Một bộ phim hay ko chỉ giúp bạn thư giãn, xua tan căng thẳng mệt mỏi mà còn truyền cho bạn niềm cảm giác khám phá hồ hết chân trời mới.

Bạn đang xem: Phim du lịch

Trong năm giãn biện pháp xã hội, nguyên nhân bạn ko thử “du kế hoạch qua màn ảnh” nhỉ? Hãy thuộc KKday điểm danh 10 tập phim hay truyền xúc cảm du kế hoạch nhé! 


Hometown phụ vương Cha phụ vương là một trong những những bộ phim hay của hàn quốc được nhiều người trẻ kiếm tìm xem trong thời gian gần đây. Bộ phim có diễn biến nhẹ nhàng, xứng đáng yêu, bối cảnh lại xinh lung linh.

Xem thêm: Các Loại Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng

Lấy toàn cảnh ngôi làng ven biển Gongjin, phim xoay quanh anh chàng Hong Du Sik – tổ trưởng tổ dân phố và Yoon Hye Jin – cô thanh nữ nha sĩ tới từ Seoul. Sau những tình huống dở khóc dở cười, chúng ta đã từ từ hiểu nhau rộng và trở nên tân tiến mối quan hệ tình dục tình cảm tình cảm lãng mạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những tập phim hay này không chỉ có để giải trí, thư giãn mà còn có đến cho chính mình niềm cảm giác khám phá đông đảo chân trời mới. Chúc các bạn sẽ sớm triển khai hành trình cho riêng mình vào trong 1 ngày ko xa nhé!