Phim ngày hè Của Hương bạc Hà – Summer Again IQIYI – Lướt Phim

Xem trọn bộ phim truyền hình Mùa Hè Của Hương bội nghĩa Hà, Summer Again (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim. Phim được chuyển thể từ truyện tranh thanh xuân tuổi học trò khét tiếng cùng thương hiệu của người sáng tác Hỏa Hòa.

Bạn đang xem: Phim bạc hà chi hạ

Cô gái múa tía lê Đồng Tịch nên giã từ tp lớn để trở về thị trấn nhỏ tuổi ở quê nhà do người mẹ bị điều đưa công tác. Cô ao ước nhân cơ hội chuyển trường đậy giấu tính cách mạnh khỏe mẽ của bản thân nhưng ai ngờ lại bị thanh mai trúc mã Lâm phái nam Nhất thân thuộc từ nhỏ dại nhìn thấu. Một người muốn đóng kịch, một người ước ao vạch trần, từ liên tiếp hiểu lầm đến trợ giúp lẫn nhau, cặp đôi oan gia này dần dần thấu hiểu và nương tựa vào nhau rộng trong cuộc sống thường ngày cùng anh em ở thị trấn.Tuy nhiên, Đồng Tịch vô tình biết được Lâm nam Nhất chính là nam thần chuyện tranh mà cô hâm mộ bấy lâu… khi những hồi hộp trên tuyến phố theo đuổi cầu mơ chạm đề xuất những rung động đầu đời ngây ngô, trong trẻo, mối lương duyên chi phí định này sẽ viết nên mẩu chuyện thanh xuân và lắng đọng vui vẻ trong mùa hè này.Và giữa họ còn không hề ít những cuộc tái ngộ và phân chia ly…

Các diễn viên tham gia:

Nghê Kha Hân vai Đồng Tịch. è cổ Hạc duy nhất vai Lâm phái nam Nhất. Trương Y Nặc vai Đào Trúc. Tạ Trạch Thành vai vương vãi Diệc Minh. Hàn Hân Dư vai Nghê đái Uyển. Trang Sâm vai trường đoản cú Ngạo. Lý Y Phàm vai Tần Khả Nhi.

Nhân vật thiếu phụ chính Đồng Tịch.

Xem thêm:

Cô ấy học múa tía lê theo yêu ước của bà bầu từ lúc còn nhỏ. Tính bí quyết hơi hướng nội và nhút nhát, tuy vậy cô ấy rất vồ cập khi đối diện với tất cả người hoặc phần lớn điều bản thân thích. Cô là một cô nàng nhạy cảm với nhẹ nhàng. Lâm Nam duy nhất là một người yêu thích trường đoản cú thời thơ dại của cô, tuy nhiên cô đã hiểu lầm anh từ khi còn nhỏ.Nhân thiết bị nam chủ yếu Lâm nam Nhất.Bạn học tập của Đồng Tịch khi còn bé, vày cái gì khiến Đồng Tịch bao gồm chút khinh ghét anh, anh cũng không biết.Tính cách lãng mạn cùng không chịu gò bó, anh ấy không suy xét mọi thứ, tráng lệ và trang nghiêm và rất tất cả hấp dẫn, nhiệt tình mà lại am hiểu hội họa. Đôi lúc cong quên cả thời gian khi vẽ tranh. Có một bạn chị cùng cha khác chị em – Mạc đái Vũ.Anh ấy bao gồm một mọt quan hệ thâm thúy với bố mẹ nuôi của mình. Họ coi anh như ruột làm thịt của mình, còn anh luôn nghĩ rằng họ là cha mẹ ruột của anh.Được sự động viên của Đồng Tịch, anh thi vào học viện chuyên nghành Mỹ thuật. Từ chối tất cả sự hỗ trợ tài thiết yếu từ bà bầu ruột của mình, để sở hữ sơn, anh thao tác tại hiệu sách cùng giúp cha của Đồng Tịch cai quản khu vườn để kiếm thêm tiền.

*