Dương Tử là trong số những nữ diễn viên 9x nổi bật nhất xã điện hình ảnh Hoa Ngữ hiện nay nay. Cô có ấn tượng bằng tài năng diễn xuất ấn tượng, thể hiện các vai diễn nhiều dạng. Những bộ phim của Dương Tử đóng say đắm được không hề ít sự thân mật từ khán giả. Sau đây, nhantobian.vn sẽ giới thiệu danh sách tổng hợp phim của Dương Tử mà bạn không nên bỏ qua!


1. The Oath of Love – Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo các Hơn (2022)

Phát hành: 2022Số tập: 29 tậpDiễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử,…Đạo diễn: Lữ ThắngThể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, Đô thị

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo nhiều hơn thế nữa là bộ phim truyện Dương Tử cùng Tiêu Chiến diễn chính. Ngôn từ phim nhắc về tình ái lãng mạn giữa chị em nghệ sĩ Cello Lâm chi Hiệu cùng nam bác bỏ sĩ thế Ngụy.

Bạn đang xem: Phim của dương tử

Trước khi tốt nghiệp đại học, bố Lâm chi Hiệu mắc bệnh dịch ung thư yêu cầu nhập viện. Cô bất đắc dĩ yêu cầu từ bỏ thời cơ làm câu hỏi trong mơ tại thành phố khác và chia tay với chúng ta trai. Toàn bộ mong đợi về tình thân và cuộc sống tương lai tốt đẹp trong khoảnh khắc đã tan biến. Dịp này, chưng sĩ trị trị thiết yếu của bố cô, nắm Ngụy ban đầu tiến dần dần vào ở của cô.

*
Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo nhiều hơn là cửa nhà rất được hy vọng chờ

Bộ phim Dương Tử Tiêu Chiến này vẫn không được lên sóng nhưng lại vẫn ham mê lượng to sự chú ý từ các mọt phim. Với sức hot từ hai các tên diễn viên chính, Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo nhiều hơn thế nữa hứa hẹn vẫn đạt được nhiều thành công.

2. The Psychologist – Nữ chưng Sĩ tâm lý (2021)

Nữ bác Sĩ tâm lý là bộ phim của Dương Tử bắt đầu nhất. Đây là công trình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Mẫn. Bác sĩ bốn vấn tâm lý Hạ Đốn sau khi gặp sự cố nghề nghiệp đã trường đoản cú mở phòng cầm cố vấn tư tưởng riêng.

*
Poster lãng mạn, buộc phải thơ của tập phim Nữ bác bỏ Sĩ chổ chính giữa Lý

Trong lúc giải quyết vụ bê bối của giáo viên hướng dẫn, cô đã tò mò ra một kín động trời. Cô đang cùng đấng mày râu trai dẫn lịch trình phát thành chi phí Khai Dật, cung ứng Diệp Gia Huy và đồng bọn Thanh Ly Ly cung cấp lẫn nhau để chống chặn bi kịch phát sinh.

3. Go Go Squid – Cá Mực Hầm Mật (2019)

Cá Mực Hầm Mật là bộ phim truyền hình Dương Tử và Lý hiện nay đóng tầm thường được chuyển thể dựa vào tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Trong một lần gặp gỡ làm việc tiệm net, cô sinh viên tài năng Đồng Niên đã “nhất kiến bình thường tình” với chàng gamer Hàng yêu thương Ngôn. Qua quy trình tiếp xúc, cô càng bị hấp dẫn sâu sắc vì chưng sự kiên trì với mộng tưởng và niềm tin trách nhiệm với bạn bè của Hàn yêu mến Ngôn.

*
Bộ phim Cá Mực Hầm Mật có nhiều tình máu hài hước, dễ dàng thương

Sự quan lại tâm, bao dung cùng ủng hộ rất mực của Đồng Niên khiến Hàn Thương ngôn từ một tín đồ không thông thuộc ăn nói, diễn đạt tình cảm trở buộc phải mở lòng với đồng đội, fan nhà hơn. Sau khi hẹn hò, Đồng Niên và Hàn yêu quý Ngôn thuộc dắt tay chinh phục giấc mơ vinh quang.

Bộ phim có Dương Tử với Lý Hiện đóng góp này đã hết sức thành công, giúp hai diễn viên chính dành được bước tiến bự trong sự nghiệp.

Phần 1: Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid!

Phần 2: Thân Ái Chí Ái – Go Go Squid 2

4. My Mowgli Boy – đàn ông Trai Mạc giải pháp Ly của mình (2019)

Chàng Trai Mạc cách Ly của tớ là phim của Dương Tủ đóng tầm thường với Mã Thiên Vũ. Bộ phim truyện kể về tình yêu với sự cứng cáp của cậu giới trẻ Mạc biện pháp Ly và cô thiếu nữ Lăng Hi.

*
Mạc bí quyết Ly và Lăng Hi cùng nhau trưởng thành

Mạc giải pháp Ly là người con rừng rậm được bên họ Lâm nuôi dưỡng, từ nhỏ tuổi đã có mối quan hệ thân thiết với những động vật. Lăng Hi là cô gái thành thị, độc lập, sáng sủa và tất cả sự nghiệp riêng thành công. Lăng Hi sẽ vô tình chuyển Mạc bí quyết Ly về sống chung. Bởi nhiều lý do, cậu ko thể quay về chỗ cũ. Trường đoản cú đây, cả hai cùng nhau bầu bạn, học cách trưởng thành và cứng cáp và theo xua đuổi mục tiêu đảm bảo môi trường.

5. Tian Ji Zhi Bai She Chuan Shuo – Thiên bỏ ra Kê Bạch Xà thần thoại (2018)

Thiên đưa ra Kê Bạch Xà Truyền Thuyết là 1 trong những phim tuyệt của Dương Tử đóng. Vào phim , Dương Tử thủ vai Bạch yêu Yêu, yêu quái sống trên Đào Hoa Tiết, từng được Cốc nhà Dược Sư ly Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân thủ vai) cứu vãn mạng.

*
Mối tình “ngược luyến” thân Bạch yêu thương Yêu cùng Hứa Tuyên khiến người xem xúc động

Sau đó, bởi vì cứu hứa Tuyên, Bạch yêu Yêu đã làm cho trái thiên quy, móc túi tiên thảo cùng bị trừng phạt. Hứa hẹn Tuyên lành bệnh, nhớ lại chuyện cũ đã bỏ mặc tất cả đi cứu giúp Bạch yêu thương Yêu. Sư muội của hứa Tuyên vì chưng ghen ghét đang thả giao long xuất thế, có tác dụng hại nhân gian.

Xem thêm: Top 10 Diễn Viên Lam Yến Trong Nhục Bồ Đoàn Lộ Clip Mới Nhất Năm 2022

Bạch yêu Yêu vẫn cứu cõi trần nhưng tiếp đến bị Tề Tiêu trấn áp dưới Tháp Lôi Phong. Hứa Tuyên hôm nay cực kỳ đau buồn, không còn luyến nhớ tiếc hồng trần, đưa ra quyết định ẩn cư chùa sâu.

Theo dõi tình yêu của hẹn Tuyên và bội bạc Yêu Yêu vào phim Truyền Thuyết Bạch Xà

6. Ashes of Love – mùi hương Mật Tựa sương Sương (2018)

Trong những bộ phim Dương Tử với Đặng Luân đóng chung cần thiết không kể đến Hương Mật Tựa sương Sương – tác phẩm gửi thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Điện Tuyến.

Cẩm Mịch (Dương Tử thủ vai) là phụ nữ của Thủy Thần cùng Hoa Thần, từ nhỏ tuổi sinh sống trong thủy kính. Bởi vì uống Vẫn Đan, đoạn tuyệt tình yêu từ thuở lọt lòng buộc phải tính tình của Cẩm Mịch rất ngây thơ, hồn nhiên. Cô luôn luôn tò mò cùng khát vọng đòi hỏi cuộc sống bên phía ngoài thủy kính. Sau khi cứu Húc Phượng (Đặng Luân thủ vai), sinh hoạt của cô bị hòn đảo lộn hoàn toàn. Ân ân oán từ đời cầm cố hệ trước, dây dưa của cầm cố hệ sau cũng từ kia bắt đầu.

*
Hương Mật Tựa sương Sương là tác phẩm thành công của Dương Tử

Hương Mật Tựa khói Sương cũng là 1 trong những phim của Dương Tử đóng đạt nhiều thành công nhất.

7. The Legend of Chusen – Thanh Vân Chí (2016)

Thanh Vân Chí là cỗ phim của Dương Tử đóng sau khi tốt nghiệp học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh. Đây là tác phẩm chuyển thể từ đái thuyết chạy khách Tru Tiên. Vào phim, Dương Tử thủ vai Lục Tuyết Kỳ, tín đồ được miêu tả là đệ độc nhất mỹ nhân, nhân tài kiệt xuất của phái chính đạo Thanh Vân Môn, cho dù tuổi còn trẻ dẫu vậy tu vi thâm nám sâu. Khoác tà áo trắng thánh khiết, tay cố kỉnh thần kiếm Thiên Gia, chị em và nam thiết yếu Trương tiểu Phàm cùng mọi người trong nhà ra sinh vào tử không ít lần.

*
Thanh Vân Chí tập hợp đội ngũ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc

8. Legend of the long Pearl – Long Châu Truyền Kỳ (2017)

Long Châu Truyền Kỳ là trong 1 trong những những tập phim của Dương Tử về thể các loại cổ trang. Bộ phim truyện kể về tình ái ngang trái của công chúa Minh Triều Lý Dịch Hoan (Dương Tử thủ vai) với vua Khang Hy (Tần thiên tài thủ vai).

*
Mối tình oái oăm giữa Khang Hy và Lý Dịch Hoan

Lý Dịch Hoan là công chúa chi phí triều. Cô cùng những sư huynh muội của bản thân lập planer tiếp cận Khang Hy, nhằm mục đích trả thù cho gia tộc. Nhị người lúc đầu vừa gặp gỡ đã cãi nhưng sau đó từ từ rơi vào lưới tình lẫn nhau. Dẫu vậy thù hận giữa hai gia tộc đó là mâu thuẫn lớn số 1 của họ, khiến cho Dịch Hoan với Khang Hy dù yêu nhau tha thiết nhưng bắt buộc không trở khía cạnh thành thù.

9. Ode khổng lồ Joy – hoan lạc Tụng (2016)

Hoan Lạc Tụng là một trong những phim tất cả Dương Tử đóng đạt nhiều thành công nhất.

Bộ phim đề cập về 5 cô nàng sống phổ biến tại lầu 22 bình thường cư mừng quýnh Tụng. Mỗi cô bé có xuất thân, tính bí quyết khác nhau. Trong quá trình chung sống, họ đã học phương pháp thông cảm, giúp sức và với mọi người trong nhà trưởng thành.

*
Hoan Lạc Tụng là đặc điểm trong sự nghiệp diễn viên của Dương Tử

Dương Tử diễn vai Khưu Oánh Oánh, một nhân viên công sở bình thường, tính biện pháp lỗ mãng. Cô không tồn tại mỹ mạo, không có xuất thân xuất sắc nên gặp mặt nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Nhưng mà không vì thế mà Khưu Oánh Oánh khuất phục, cô nỗ lực cố gắng hết bản thân để dành riêng lấy tương lai tươi đẹp hơn.

10. Trang chủ with Kids – Nhà gồm Trai tất cả Gái (2005)

Khi nói tới phim của Dương Tử đóng thì ko thể bỏ lỡ Nhà bao gồm Trai gồm Gái. Thành quả là bệ phóng của không ít sao nhí như Dương Tử, Trương độc nhất vô nhị Sơn,… bộ phim kéo nhiều năm 4 phần, và Dương Tử diễn vai Hạ Tuyết thời cấp cha trong phần 1 với 2.

*
Nhà tất cả Trai gồm Gái là bộ phim truyền hình gia đình quốc dân cư Trung Quốc

Nội dung phim kể về người cha Hạ Đông Hải với theo đàn ông Hạ Vũ, con gái Hạ Tuyết tái hôn thuộc y tá trưởng lưu Mai. Bà lưu giữ Mai đã có lần kết hôn và gồm một người con trai tên là lưu Tinh. Ba anh chị em khác loại máu đã bên nhau lớn lên dưới sự bảo bọc, ngọt ngào của cha mẹ mình.

FAQ: Những câu hỏi về phim của Dương Tử đóng

Phim ngôn tình của Dương Tử đóng được coi như nhiều nhất

Phim cổ trang Dương Tử đóng góp hay nhất

Trên đây là 10 cỗ phim của Dương Tử đóng nhận được nhiều sự yêu mếm từ khán giả do nhantobian.vn tổng hợp. Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời thắc mắc Dương Tử đóng góp phim gì. Theo dõi nhantobian.vn để đọc thêm nhiều bài viết thú vị không giống về trái đất phim truyện nhé!