What Happened khổng lồ Monday (tựa Việt: Chuyện Gì xảy ra Với thứ Hai) vẽ phải một viễn cảnh ám muội cho chủ yếu loài bạn trong giai đoạn 2030 mang lại 2073. Họ lừa dối nhau một bí quyết trắng trợn, chà đạp, phun giết lẫn nhau bất chấp tuổi tác để giành mang một khoảng trống trên hành tinh này. Tệ hơn, các đứa con trẻ là nhỏ thứ trong ngẫu nhiên gia đình nào cũng trở nên bị bắt và bắt buộc “đông lạnh” để giảm sút gánh nặng mang đến Trái Đất về lương thực, năng lượng.

Bạn đang xem: Phim chuyện gì xảy ra với thứ hai review

Nội dung phim

Trong tương lai hết sức gần – năm 2030, Trái Đất bị vượt tải, dân sinh loài fan tăng bự khiếp, cứ mỗi 4 ngày lại tăng lên 1 triệu, với dự con kiến đến thời điểm cuối thế kỷ 21 thì sẽ có tổng cùng 10 tỷ người xum xê trên địa cầu này. Số lượng dân sinh tăng cao kéo theo nhu cầu tiêu thụ năng lượng tăng giường mặt, ô nhiễm môi trường làm cho nền nntt lụi tàn, nàn đói tràn lan. Đứng trước bờ vực giỏi chủng, những kẻ nắm quyền lực trong tay ra một đạo luật có tên Child Allocation Bureau (CAB – tạm thời dịch: cách thức lệ phân chia Trẻ em), trong số đó quy định mỗi gia đình được phép sinh 1 con, tất cả những người con thứ có khả năng sẽ bị “đông lạnh” ngóng ngày Trái Đất phục sinh trong tương lai. Trong khi đó, cây trồng thay đổi gien được sử dụng thịnh hành để tăng năng suất nhằm đáp ứng nhu mong lương thực. Và hồ hết loại cây cối này lại làm cho những ca sinh đôi, sinh ba, thậm chí sinh bảy trở buộc phải phổ biến.

7 người mẹ (sinh bảy) với biệt danh từ đồ vật Hai mang đến Chủ Nhật đề xuất lẩn trốn trong một căn nhà ở ngoại ô với người ông, bọn họ chỉ được ra bên ngoài khi hôm kia trùng thương hiệu với họ, nếu như không những trang bị theo dõi của cơ quan chính phủ sẽ tố giác bọn họ và tất yếu đặc vụ đang vây quanh nhà ngay lập tức. Một ngày kia, thứ Hai không trở về quê hương như những khi khiến cho 6 chị em sót lại phải chạy đua cùng với thời gian, mặt khác lẩn trốn thiết yếu phủ trong những lúc tìm giải pháp giải thoát bạn chị.

Xem thêm: Bỉm Vải Dùng Có Nên Dùng Bỉm Vải Không ? Review Chi Tiết Bỉm Vải Có Tốt Không?

Diễn viên và diễn xuất

Trong What Happened to lớn Monday, chị em diễn viên Noomi Rapace phải đảm nhận cùng cơ hội tới 7 vai diễn khác nhau, đó là 7 bà mẹ nhà Settman, cùng cô đã thực sự nhằm lại tuyệt hảo mạnh trong tâm khán giả. Noomi Rapace hẳn không còn lạ lẫm gì nữa khi gương mặt và năng lực diễn xuất của cô đã xuất hiện thêm trong những tập phim đình đám như: Alien: Covenant (2017), Prometheus (2012), Dead Man Down (2013). Xem What Happened to Monday, bạn sẽ không thể nhận ra rằng một diễn viên đã đóng 7 vai, cố vào đó, mọi gì lôi kéo bạn trên màn ảnh sẽ giống như là 7 diễn viên không giống nhau cùng gia nhập vào một bộ phim truyện vậy. Khen Phim nghĩ do vậy đã là quá đầy đủ để nói đến diễn xuất của Noomi Rapace vào phim này rồi.

Mụ già tàn ác Cayman (kẻ chỉ dẫn CAB) được giao cho một khuôn mặt vô cùng hợp vai là Glenn Close. Khỏi phải nói, khuôn mặt giả tạo, toan tính cùng đầy thủ đoạn thâm độc của nhân đồ Cayman được phái nữ tài tử Glenn Close diễn đạt một giải pháp trọn vẹn bên trên màn hình ảnh rộng. Nhân trang bị tiếp theo bọn họ cần phải nói đến là Terrence Settman (do Willem Dafoe vào vai), tuy không có tương đối nhiều đất diễn dẫu vậy vai diễn của ông vẫn là một trong mắc xích quan trọng trong phim What Happened lớn Monday. Nếu không tồn tại người ông này thì không phải 7 chị em kia đã hoàn toàn có thể sống sót, lẩn trốn sự kiểm soát và điều hành gắt gao của cơ quan chỉ đạo của chính phủ đến hơn 30 năm.

*
Nhân vật sản phẩm công nghệ Hai – What Happened khổng lồ Monday

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Một bộ phim khoa học tập viễn tưởng như What Happened to lớn Monday chắc hẳn rằng không thể thiếu hụt được việc sử dụng kỹ xảo hình hình ảnh với sự trợ giúp của sản phẩm tính, và toàn bộ chúng đều được gia công chỉnh chu, trả thiện. Mặc dù nếu nói về hình hình ảnh thì một vài ba phân cảnh hành vi hơi bị thiếu hụt ánh sáng, và những pha hành động diễn ra quá nhanh khiến người theo dõi khó phân biệt được chuyện gì đã xảy ra, ai bị giết, ai giết thịt ai, và ai còn sống sót. Tiếng súng, giờ nổ, và những music khác được đơn vị sản xuất tập trung chăm chút từng chút một, làm tôn vinh giá trị của khối hệ thống âm thanh vòm, và giúp cho người theo dõi như đang sống trong bộ phim. Không hết, What Happened to lớn Monday còn thực hiện những đoạn nhạc gây stress thần ghê cực mạnh mẽ để lồng vào đa số phân cảnh hành động đâm chém, hay thậm chí còn là đông đảo cảnh bi thảm. Hiệu ứng âm nhạc tốt, âm nhạc rất là hợp cùng với phim cho nên vì vậy đừng quá bất ngờ nếu song lúc chúng ta cũng có thể cảm thấy tức điên người, rồi ngay sau đó lại chỉ mong bật khóc do diễn xuất thừa nhập trọng tâm của Noomi Rapace. Cùng ở cuối phim, giờ khóc của các đứa trẻ vừa sinh ra sẽ vây đem bạn, bóp nghẹt trái tim bạn và khiến ám ảnh tột độ.

*
Một trong 7 bà bầu bị bắn chết lúc đang cố gắng nhảy giữa 2 tòa nhàCó đề xuất xem What Happened khổng lồ Monday không?