Tuy phim hành động chưa phải thế mạnh của Nhật bạn dạng nhưng vẫn có rất nhiều bộ phim truyện có thể lôi kéo khán giả. Nếu như bạn là tình nhân thích niềm tin võ sĩ đạo hay những Samurai thì chắc hẳn rằng sẽ ko thể bỏ qua những bộ phim hành động Nhật Bản cuốn hút đầy gay cấn. Dưới đây là top 10 bộ phim truyền hình hành cồn của Nhật phiên bản hay nhất tránh việc bỏ qua cơ mà các chúng ta cũng có thể tham khảo trong để xem giữa những ngày cuối tuần.

Bạn đang xem: Phim hành động


1. Battle Royale – Phim hành vi Nhật bạn dạng cực lôi cuốn

Thời lượng: 113 phútDiễn viên: Tatsuya Fujiwara, Aki Maeda, Taro Yamamoto, Chiaki Kuriyama, Takeshi Kitano, Masanobu Ando, Kou ShibasakiĐạo diễn: Kenta Fukasaku, Fukasaku KinjiThể loại: Hành độngNăm phát hành: 2000

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim kể về phim hành vi Nhật phiên bản – Zatoichi, một fan mù chăm đấm bóp, mê cờ bạc đãi nhưng anh lại là một tay tìm cừ khôi. Zatoichi là một hero thường trợ giúp những fan lương thiện, yếu đuối và bất lực trong trái đất đầy sự lếu loạn này. Một ngày nọ, khi sẽ lang thang ở 1 thị trấn nhỏ, anh chợt nhận thấy rằng vẻ ngoài bình lặng cùng yên bình này còn có một điều nào đấy không ổn.

Xem thêm: Những Món Tráng Miệng Nhật Bản Ngon Nổi Tiếng Lại Dễ Làm, Top 10 Món Tráng Miệng Ngon Của Nhật Bản

Sau khoảng thời hạn đó, băng đảng Ginzo đã gây nên nhiều tai họa, tác oách tác quái, đánh vỡ đầu và giết nhiều thương gia, bọn họ thuê một kiếm sĩ tuấn kiệt tên là Hattori để trừ khử các băng nhóm đối phương khác. Zatoichi chạm mặt một bé bạc luôn luôn thua bạc bẽo tên là Shinji, anh ta kéo lực lượng với nhì geishas đã tìm Ginzo nhằm trả thù vị họ có niềm tin rằng Ginzo sẽ giết chết gia đình của họ. Bộ phim truyện với nhiều tình tiết thu hút khiến cho khán giả không thể tính trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trên đó là top 10 phim hành động Nhật Bản hay nhất phần đa thời đại mà cửa hàng chúng tôi đã tổng phù hợp lại. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể kiếm tìm được tập phim phù phù hợp với sở say đắm của mình.