Và nếu bạn cũng thích xem phim khoa học viễn tưởng, thì danh sách này là dành cho bạn ❤️

Bạn thích học tiếng Anh online qua phim?

Và nếu bạn cũng thích xem phim khoa học viễn tưởng, thì danh sách này là dành cho bạn ❤️

Hãy đổi gió trong cách học tiếng Anh online của mình, và thử luyện nghe tiếng Anh với 11 bộ phim khoa học viễn tưởng được giới thiệu bên dưới nhé.

Đang xem: Phim khoa học viễn tưởng tiếng anh

Học tiếng Anh online qua 11 bộ phim khoa học viễn tưởng hay miễn chê (Kỳ 2) Học Tiếng Anh Online Không Còn Nhàm Chán với 11 Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng ( Kỳ 2)

6. Dragon Ball Z (1989 -2003)

Một series truyện tranh và phim hoạt hình huyền thoại một thời của cả trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới!

Series này kể về cuộc phiêu lưu, chiến đấu với quái vật và người ngoài hành tinh của Goku và những chiến binh Z nhằm bảo vệ Trái Đất thân yêu.

Goku thực ra có một nhiệm vụ hoàn toàn trái ngược với những gì cậu làm. Nhiệm vụ đó là phá hủy hành tinh của con người. Nhưng sau một vụ tai nạn bất ngờ, Goku đã mất trí nhớ và quên mất nhiệm vụ đó. Anh của Goku là Raditz, đã phải du hành xuống Trái Đất để tìm hiểu, xem vì sao Goku lại không thực hiện nhiệm vụ được giao. Sau này, Gohan, con của Goku khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn của mình và quyết tâm chiến đấu chống lại những âm mưu của ông bác Raditz.

Và cuộc chiến trong gia đình, cuộc chiến bảo vệ Trái Đất đã diễn ra quyết liệt với 2 phe, một là của Goku và một là của Raditz.

Vì sao bạn nên xem bộ này?

Vì là phim hoạt hình và có rất nhiều cảnh hài hước, nên ai xem phim này cũng được hết! Đặc biệt, nếu bạn yêu thích bộ truyện Bảy viên ngọc rồng làm mưa làm gió một thời trẻ trâu, thì tội gì mà không cày hết cả đống tập này nhỉ?

Một khi bạn đã thích xem rồi thì giọng nói, ngữ điệu và câu thoại của các nhân vật bạn cũng muốn bắt chước theo ấy chứ. Ý của tôi là, việc chú ý và nhại theo nhân vật mà bạn thích là một cách học thú vị bạn nên thử. Bạn có thể ghi nhớ nhanh chóng những từ vựng, và hiểu ngay được ngữ cảnh sử dụng từ. Rất là hiệu quả nhé! 😉

7. Star Trek – The Next Generation (1987 -1994)

Phim kể về cuộc du hành vũ trụ đến những hành tinh xa xôi và mới mẻ của phi hành đoàn NCC 1701- D, do Jean – Luc Picard dẫn đầu.

Vì sao bạn nên xem phim này?

Ngôn ngữ nói trong phim này rất chậm và dễ hiểu. Ngữ điệu của các nhân vật cũng rất rõ ràng và dễ để bắt kịp. Ngoài ra, từ vựng trong phim thuộc thể loại khoa học công nghệ, nên sẽ giúp ích cho các bạn khi giao tiếp với mọi người về chủ đề này.

8. Heroes (2006 – 2010)

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Chuyện phim kể về một nhóm những con người bình thường, đột nhiên phát hiện ra những năng lực siêu nhiên của chính mình, chỉ sau khi xuất hiện hiện tượng nhật thực.

Trong season đầu tiên, nhóm người này học cách làm quen với siêu năng lực của mình. Và câu chuyện cứ tiếp diễn xoay quanh cuộc sống và tính cách của họ, khi bị ảnh hưởng bởi các năng lực siêu nhiên này. Trong khi họ phải xoay sở để thích ứng với các năng lực này, thì cũng có một số người cố gắng phanh phui sự thật về những điều bất bình thường của họ.

Hành trình của những người có siêu năng lực này chỉ thực sự bắt đầu, khi họ được đặt trên vai nhiệm vụ ngăn chặn sự diệt vong của Trái Đất.

*

Học tiếng Anh online qua 11 bộ phim khoa học viễn tưởng hay miễn chê (Kỳ 2)

Vì sao bộ phim này lại đáng xem?

Cảnh quay vi diệu, tình tiết gay cấn và hồi hộp, và còn hơn thế nữa!

Các diễn viên đến từ nhiều nơi khác nhau, nên bạn cũng sẽ được thưởng thức đủ các thể loại ngữ điệu khác nhau.

Xem thêm:

9. Stargate Universe (2009-2011)

Sau một cuộc tấn công bất ngờ ở ngoài vũ trụ, phi thuyền Destiny chỉ còn vài người sống sót. Và lúc này, Dr. Nicolas Rush và Colonel Everett Young được tín nhiệm trở thành thuyền trưởng mới của cả đội phi hành gia.

Trong cuộc hành trình tìm đường trở về Trái Đất, họ đã vượt qua biết bao nhiêu thử thách, đối mặt với người ngoài hành tinh và những vùng đất mới lạ và hiểm nguy. Để rồi cuối cùng, họ tìm ra mục đích cao cả của phi thuyền Destiny mà họ chưa từng nghĩ đến.

Vì sao bạn nên thử xem phim này?

Trau dồi nguồn từ vựng về vũ trụ, không gian và khoa học, còn gì hơn thế?

Tốc độ nói chuyện của các nhân vật trong phim không quá nhanh, sẽ giúp bạn dễ theo kịp và hiểu được các tình tiết tốt hơn.

10. Dark Angel (1999 – 2002)

Max, một cô gái cố trốn thoát khỏi nhà tù quân sự, luôn ở trong tình trạng chạy trốn sự đuổi bắt của các điệp viên chính phủ.

Cô gặp Logan, một nhà báo có lý tưởng muốn phanh phui những vụ tham những ở Mỹ. Và rồi, Max và Logan đã lập thành 1 teamcùng nhau du hành thời gian đến tương lai. Chuyến phiêu lưu của họ bắt đầu với những bí mật dần được hé lộ về cả 2 người.

Bạn nên xem phim này vì?

Ngôn ngữ nói trong phim là của những người trẻ nên rất hiện đại và cập nhật. Bạn có thể tham khảo thêm được nhiều câu nói giao tiếp thông dụng trong hội thoại hàng ngày với bạn bè mình đấy.

11. Third Rock from the Sun (1996 – 2001)

Trái Đất bị một nhóm người ngoài hành tinh xâm nhập. Những sinh vật này muốn tìm hiểu về cuộc sống của con người, nên đã thay đổi hình dáng bên ngoài cho giống với con người để không bị nhận ra.

Lãnh đạo của nhóm người ngoài hành tinh này biến hóa thành một giáo sư đại học. Còn đồng bọn ngoài hành tinh của ông ta cũng hóa thành người thân của vị giáo sư, để thực hiện những nghiên cứu, khám phá mọi thứ trên Trái Đất. Chuyện phim xoay quanh rắc rối thường ngày của đám người ngoài hành tinh, chắc chắn sẽ khiến bạn cười bể bụng đấy.

Vì sao lại xem phim này để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp online nhỉ?

Cực hài hước! Không giống như những phim khoa học viễn tưởng kỳ bí và hồi hộp, bộ phim này lại thiên hướng giải trí và hài hước nhiều hơn. Vì nhóm người ngoài hành tinh trong phim đang cố gắng tìm hiểu mọi thứ về Trái Đất, tiếng Anh và mọi sự vật cơ bản nên ngôn ngữ họ dùng rất đơn giản và dễ hiểu.

Xem thêm:

Một lựa chọn hợp lý cho những ngày cuối tuần phải không các bạn?

Chúc các bạn có những giờ phút học tiếng Anh online vui vẻ với những bộ phim này nhé!

nhantobian.vn English được thành lập tại Singapore bởi nhantobian.vn International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *