Nước hoa không chỉ là một loại mỹ phẩm thông thường mà còn là “ hồi ức” là kỷ niệm không thể quên với mỗi người dùng. Trong thế giới Niche, những nhà điều chế nước hoa đã tạo ra điều đó một cách tốt nhất với bộ sưu tập nước hoa chính hãng Replica. Tại đó, mỗi chai nước hoa Replica lại là một câu chuyện ở một địa điểm cụ thể đang đợi bạn đọc khám phá và cảm nhận!

Nước hoa Replica của nước nào?

Nước hoa Replica đến từ thương hiệu Maison Martin Margiela nổi tiếng, được thành lập bởi nhà thiết kế người Bỉ tên Martin Margiela tại Pháp năm 1988. Đây cũng là thương hiệu thời trang cao cấp với rất nhiều các dòng sản phẩm và phong cách. Có thể thấy từ trang phục may sẵn cho cả phái nam và nữ, đồ trang sức, nước hoa và phụ kiện thời trang,…Tất cả sản phẩm của hãng đều thành công, nổi tiếng và nhận được sự đón nhận của các khách hàng toàn cầu.

Đang xem: Nước hoa replica mùi nào thơm nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mùi hương đầu của nước hoa Replica Jazz Club là lớp da thuộc như phủ một lớp vỏ bọc đầy cá tính.

Xem thêm:

Cùng sự mạnh mẽ pha chút nhè nhẹ của Rượu Rum trong sự lâng lâng trong niềm vui tiệc tùng, kết hợp cây thuốc lá mới lạ. Bên cạnh đó là hương Hoa cam Neroli, hòa cùng chanh tươi cho mùi hương đầy chất nam tính. Càng về sau thì tầng hương lại dần dần được thay thế bởi nét trầm lặng của hương Dầu cỏ hương bài, tinh của cây hương sâm, phảng phất đâu đó một chút nồng của rượu.

Xem thêm: Các Khách Sạn 3 Sao Ở Tp – Phòng Khách Sạn 3 Sao Gồm Có Những Tiêu Chuẩn Gì

Cuối cùng đọng lại chính là mùi hương của vani và sự ngọt thanh của hương bồ đề. Từ đó mang tới một note hương thơm cuối còn lưu luyến chậm rãi khó phai.

Giá bán tham khảo: 2.790.000 VNĐ

Khi nhắc tới những dòng nước hoa đặc trưng cho cả nam và nữ thì Replica Maison Martin Margiela chính là cái tên hàng đầu. Đặc biệt là với những nét đặc trưng không thể trộn lẫn trong mùi hương, nước hoa Replica chính là sự lựa chọn không thể chối từ, rất đáng để mua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *