Bạn đang muốn thay đổi màu tóc của mình nhưng lại chưa biết màu nào sẽ hợp? Bạn muốn photoshop một tấm hình với màu tóc độc đáo để đăng tải trên mạng xã hội cực ngầu. Hãy cùng lưu ngay top 5 app chỉnh màu tóc cực chân thực, phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Phần mềm thay đổi màu tóc

1. Fabby Look – App chỉnh màu tóc HOT

Fabby Look là app chỉnh màu tóc đẹp đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu nàng đang băn khoăn không biết đâu mà màu tóc phù hợp với mình cũng như không biết đâu mới là xu hướng hot nhất hiện nay, app này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với Fabby Look, bạn chỉ chụp một bức ảnh của mình hoặc bất kỳ người nào đó rồi chọn danh sách màu sắc đã được hiển thị trên màn hình của ứng dụng để bắt đầu thay đổi màu tóc mà mình muốn. Ứng dụng sẽ kết hợp với AI và tự động nhận diện được vùng tóc của bạn cũng như áp dụng các màu sắc mà bạn đã chọn trên tóc của mình.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

Ưu điểm

PicsArt sử hữu bộ màu đa dạng để thay đổi màu tóc, nhiều tùy chỉnh sâu về độ sắc nét, độ mờ, kích thước, độ bão hòa, vùng đậm nhạt,…Ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng dễ dàng tùy biến màu tóc một cách dễ dàng và phù hợp với sở thích của mình hơn.Kho công cụ của PicsArt khá đa dạng nên sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh hoàn hảo với màu tóc như ngoài đời thật.

Nhược điểm

Quảng cáo trên app xuất hiện khá nhiều.App chỉnh sửa khá chuyên nghiệp nên sẽ không phù hợp với những người biết chỉnh sửa đơn thuần hoặc tìm những app chỉnh màu tóc đơn giản.Nếu bạn muốn sử dụng nhiều công cụ hơn thì bạn phải mua các gói hỗ trợ mà ứng dụng đưa ra.

Xem thêm: Top 10 Mỹ Nhân Xinh Đẹp Nhất Trong Phim Châu Tinh Trì, Diễn Viên Châu Tinh Trì

Trên đây là những thông tin về top 5 app chỉnh màu tóc cực chân thực, phổ biến hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những app trên sẽ giúp các bạn cho ra đời với những bức ảnh đẹp hút hồn, nhận ngàn like trên mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *