Xem Phim Mối Tình Trong Sáng (2008) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mối Tình Trong Sáng hay còn được biết đến với tên gọi khác là Junjou Romantica, Pure Romance, đây là một bộ anime được sản xuất bởi Studio: Studio Deen và được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Chiaki Kon. Bộ anime gồm tất cả 3 phần và được phát sóng từ năm 2008 cho đến năm 2015 là kết thúc phim trong 36 tập. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh về một học sinh trung học có tên là Misaki Takahashi, vào một ngày nọ khi trở về nhà và nhìn thấy anh trai của mình đang được một người đàn ông lạ mặt âu yếm, điều này đã khiến cho anh thực sự sốc khi thấy điều này. Hoang mang trước cảnh tượng đó, Misaki phát hiện ra rằng người lạ thực sự là Akihiko Usami, một tiểu thuyết gia nổi tiếng và là bạn thân nhất của anh trai mình. Khi hai người họ dần trở nên quen thuộc, Akihiko trở thành gia sư riêng của Misaki. Tuy nhiên, sau khi tình cờ tìm thấy cuốn tiểu thuyết tình yêu nam sinh mới nhất của tác giả, Misaki trở nên không chắc chắn liệu có nên tin tưởng Akihiko hay không về tình bạn của anh với anh trai của cậu học sinh.

*

Trong bối cảnh đó thì tại một nơi khác, Hiroki Kamijou cũng chính là một giáo viên đại học về văn học cổ điển và là bạn của Akihiko, đang đau buồn về một mối tình không thành. Khi đang trên bờ vực suy sụp tinh thần, anh gặp học sinh Nowaki Kusama, người muốn anh giúp đỡ cho một kỳ thi sắp tới. Mặc dù từ chối yêu cầu của Nowaki nhiều lần, Hiroki cuối cùng vẫn giúp anh ta một tay. Khi cả hai gần gũi hơn, nhiều tiết lộ về học sinh được đưa ra. Hơn nữa, khi một thiếu niên giàu có Shinobu Takatsuki phát hiện ra rằng chị gái của mình đã ly hôn You Miyagi, đồng nghiệp của Hiroki, anh ta ngay lập tức muốn hẹn hò với người đàn ông đó vì anh ta đã cứu Shinobu khỏi một vụ cướp ba năm trước. Mặc dù vậy, Bạn không cảm thấy như vậy và cố gắng xua đuổi anh ta. Tuy nhiên, nhà giáo dục sớm nhận ra rằng Shinobu sẽ làm bất cứ điều gì cho mối tình định mệnh của họ. Câu chuyện trong bộ anime Mối Tình Trong Sáng sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 36 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Đang xem: Phim đam mỹ mối tình trong sáng

Đạo diễn


Chiaki Kon

Xem thêm:

Diễn viên

Xem thêm:

Daisuke Kishio, Hikaru Hanada, Kazuhiko Inoue, Kentarou Itou, Kishou Taniyama, Nobutoshi Canna, Noriko Namiki, Ryoutarou Okiayu, Takahiro Sakurai, Toshiyuki Morikawa

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *