cân nặng xuất xứ nhân tố
70g
Việt Nam

Đặc điểm chai nước uống tẩy móng tay aceton

☑️ mau lẹ và thuận tiện☑️ thật sạch và hiệu quả☑️ Không hại móng, da của bàn chân tay.

Bạn đang xem: Nước rửa móng tay aceton


Mục lục

1 lọ nước tẩy móng tay aceton1.1 Đặc điểm chai nước suối tẩy móng tay aceton1.2 chức năng của aceton
Lọ nước tẩy móng tay aceton

Đặc điểm lọ nước tẩy móng tay aceton

☑️ lập cập và thuận tiện☑️ thật sạch và hiệu quả☑️ Không sợ móng, da của đôi bàn chân tay.
*

Đặc điểm chai nước tẩy móng tay aceton

Công dụng của aceton

☑️ trong ngành Nail thì Axeton được nghe biết như là hóa chất chuyên được sự dụng để tẩy cọ hoặc pha trộn với tô Gel nhằm mục tiêu làm ngày càng tăng số color của sơn theo ý muốn của bạn thợ.☑️ Axeton hay nói một cách khác là acetone là nhân tố chính trong số loại tô móng tay mà lại ta xuất xắc dùng. ☑️Trong lĩnh vực hóa học tập cơ bản thì Axeton là 1 chất lỏng, hòa hợp trong nước, ko màu, dễ cất cánh hơi, và giữ mùi nặng đặc biệt.☑️ hóa chất được tổng phù hợp trong chống thí nghiệm tuy vậy cũng có không ít trong môi trường xung quanh thiên nhiên như trong không khí, nước uống, ruộng đất. ☑️Trong nghề làm cho móng, axeton được dùng rất nhiều. ☑️Axeton là hóa chất chùi rửa, toá móng tay giả, thuốc rửa móng tay, có tác dụng sạch móng tay hiệu quả. Với axeton còn dùng làm pha trộn với tô móng để tạo nên những color pastel để làm nền cho việc vẻ móng, đính nhiều lên móng tay.
*

Công dụng của aceton

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1.1 PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Siêu thị tự lựa chọn Ánh Dương ( https://nhantobian.vn) cung cấp quý khách mua sắm chọn lựa từ xa trên phạm vi toàn quốc. Quý khách rất có thể lựa lựa chọn 1 trong các phương thức giao hàng:

Giao hàng chuyển khoản qua ngân hàng trướcGiao sản phẩm thu tiền (COD)Thanh toán qua ví năng lượng điện tử VNPT pay

1.2 PHÍ VẬN CHUYỂN

Siêu thị tự chọn Ánh Dương ( https://nhantobian.vn) ship hàng trong phạm vi nội thành tp Vinh với giá thành ship 10.000 đồng/1 deals dưới 5kg

Ngoài phạm vi nêu trên, người tiêu dùng vui lòng thanh toán ngân sách chi tiêu vận chuyển tùy thuộc vào phạm vi tương ứng.

 

Siêu thị tự chọn Ánh Dương ( https://nhantobian.vn ) vẫn báo cụ thể số chi phí này này mang lại khách hàng.

 

Trường hợp người tiêu dùng lựa chọn hình thức thanh toán qua ví năng lượng điện tử, quý khách hàng sẽ phải thanh toán giá hàng hóa và khoản tổn phí thu hộ tuỳ theo biểu mức giá của bên cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Review Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden, Full Bảng Màu Son

 

 Trường hợp người sử dụng lựa chọn vẻ ngoài giao hàng thu tiền (COD), khách hàng sẽ phải thanh toán giao dịch giá sản phẩm & hàng hóa và khoản tầm giá thu hộ tuỳ theo biểu phí của bên cung ứng dịch vụ.

 

1.3 THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG:

Siêu thị tự lựa chọn Ánh Dương (https://nhantobian.vn) sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để chứng thực thông tin của solo hàng.

1.4. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Siêu thị tự lựa chọn Ánh Dương (https://nhantobian.vn ) tiến hành ship hàng theo thời hạn như sau:

Giao hàng trong vòng 1 ngày so với khách mặt hàng trong nội tỉnh tp Vinh – 2, 3 ngày tính từ lúc khi xác nhận đơn hàng so với khách hàng có showroom ở Nghệ AnĐối với các địa phương khác, thời gian ship hàng sẽ phụ thuộc vào tùy vào vị trí địa lý và đơn vị chức năng vận bàn giao hàng, thời gian từ 3-5 ngàyVào thời gian cao điểm (lễ, tết,….), cửa hàng chúng tôi không thể phục vụ ngay cần sẽ thỏa thuận thời gian phục vụ cho Quý khách, kính mong khách hàng thông cảm.

 

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG HÓA

2.1 ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

Sản phẩm rước đổi là thành phầm bị lỗi chuyên môn trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày người tiêu dùng nhận được hàng.Chúng tôi chỉ xử lí toàn bộ những đơn hàng được con quay lại video từ khi dấn hàng mang đến khi tách bóc hàng bao gồm mã vận đơn,nguyên đai nguyên kiện.Sản phẩm đem đổi không biến thành trầy xước, nứt vỡ, không khô ráo hoặc dính hóa chất, không bị dỡ rời linh kiện.Trong thời hạn 3 ngày tính từ lúc ngày nhấn sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật vì nhà sản xuất, người tiêu dùng được đổi sản phẩm tương từ hoặc sản phẩm khác tại website vẫn bán.Sản phẩm được đổi phải có giá trị bởi hoặc cao hơn so với cái giá trị sản phẩm đã mua. Nếu thành phầm đổi có giá trị cao hơn quý khách bù góp phần tiền chênh lệch. Nếu giá trị sản phẩm đổi thấp hơn thế thì Quý khách không được hoàn số tiền còn lại.Sản phẩm lấy đổi cần còn nguyên linh kiện, phụ kiện (thùng, hộp, bao bì, dây sạc…)Sau thời gian 3 ngày, đã không giải quyết và xử lý đổi trả sản phẩmTrường vừa lòng không đủ những điều kiện trên thì quyền đưa ra quyết định đổi sản phẩm thuộc về ăn uống tự lựa chọn Ánh Dương (https://nhantobian.vn )Khách hàng sẽ chịu đựng các ngân sách vận chuyển, theo quy định

2.2 TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

Sản phẩm dán keo mặt ngoài, trầy xước, nứt vỡ, không khô ráo hoặc dính hóa chất.Khách sản phẩm muốn biến đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm đã mua, tặng kèm phẩm (nếu có) sẽ nên chịu giá tiền vận chuyển.Sản phẩm đã trở nên tháo tách linh kiện.

 

2.3 CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Thời gian thay đổi trả hoàn vốn với thành phầm được chứng tỏ là lỗi của nhà sản xuất là 03 ngày

Ngoài thời gian này, nếu như muốn đổi trả, hoàn tiền sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với ẩm thực tự chọn Ánh Dương ( https://nhantobian.vn ) để thỏa thuận chi tiết.

2.4 CÁCH THỨC LẤY LẠI TIỀN

Sau khi dấn lại được sản phẩm ban sơ từ khách hàng, siêu thị tự lựa chọn Ánh Dương (https://nhantobian.vn) sẽ triển khai hoàn tiền cho khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ đề nghị trừ đi bỏ ra phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả (chi tầm giá vận chuyển, giá chỉ trị hàng hóa bị hư hỏng,….)

Bài viết liên quan