Lịch Chiếu Phim Big C Đà Nẵng ❤️️ Giá Vé Rạp Phim Cgv Big C ✅ nhantobian.vn Chia Sẻ Cho Bạn Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Về Cụm Rạp CGV Tại Big C Đà Nẵng. Đừng Nên Bỏ Lỡ Nhé!

Cgv Big C Đà Nẵng

CGV Big C Đà Nẵng hay còn được gọi là CGV Vĩnh Trung Plaza được biết đến là cụm rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất khu vực miền Trung và cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khán giả Đà Nẵng khi có ý định muốn thưởng thức những bộ phim chiếu rạp mới nhất tại thành phố bên bờ sông Hàn.

Đang xem: Lịch chiếu phim big c đà nẵng ❤️️ giá vé rạp phim cgv big c

Hiện nay Đà Nẵng có 2 cụm rạp chiếu phim của CGV, một rạp ở Vincom còn một rạp ở BigC. Trong đó rạp CGV BigC với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố kết hợp giao thông thuận tiện, là địa chỉ lui tới thường xuyên của các bạn trẻ Đà thành.

Xem thêm:

Rạp được đặt tại tầng 3 của Trung tâm Thương mại Big C lớn nhất Đà Nẵng. Rạp CGV Vĩnh Trung Plaza được đầu tư kĩ lưỡng về mặt cơ sở vật chất kĩ thuật vớihệ thống 6 phòng chiếu được trang bị cácthiết bị tiên tiến bậc nhất của một phòng chiếu phim ở Việt Nam lúc bấy giờ:dàn loa âm thanh Suround của Tây Ban Nha, Mỹ, máy chiếu Kinoton của Đức,màn hình tương đương 400 inches và âm thanh tỏa đa chiều,…

Rạp chiếu có không gian rộng rãi, được cách âm tốt với bên ngoài, ghế ngồi tựa êm ái, được sắp xếp thuận mắt người nhìn, dịch vụ đồ ăn, nước uống tiện lợi.

Xem thêm: Đam Mỹ Huynh Đệ Văn Hiện Đại, 13 Bài Hay Về Truyện Đam Mỹ Huynh Đệ

Đến CGV Vĩnh Trung Plaza, bạn sẽ được trải nghiệm những thước phimhot nhất – mới nhất. Là rạp trọng điểm của CGV, do đó những bộ phim TOP khởi chiếu ở Mỹ sẽ được khởi chiếu sau 1–2 tuần. Chính lý do này nên CGV nằm trong TOP những rạp chiếu phim ở Việt Nam từ trước đến nay.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch chiếu phim Big C Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có những giờ xem phim thật vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *