Lý Lệ Trân (Loretta Lee) được ca ngợi là ngọc người vợ màn ảnh Hong Kong. Đóng phim từ năm 17 tuổi, vẻ đẹp trong sạch thuần khiết, ngây thơ của fan đẹp sinh năm 1966 góp cô trở thành tín đồ tình trong mơ của phái mạnh.

Năm 27 tuổi, Lý Lệ Trân tạo sốc khi đóng phim 18+ khi mật đào thành thạo (Crazy Love/Tình ngây dại). Từ đây, cô bằng lòng đi theo tuyến đường gợi cảm.

Phim khi mật đào thành thục - crazy love thuyết minh

 

Lý Lệ Trân - thanh nữ thần phim 18+ trong những năm 90.

Từ ''ngọc nữ'' màn ảnh Hong Kong, Lý Lệ Trân biến "nữ hoàng phim 18+" được vạn fan mê. Tuy nhiên, cô gặp mặt không không nhiều sự núm vì gật đầu đồng ý cởi, đóng góp cảnh nóng.

Ngoài lúc Mật Đào Thành Thục, năm 1993 Lý Lệ Trân còn tham gia hai bộ phim được gán mác 18 khác là Ái Đích Tinh Linh (The Spirit Of Love) cùng Girls Unbutton.

Theo tờ On, người vợ diễn viên được trả cát-xê 1,500.000 triệu HKD (hơn 4,3 tỷ vnđ hiện tại) mang lại hai bộ phim là Crazy Love cùng The Spirit Of Love. Vào thời gian đó, con số 1,500.000 HKD là được coi là số tiền "khủng" giành riêng cho một phụ nữ diễn viên phim nóng.

Mới đây, Lý Lệ Trân gia nhập một lịch trình của đài ViuTV. Sau 29 năm, Lý Lệ Trân ở tuổi 56 trước tiên hé lộ những kín hậu trường khi đóng phim Mật Đào.

Đây cũng chính là bộ phim 18+ thứ nhất của Lý Lệ Trân. Những bật mí của cô khiến cho nhiều khán giả bất ngờ và dấy lên mọi cuộc comment sôi nổi về cỗ phim.

Phim lúc mật đào thành thạo - crazy love thuyết minh

 

Lý Lệ Trân thời trẻ cùng hiện tại.

Khi được MC hỏi tại sao vì sao đóng góp phim cấm trẻ em ở tuổi 27 khi đã trở thành ngọc phụ nữ điện ảnh Hong Kong. Lý Lệ Trân trực tiếp thắn đến biết, quyết định đóng Mật Đào năm 1993 của cô được người làm chủ đồng ý. Thiếu nữ diễn viên mang đến hay, cô và cai quản đã suy xét rất thọ và kỹ lưỡng mới chuyển ra đưa ra quyết định mạo hiểm này.

Cô cảm thấy nhàm chán với rất nhiều dạng vai nhân từ đóng khung bao gồm mình bên trên màn ảnh. "Đóng dạng vai em gái ngây thơ thánh thiện hơn chục năm, tôi thấy bản thân bị đống bó. Thời gian đó, tôi và cai quản đã nghĩ mang lại một bước thay đổi, chế tác nên nâng tầm trong sự nghiệp của mình", chị em diễn viên 56 tuổi mang lại biết.

 

Trong phim, con gái diễn viên luôn xuất hiện thêm với hình hình ảnh không khoác nội y.

Chính do thế, để tạo thành bước chợt phá, Lý Lệ Trân quyết định đóng phim 18+. Tuy nhiên, cựu diễn viên phim nóng ko gọi đó là một bộ phim truyện cấp ba mà với Lý Lệ Trân, Mật Đào/Tình Ngây dại là một bộ phim truyền hình nghệ thuật hoa mỹ, xinh tươi nhất của thời thanh xuân. Đối cùng với cô, ở dạng phim này, sự gợi cảm, tươi tắn và bao gồm cảnh nóng là vấn đề bình thường.

Nói về cách vượt qua sự trinh nữ ngùng khi cởi đồ trước ống kính, Lý Lệ Trân phân tách sẻ, công ty làm chủ khi kia đã suy xét đến vụ việc này và sắp xếp cho cô chụp một album ảnh khỏa thân sexy nóng bỏng để chuẩn bị trước vai trung phong lý, né khi lao vào set quay không xẩy ra lúng túng, làm ảnh hưởng đến đoàn phim.

Phim lúc mật đào thành thục - crazy love thuyết minh

 

Lý Lệ Trân có nhiều cảnh nóng táo bạo.

Trần Trạm Văn - một diễn viên cũng từng đóng phim nóng đã thẳng thắn hỏi đàn chị liệu gồm bị đạo diễn đề xuất đóng cảnh nóng đưa thành thật hay không.

Lý Lệ Trân hết sức sốc lúc nghe thắc mắc này cùng thốt lên: "Sao hoàn toàn có thể nghiêm trọng cho vậy". Nữ diễn viên đến biết, lúc đó cô không cho là đến vụ việc này vì chưng cô rất tin tưởng đạo diễn.

Sau thành công của Mật Đào, Lý Lệ Trân còn đóng góp thêm ba tác phẩm 18+ sau đó dừng hẳn và đưa sang đóng góp phim chính thống. Nói về lý do vì sao không đồng ý đóng phim 18+, Lý Lệ Trân đến biết: "Tôi nhận biết những bộ phim truyền hình của mình rất nhiều giống nhau, luôn lặp lại. Bởi vì thế, tôi quyết định dừng đóng một số loại phim nghệ thuật hoa mỹ này".

Phim khi mật đào thuần thục - crazy love thuyết minh

 

Lý Lệ Trân quay về đóng phim thiết yếu thống sau khi thấy phim 18+ luôn luôn bị lặp lại theo lối mòn.

Theo Chinatimes, sau khi trở lại đóng phim chính thống, Lý Lệ Trân được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 1999, cô nhận thấy giải người vợ diễn viên bao gồm xuất sắc tốt nhất tại LHP Kim Mã lần sản phẩm công nghệ 36 cho bộ phim truyện Thiên Ngôn Vạn Ngữ. Hiện nay tại, Lý Lệ Trân vẫn tham gia đóng phim. Năm 2021, "nữ thần gợi cảm" bất ngờ trở lại đầy không tưởng với bộ phim Drifting.

Tác phẩm giành giải thưởng Sự chọn lựa của hđ giám khảo và bộ phim được khán giả bình chọn nhiều tốt nhất tại tiệc tùng phim thế giới lần đầu tiên ở Tây Ninh, Thanh Hải, Trung Quốc.

Trong Drifting, cựu sao phim 18 vào vai người đàn bà rửa chén lam lũ. Năm 2020, cô vào vai người đàn bà bị ông chồng bạo hành trong nhiệt huyết vừa lòng xướng đoàn/Find Your Voice bởi Lưu Đức Hoa đóng chính.