*

nhantobian.vn – Không chỉ ra mắt MV cùng thời điểm, Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP và hit đình đám We Don’t Talk Anymore còn có khá nhiều điểm tương đồng.

Đang xem: Chúng ta không thuộc về nhau

0h sáng ngày 3/8, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV mới toanh mang tên Chúng ta không thuộc về nhau. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau khoảng nửa năm im ắng.

Trong MV, Sơn Tùng M-TP vào vai một bác sĩ với mong muốn chế tạo ra những người phụ nữ cho riêng mình. Tuy nhiên, anh nhanh chóng nhận ra tình yêu dành cho cô gái này chỉ là sự ích kỉ và độc đoán của bản thân để rồi anh không thể ở bên họ mãi.

Để thực hiện MV này, Sơn Tùng M-TP đã mời khá nhiều người đẹp nước ngoài đóng cùng để tạo màu sắc mới mẻ. MV Chúng ta không thuộc về nhau cũng nhận được những lời khen có cánh về góc quay, bối cảnh cũng như màu sắc của từng thước phim. Cũng giống như nhiều ca khúc khác của Sơn Tùng M-TP, Chúng ta không thuộc về nhau sở hữu giai điệu khá bắt tai và thời thượng. Ca khúc theo phong cách Tropical House với giai điệu sôi động được đánh giá là phù hợp với ngày hè. Trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ Chúng ta không thuộc về nhau là ca khúc khiến anh “nhọc” công nhất khi mất tới hơn 2 tháng trời và 4, 5 lần sửa để có thể hoàn thiện.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ cực “ngốn” thời gian cho Chúng ta không thuộc về nhau

nhantobian.vn – Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày 26/7, Sơn Tùng M-TP cho biết Chúng ta không thuộc về nhau là ca khúc được anh viết trong khoảng thời gian dài nhất.

Xem thêm:

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, Chúng ta không thuộc về nhau cũng vướng phải nghi án đạo nhạc. Theo đó, nhiều cư dân mạng đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa hit mới của Sơn Tùng M-TP và We Don’t Talk Anymore – ca khúc gây “bão” các BXH âm nhạc trong thời gian qua. Ngoài ra, chính việc cùng ra mắt MV vào một ngày càng dễ khiến cho người nghe đưa ra những so sánh.

Theo đánh giá của nhiều người, Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore có sự tương đồng ở vòng hòa âm và hai ca khúc đều mang phong cách Tropical House. Tuy nhiên, nét tương đồng này chỉ dễ nhận ra ở phần đầu ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và chừng đó dường như là chưa đủ để khẳng định Sơn Tùng “đạo” Charlie Puth.

Không chỉ bị tố giống We Don’t Talk Anymore, Chúng ta không thuộc về nhau còn bị các fan K-Pop chỉ ra những điểm tương đồng với ca khúc Fire của nhóm nhạc BTS. Cụ thể, đoạn rap trong hit mới của Sơn Tùng M-TP có phần flow (cách xử lý nhịp) rất giống với Fire.

Việc các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP bị “mổ xẻ” mỗi khi trình làng đã không còn là một chuyện mới mẻ. Tuy nhiên với Chúng ta không thuộc về nhau, những cáo buộc đạo nhạc đối với Sơn Tùng có chính xác? Hãy cùng nghe 3 ca khúc này và cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn nhé!

Sơn Tùng – Chúng ta không thuộc về nhau

Charlie Puth – We Don”t Talk Anymore

BTS – Fire

Khảo sát

“Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng giống ca khúc nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Xem thêm:

We Don”t Talk Anymore – Charlie Puth Fire – BTS Giống cả hai ca khúc trên Không giống ca khúc nào

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

00
977k

*

Từ khóa:

sơn tùng, sơn tùng m-tp, we don”t talk anymore, we don”t talk anymore mv, chúng ta không thuộc về nhau mv, charlie puth, fire bts

Xem theo ngày
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *