Đối với những máy cấu hình yếu trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ gặp tình trạng máy chậm, vì vậy để tránh tình trạng trên bạn nên sử dụng những phần mêm tăng tôc máy tính sau đây.

Những phần mềm tăng tốc máy tính được nhắc tới trong bài viết này đều đã chứng minh được tính hiệu quả trong quá trinh hoạt động thực tế, nổi tiếng trên toàn cầu về khả năng tối ưu hóa tốc độ hoạt động, tiết kiệm dung lượng lưu trữ, phòng chống sự xâm nhập của mã độc và hơn thế nữa.Bạn đang xem: Top 6 phần mềm tăng tốc máy tính win 10 cực nhanh

1. CCleaner

Nhắc tới phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí thì bạn không thể không nhắc tới CCleaner. Một phần mềm cũng rất nổi tiếng được nhiều người sử dụng. FPT Shop luôn luôn cài đặt CCleaner khi cài lại máy và tư vấn cho mọi người về sử dụng phần mềm này.

Đang xem: Phần mềm tăng tốc win 10

*

Mặc dù miễn phí nhưng CCleaner luôn làm được những việc mà các phần mềm trả phí có thể làm được. Không chỉ giúp dọn dẹp hàng GB dữ liệu rác trên máy tính bạn mà phần mềm còn giúp bạn tăng tốc độ khỏi động máy tính, dọn dẹp trình duyệt, dọn dẹp registry hỏng.

Ngoài bản Free, phần mềm cũng có cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn ở bản Pro và Business.

Tải vềCCleaner.

2. Kaspersky Cleaner

Kaspersky Cleaner đến từ hãng bảo mật kaspersky được phát hành năm 2016 với nhiều tính năng rất đáng giá. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dọn dẹp file rác. Vừa tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, vừa góp phần tăng tốc máy tính đáng kể.

*

Kaspersky Cleaner cũng tương tự như CCleaner nhưng với ít tính năng hơn. Phần mềm tập trung chính vào khả năng dọn dẹp file rác hệ thống, cookies trình duyệt cũng như cài đặt bảo mật hệ thống. Nếu bạn muốn một sự đơn giản, dễ sử dụng hơn CCleaner thìKaspersky Cleaner là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Tải vềKaspersky Cleaner

3. Advanced SystemCare Pro

*

Phần mềm được thiết kế với giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng. Được chia thành các mục rõ ràng và mạch lạc. Tích hợp sẵn hơn 20 công cụ chuyên sâu giúp chăm sóc PC/laptop của bạn từ chân tơ tới kẽ tóc.

Nếu bạn không rành về kiến thức máy tính. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tối ưu hóa chỉ vơi 1 cú click chuột. Theo đó sẽ tự động tối ưu theo khuyến nghị từ phần mềm nhằm đảm bảo máy tính vẫn hoạt động ổn định.

Xem thêm:

Tải về bản dùng thửAdvanced SystemCare Pro

4. Windows 10 Manager

Windows 10 đang ngày càng hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt và mục tiêu 1 tỷ máy tính cài đặt Windows 10 sau 2 năm ra mắt của Microsoft thì rất cần thiết phải có một công cụ chuyên biệt tối ưu hóa máy tínhWindows 10. VàWindows 10 Manager là một phần mềm tăng tốc máy tính như vậy.

*

Được phát triển bởiyamicsoft, Windows 10 Manager được tích hợp tới hơn 30 công cụ tối ưu khác nhau. Mỗi một công cụ nhỏ trong số đó lại có một tính năng nhất định nhằm đảm bảo chăm sóc máy tính một cách toàn diện nhất có thể. Phần mềm sẽ giúp bạn xem thông tin về phần cứng, tùy chỉnh các thiết lập nhanh chóng, gỡ bỏ ứng dụng triệt để, tăng tốc Internet và nhiều hơn nữa ….

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì đây là một công cụ riêng biệt không thể thiếu để cài đặt.

5. PC Cleaner Pro

*

Cũng với giao diện đơn giản, các tính năng được chia thành các mục riêng lẻ sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng dọn dẹp Registry, diệt virus, chốngSpyware, quản lý khởi động để tăng tốc khởi động máy, gỡ bỏ phần mềm hay xóa file trùng lặp nhanh chóng. Tất cả sẽ được tích hợp trong 1 phần mềm tăng tốc máy tính duy nhất này.

Tải vềPC Cleaner Pro

Mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh và những tính năng riêng nhằm giúp bạn tăng tốc máy tính. Đó là tổng hợp 5 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất. Bạn đang sử dụng phần mềm nào để tăng tốc máy tính, hãy để lại bình luận để cùng nhau chia sẻ nhé.

PREVIOUS

Cách tạo thanh cuộn trong excel 2003

NEXT

Sửa lỗi #n/a trong excel

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Xem thêm:

BÀI XEM NHIỀU

Thông tin chi tiết về quy trình thủ tục làm sổ hồng riêng

Mua căn hộ S1.08 Vinhomes Ocean Park | Loại hình & Ưu điểm

Căn hộ R1 Vinhomes Ocean Park hướng Nam | Bảng giá mới nhất

Những yếu tố quyết định giá bán nhà Vinhomes Ocean Park

Cập nhật bảng giá phế liệu sắt mới nhất

Lưu ý khi xem hướng nhà tuổi Sửu

Kinh nghiệm bắt cầu đề kép cực chuẩn giúp người chơi thắng lớn

*

Premium WordPress Themes that”s perfect for magazine and personal blog.

IWIN – Game bài thượng lưu

DANH MỤC

ĐĂNG KÝ TIN

Leave this field empty if you”re human:

No Result
View All Result

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *