Hiện nay, một trong những giải pháp hữu hiệu giúp quần áo lưu hương thơm lâu đang được nhiều người áp dụng đó là sử dụng xịt thơm quần áo. Dùng nước xịt quần áo có ảnh hưởng đến làn da hay không? Có những loại xịt thơm nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Chi tiết sẽ có ngay sau đây.

Đang xem: Nước thơm quần áo

Tại sao nên sử dụng xịt thơm quần áo?

Chai xịt thơm quần áo đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nước xả vải và nước hoa. Đầu tiên đó là mùi hương dịu nhẹ của sản phẩm để lại trên quần áo rất dễ chịu, không nồng nặc như mùi nước hoa.

Chỉ cần dùng chai xịt lên quần áo là đã lưu giữ hương thơm mà không cần công thức pha chế và đặc biệt cũng không sử dụng trực tiếp lên làn da bạn vì vậy độ an toàn là rất cao, bạn không lo bị ngứa ngáy, dị ứng. Toàn bộ quy trình sản xuất cho tới các hàm lượng hóa chất đã được Bộ y tế kiểm định an toàn cho làn da nếu bạn biết cách sử dụng và sử dụng đúng lượng.

Xem thêm: Cơm Tấm Gần Đây: Top Quán Cơm Tấm Gần Đây, Top 9 Quán Cơm Tấm Ăn Hoài Không Ngán Ở Sài Gòn

*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng xịt quần áo đúng cách giúp lưu giữ hương thơm dài lâu

Mỗi loại sẽ có mùi hương, nồng độ khác nhau vì vậy nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên vỏ chai xịt.Nên tắm rửa và làm sạch cơ thể trước khi sử dụng để phát huy hiệu quả tối đa.Lắc đều dung dịch xịt trước khi sử dụng để hương thơm đồng đều hơn.Treo quần áo cần xịt thơm lên móc và đứng cách xa 30 – 40cm. Xịt quần áo trước 5 phút rồi gãy mặc lên người.

Xem thêm: 456+ Hình Ảnh Đảo Nam Du Đẹp Thơ Mộng Yên Bình Yên, Hình Ảnh Đảo Nam Du Đẹp

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm xịt thơm quần áo mà bạn không nên bỏ qua. Quần áo lưu hương thơm dài lâu không chỉ giúp bạn tự tin quyến rũ mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức cho việc giặt giũ. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình chai xịt thơm quần áo yêu thích để tận hưởng và trải nghiệm tuyệt vời với mùi hương thơm ngát dài lâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *