TP - Sau loạt phim có người mẫu chân dài vào vai chủ yếu như "Tuyết nhiệt độ đới", "Ghen", "Ván cờ tình yêu", ngày 5/2, bộ phim truyện "Hoa Dã quỳ" với sự tham gia của các khuôn mặt quen ở trong trên sàn catwalk đã có khởi quay.

Hoa Dã quỳ là sản phẩm của thương hiệu M&T Pictures với sự tham gia của những gương mặt người mẫu chân dài quen ở trong như: Huy Khánh, Ngọc Diệp, Ngọc Quyên…

*
Huy Khánh, Ngọc Diệp - diễn viên bao gồm của "Hoa Dã quỳ"

Đạo diễn Võ Tấn Bình làm bộ phim Hương phù sa với dàn diễn viên trẻ đẹp Tăng Thanh Hà, Quốc Thái, Kim thánh thiện từng được xem như là hành cồn “tuyên chiến với phim Hàn”.

Nay anh lại chính là người phụ trách phim Hoa Dã quỳ nhưng kịch bạn dạng do chính người hàn quốc viết (M&T Pictures mua bạn dạng quyền).

Bạn đang xem: Phim hoa dã quỳ

Mùi ngò gai- bộ phim do ê-kíp hàn quốc sản xuất ngay tại vn đang chiếu trên Đài TH TP.HCM có thể là một ví dụ điển hình để ê-kip làm phim Hoa Dã quỳ tham khảo.

Cuộc đời của “Lọ Lem” Vy (Ngọc Trinh đóng), cô nhỏ xíu có số trời éo le từ nhỏ đang ham sự để ý của khán giả. Xem phim hoàn toàn có thể cảm nhận ngay được các gia vị Hàn từ phương pháp tạo tình huống bất ngờ, kịch tính cho tới sự trớ trêu (con gái của một mái ấm gia đình giàu tất cả bị bỏ rơi, đề xuất lang thang, cực khổ), hài hước, thậm chí phong thái của diễn viên rõ ràng có xen vị… Kim đưa ra trong mùi Phở VN!

Nhưng gương mặt diễn viên buộc phải phải đo lường kỹ hơn, đành rằng an ninh về khía cạnh diễn xuất tuy thế Ngọc Trinh, Cao Minh Đạt, Mỹ Duyên, Tấn Beo… đảm nhận vai diễn ở quy trình học trò thấy ko được ngây thơ, trẻ trung như diễn viên Hàn Quốc.

Týp lọ lem trong Hoa Dã quỳ là cô bé mang tên Mây Trắng.

Xem thêm: Top 7 Chợ Nổi Thái Lan Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất, Có Gì Hấp Dẫn Trong Tour Chợ Nổi Bangkok

Lâu năm 25 tập, phim chuyển phiên quanh số phận cũng rất éo le của Mây Trắng: dễ thương, giỏi bụng và nụ cười hớp hồn các người, mập lên với một thừa khứ bị chôn vùi.

Dù cô nhận ra sự yêu thương của bà mẹ Mai cơ mà không biết thân phụ là ai, rồi một ngày phát hiện chính fan đang nuôi dưỡng mình cũng chưa phải là bà bầu đẻ.

Trong khi đó em gái của Mây trắng là Ánh Nguyệt đang ở với người mẹ ruột bị tàn tật… mẩu truyện trở yêu cầu ngang trái và vấn đề hơn (đúng mô-típ Hàn Quốc) khi ông đánh xuất hiện.

Người bọn ông thành đạt này âm thầm yêu bà Mai và đàn ông của ông là Y Long trong tương lai cũng phát sinh tình cảm với Mây Trắng. Mây trắng từ cuộc sống đời thường ngây thơ vô tư phi vào cuộc xâu xé của trung tâm trạng: khinh miệt tốt yêu thương, tha sản phẩm công nghệ hay trả thù cho thảm kịch của gia đình ruột thịt.

Dàn diễn viên vào Hoa Dã quỳ có vẻ như được chú trọng về bề ngoài hơn đối với Mùi ngò gai, từ vậy hệ trung niên của bà Mai (Việt Trinh đóng), ông sơn (Huỳnh Anh Tuấn) tính đến các nhân đồ chính trẻ trung gồm Mây trắng (Ngọc Diệp), Y Long (Huy Khánh), Ánh Nguyệt (Ngọc Quyên)…

Các tay thứ Trinh Hoan, Nguyễn nam được mời vào vị trí chủ tịch hình ảnh, bối cảnh chính trên Đà Lạt ngoài ra còn lựa chọn thêm một số địa danh khác sinh sống TP.HCM, Phan Thiết… là gồm ý trưng cảnh quan và thơ mộng đến Hoa Dã quỳ.

Diễn viên làm nên sáng sủa, tình yêu hữu tình trong quang cảnh đẹp, những cô bé chàng trai bao gồm thân phận túng ẩn, đa số ông bố bà bầu hay vết giếm quá khứ, cuộc đấu tranh để kiếm tìm kiếm sự thật… trên phim nước hàn đã khai quật quá kỹ với quá nhiều.

Vấn đề là đạo diễn Võ Tấn Bình trước đó đã khá thành công với mọi phim thuần Việt như Mùa sen, Nắng sống trên đầu, Sống mặt bờ vực… nay sẽ đưa hóa công thức Hàn này thành món ăn uống Việt ra sao.