Nước hoa không những là một loại mỹ phẩm thường thì mà còn là “ hồi ức” là kỷ niệm bắt buộc quên với mọi cá nhân dùng. Trong quả đât Niche, hồ hết nhà pha chế nước hoa đã tạo nên ra điều đó một cách tốt nhất có thể với bộ sưu tầm nước hoa chủ yếu hãng Replica. Tại đó, mỗi chai nước hoa Replica lại là một trong câu chuyện tại 1 địa điểm ví dụ đang đợi các bạn đọc mày mò và cảm nhận!


Nước hoa Replica của nước nào?

Nước hoa Replica đến từ thương hiệu Maison Martin Margiela nổi tiếng, được thành lập bởi nhà thi công người Bỉ tên Martin Margiela trên Pháp năm 1988. Đây cũng là chữ tín thời trang thời thượng với tương đối nhiều các sản phẩm và phong cách. Hoàn toàn có thể thấy từ phục trang may sẵn mang lại cả phái mạnh và nữ, thiết bị trang sức, nước hoa cùng phụ kiện thời trang,…Tất cả thành phầm của hãng gần như thành công, lừng danh và cảm nhận sự đón nhận của các khách hàng toàn cầu.

Bạn đang xem: Nước hoa replica mùi nào thơm nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mùi hương thơm đầu của nước hoa Replica Jazz Club là lớp da thuộc như che một lớp vỏ bọc đầy cá tính.

Xem thêm: Top 9 Dầu Gội Đầu Nào Thơm Lâu Nhất Hiện Nay

Cùng sự mạnh mẽ pha ít nhè nhẹ của Rượu Rum trong sự lâng lâng trong niềm vui tiệc tùng, kết hợp cây dung dịch lá mới lạ. Ngoài ra là mùi hương Hoa cam Neroli, hòa thuộc chanh tươi cho mùi hương đầy hóa học nam tính. Càng sau đây thì tầng hương thơm lại từ từ được sửa chữa bởi nét trầm lặng của hương dầu cỏ mùi hương bài, tinh của cây hương sâm, phảng phất đâu đó một chút nồng của rượu.

Cuối cùng đọng lại đó là mùi hương thơm của vani với sự ngọt thanh của hương người thương đề. Từ bỏ đó đưa tới một note mừi hương cuối còn lưu giữ luyến chậm rãi khó phai.

Giá cung cấp tham khảo: 2.790.000 VNĐ

Khi nhắc tới những làn nước hoa đặc trưng cho cả nam và nữ thì Replica Maison Martin Margiela chính là cái tên hàng đầu. Đặc biệt là với phần đa nét đặc thù không thể pha trộn trong hương thơm hương, nước hoa Replica chính là sự lựa chọn tất yêu chối từ, rất đáng để để mua!