1.Lực Lượng kháng Khủng bố – S.W.A.T.: Under Siege – 2017Lực lượng phòng khủng ba S.W.A.T. Vẫn không ngừng truy tìm vết tích một tên khủng bố quốc tế, tuy nhiên khi chúng ta tiến đến gần mục tiêu hy vọng tóm gọn tên khủng cha thì bất thần biết được hắn đã trở nên bắt giữ vì chưng cơ quan tình báo Mỹ D.E.A. Khi Travis team trưởng S.W.A.T phát hiện ra rằng tầy nhân của ông là một chuyên gia về hoạt động sắm sửa ma túy với các tội phạm quốc tế, được sếp cùng nữ nhân viên Ellen D.E.A bảo kê, kín chôn giấu hàng tỷ đô la. Để giúp đỡ tên phạm nhân nhân được call là “The Scorpion”, một cuộc tấn công vây hãm trụ sở S.W.A.T bắt đầu…

*
2.Mệnh Lệnh Liên hoàn – Chain Of Command – 2015Trong Chain of Command – nhiệm vụ Liên hoàn 2015, sau khi tìm thấy anh trai bị tiếp giáp hại sau thời điểm trở về trường đoản cú nhiệm vụ, Webster kiếm tìm kiếm thủ phạm, cơ mà phát chỉ ra một âm mưu chia cắt sâu phía bên trong chính đậy Mỹ.

Bạn đang xem: Michael jai white

*
3.Chim Ưng Trỗi Dậy – Falcon Rising – 2014John ‘Falcon’ Chapman, một cựu quân nhân thủy tiến công bộ, tới khu ổ chuột Braxin để trả thù đàn Yakuza đã giết bị tiêu diệt em gái của anh ấy ta.

*
4.Chiến Thuật sai lầm – Tactical Force – 2011Một nhóm huấn luyện và đào tạo cho team SWAT của LAPD đi sai lầm nghiêm trong những khi họ cạnh tranh với hai băng đội tôi phạm, khi họ tự dưng nhập vào nhà chứa máy bay bị bỏ rơi với phát hiện phía trên chỉ là một cái bẫy.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng Full 20/20 Vietsub + Thuyết Minh

*
5.Máu với Xương – Blood và Bone – 2009Bone là một trong đấu sỹ tài ba. Ở vào tù, anh quen biết người chúng ta tù giỏi bụng tên Danny. Nhưng không may thay, Angela bị tên trùm xóm hội đen James để ý. Với mục đích chiếm hữu Angela, James sẽ đẩy Danny vào tù hãm và ám sát anh vào đó. Trước khi chết, Danny nhờ vào Bone chăm sóc vợ bé cho anh. Vì lời hứa hẹn đó, Bone đã không ngại bao nguy hiểm. Anh đương đầu với đa số cuộc đấu để tiếp cận với James cùng tên trùm Franklin McVeigh. Cuộc đấu cuối cùng, trận đấu nguy hiểm nhất mà Bone phải đối đầu và cạnh tranh sẽ diễn ra tại đơn vị Franklin cùng với số tiền cược lên tới mức 5 triệu đô.

*
6.Quyết Đấu 2 – Undisputed II: Last Man Standing – 2006Nhà vô địch quyền anh Chambers bị bắt giam vào một công ty tù làm việc Nga với anh bị tóm gọn buộc cần tham gia các trận đấm bốc đầy bạo lực. Ko một cơ chế lệ nào ràng buộc giữa những trận đấu, thắng đại bại được ra quyết định bằng sự sống và chiếc chết, với những kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề quyền anh của mình, Chambers phải đương đầu với hầu như tên võ sĩ to to và bạo lực.

*
7.Cảnh Sát bạn Máy – app android Cop – 2014Vào năm 2045, tại tp Los Angeles khi mà tất cả cánh ngay cạnh con tín đồ đã được thay thế bằng những người máy, với lịch trình đã được lập trình sẵn thì các Android cánh gần cạnh đã thao tác theo đúng trọng trách của mình. Không cảm xúc, mến tiếc, mà lại chỉ nghe biết mệnh lệnh. Tuy vậy trong số kia vẫn có một cánh sát con bạn đang chũm gắng bảo đảm thành phố Los Angeles theo cách riêng của mình. Liệu anh rất có thể làm được gì không khi mà những Android đã làm nhiệm vụ của chính bản thân mình rất tốt…

*
8.Không Chùn bước 4 – Never Back Down: No Surrender – 2016Không Chùn bước 4 (2016): ra mắt sau sự kiện ko Chùn cách 2, cựu vô địch MMA Case Walker quay trở về để dành riêng lại chức vô địch một lần nữa.