Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử (Godzilla: King of the Monster) là bom tấn hành động rất được khán giả kỳ vọng sau vũ trụ quái vật của Legendary Entertainment và Warner Bros thành công trước đó. Tuy nhiên sau khi bộ phim được công chiếu đã có khá nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng bộ phim.

Đang xem: Phim chúa tể godzilla đế vương bất tử review

*

Rất nhiều khán giả và các nhà phê bình phim quốc tế lẫn trong nước đều đánh giá Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử chất lượng kém hơn rất nhiều so với 2 phần trước. Tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng với một tác phẩm giả tưởng như Godzilla thì khán giả chỉ cần theo dõi cuộc chiến của những quái vật, không cần phải để ý nhiều đến cột truyện.

Touch Cinema cảm thấy rằng mỗi người đều có những cái nhìn khác nhau khi theo dõi cùng một bộ phim, có người sẽ cho rằng phim hay nhưng một số lại đánh giá phim khá tệ. Vậy nên trong bài review Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử, Touch Cinema sẽ chỉ điểm lại một số điểm về nội dung, diễn xuất của diễn viên và kỹ xảo của bộ phim.

Nội dung phim

Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử là câu chuyện tiếp nối phần 2 và lấy bối cảnh 5 năm sau thảm họa San Francisco khi Godzilla và những quái vật khổng lồ trong lòng đất thức dậy khiến hàng triệu người mất mạng, hàng ngàn gia đình tan tác. Trong đó con trai của tiến sĩ Emma – tổ chức Monarch cũng bị chính Godzilla giết hại.

Lòng thù hận đã khiến Emma thiết kế ra một cỗ máy có thể thu tiếng phát ra từ những con quái vật và chuyển sang tần số giúp con người có thể giao tiếp được với chúng. Tuy nhiên thay vì sử dụng sáng chế này để kiếm soát những con quái vật, thì Emma lại bắt tay với những kẻ chuyên săn lùng quái vật và họ đã đánh thức những con quái vật khổng lồ đang bị giam sâu trong lòng đất. Lũ quái vật thức dậy và chúng bắt đầu càn quét khắp nơi trên trái đất, bắt đầu thực hiện ý đồ đưa trái đất quay trở lại thời kỳ đồ đá của Emma, giống như cú búng tay của Thanos trong Avengers vậy.

Lúc này tổ chức Monarch đã tìm đến Mark – chồng Emma đã mất tích 5 năm sau thảm họa San Francisco nhằm tìm cách có thể xoay chuyển tình thế. Song mọi nỗ lực của con người đều trở nên vô ích và lúc này họ chỉ còn biết phó thác niềm hi vọng cho Godzilla – vị cứu tinh khổng lồ của trái đất.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Nam Điển Trai Thành Công Khi Lấn Sân Diễn Xuất, Top 15 Người Mẫu Nữ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử là bộ phim không quá ấn tượng về nội dung, phần lớn thời lượng phim là những cảnh chiến đấu của những con quái vật. Chính vì vậy nên bộ phim phù hợp với những khán giả đơn thuần chỉ muốn xem một bộ phim giải trí, giống như đi xem phim mà không mang não vậy.

Bộ phim này cũng không mang đến những thông điệp ấn tượng ngoài những thông điệp đã xuất hiện quá nhiều như tình trạng nóng lên của trái đất, tỉ lệ người dân sinh sôi ngày càng nhang, rác thải ngập tràn trên trái đất…. Vì đã xuất hiện quá nhiều nên những thông điệp này không còn ấn tượng với khán giả nữa.

*

Diễn viên và diễn xuất

Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử chỉ tập trung vào các trận chiến của những con quái thú nên các nhân vật trong phim từ chính tới phụ đều không có nhiều đất diễn, họ toàn toàn không thể nào phô diễn kỹ năng diễn xuất của mình. Ấn tượng nhất trong dàn diễn viên là cô bé Millie Bobby Brown vai Madison Russel với thần thái diễn xuất đặc biệt cuốn hút.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Hình ảnh, kỹ xảo và âm thanh của bộ phim được đánh giá là phần tốt nhất của bộ phim Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử. Những cảnh chiến đấu được xử lý tốt với công nghệ CGI hiện đại, mang đến những cảnh chiến đấu đầy ấn tượng. Kết hợp với phần âm thanh được xử lý tốt, chận thực đến từng tiếng động nhỏ nhất. Nhờ vậy nên khán giả được thưởng thức một trận chiến đầy hoành tráng và mãn nhãn.

Xem thêm: Thủ Tục, Hồ Sơ Xin Cấp Visa Thăm Thân Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Cuối cùng khán giả hãy nán lại để theo dõi phần after credit quan trọng cuối cùng và xem những cảnh đẹp tuyệt vời của Việt Nam nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *