sử một thời 2007

 

*

 

Phim được dựa trên câu chuyện kẻ giết bạn được điện thoại tư vấn với cái tên Zodiac, bộ phim này có không ít thông điệp nặng nề hiểu với tin nhắn rất cần được giải mã.

4. Khu nhà ở câm 2011

 

*

 

Bộ phim khiếp dị của Mỹ này dựa trên một vụ việc có thật nghỉ ngơi Uruguay. Nếu bạn thích những cảnh quay thời hạn thực vào phim gớm dị thì đây là bộ phim truyền hình dành mang lại bạn.

 

3. Annabelle 2014

 

*

 

Cảnh mở đầu của tập phim này khá như là Ám hình ảnh kinh hoàng. Với câu chuyện tiếp nối với bé búp bê bị ám ảnh tốt nhất từ trước mang đến giờ. Tất cả một thực tiễn là những ai đã chạm mặt con búp bê trong kho lưu trữ bảo tàng đều sẽ chạm chán tai nạn nguy hiểm, thậm chí là tử vong.

2. Các nha khoa 1966

 

*

 

Một điều chắc hẳn rằng là sau khi xem bộ phim truyện này, lần tiếp sau bạn tới chạm mặt nha sĩ sẽ rất ám ảnh. Nó dựa trên mẩu chuyện có thật về một nha sĩ đổi mới một tay liền kề nhân giết fan hàng loạt.

1. Thung lũng sói 2005

 

*

 

Mẹ các bạn nói gì về vấn đề không nói chuyện với người lạ? tập phim này dựa trên câu chuyện của Ivan Milat và Bradley John Murdoch và gần như tội ác họ đã gây nên. Tập phim này chắc chắn khiến bạn phải rùng mình run sợ !