Mach-Eau là tên gọi loại nước hoa đặc biệt dành đến những quý khách hàng sử dụng xe năng lượng điện nhưng yêu quý mùi hương đặc trưng của bộ động cơ xăng.

Bạn đang xem: Nước hoa mùi xăng


Ford châu Âu vừa reviews dòng nước hoa với hương thơm thơm y hệt như mùi của xăng. Đây là trang bị nhắm đến những người tiêu dùng sử dụng mẫu mã xe điện Mustang Mach-E GT nhưng vẫn ưng ý mùi hương thân quen của ô-tô chạy xăng.

*

Theo hãng xe Mỹ, thời điểm tuyệt đối hoàn hảo nhất để thực hiện loại nước hoa mang tên Mach-Eau này là khi chiếc Mustang Mach-E GT được cắn sạc. Điều này sẽ giúp người lái xe điện được gợi nhớ lại thói quen cũ từng có khi đến các trạm xăng dầu nhằm tiếp nhiên liệu.

Sản phẩm này thành lập đến từ hiệu quả khảo liền kề của Ford thực hiện với khách hàng. Theo đó, có đến 01/05 người lái cho biết thêm mùi xăng là lắp thêm họ nhớ nhất lúc đổi sang sử dụng xe điện. Ngoại trừ ra, bao gồm 70% số người được hỏi trả lời họ vẫn nhớ mùi hương xăng ở một mức độ tốt nhất định.

Việc chế tạo được Mach-Eau không đối chọi thuần là thực hiện xăng, nắm vào kia Ford đã hợp tác và ký kết với công ty nước hoa Olfiction.

*

Bên cạnh mùi hương chủ yếu gợi nhớ đến xăng, Mach-Eau còn phảng phất những “hình ảnh” khác liên quan đến oto dùng hộp động cơ đốt trong. Các thành phần được bật mý có gừng xanh, hoa oải hương, phong lữ và gỗ bọn hương để tạo mùi hương như kim loại, khói với cao su.

Xem thêm: Review: Hiruscar Post Acne Gel, Hiruscar Postacne Gel

Dòng nước hoa Mach-Eau của Ford hiện chưa xuất hiện giá bán chính thức, thời điểm được tung ra thị trường cũng chưa được xác nhận.


Siêu xe cộ của CEO McLaren được rao bán

Chiếc McLaren 720S đời 2017 được CEO của hãng xế hộp bán lại với mức giá 225.000 USD, thấp rộng giá sở hữu mới thuở đầu khoảng 200.000 USD.


Mùi nặng nề chịu bên trong ôtô mới tất cả độc không?

Tôi vừa dấn xe từ thời điểm cách đây vài ngày, trong vùng lái có mùi xe mới khiến cho tôi khá nặng nề chịu.


Hoàng Phạm

Ảnh: Ford


nước hoa giữ mùi nặng xăng cho những người đi xe điện nước hoa oto xe điện Mustang Mach-E GT


*

Honda Vario 125 đời mới mở ra tại nước ta

0

Vario 125 mới được nhập vào từ Indonesia. Mẫu xe này hiện nay vẫn chưa tồn tại giá bán chính thức, nhiều năng lực chênh lệch 1-2 triệu vnd so cùng với đời cũ.

*

Toyota Fortuner GR sport với bạn dạng độ hoành tráng

0 8

Mẫu Toyota Fortuner GR sport 2022 được một hãng độ trên Philippines tăng cấp theo phong cách địa hình. Mẫu mã của chiếc xe trông hùng hổ và rất đoan hơn.

*

Mercedes-Benz EQE SUV 2024 bao gồm biến thể hiệu suất cao AMG

0 16

Với công suất lên tới mức 671 mã lực ở thông số kỹ thuật AMG, Mercedes EQE SUV hứa hẹn sẽ là một mẫu xe thể dục thuần điện mạnh bạo mẽ.

Bài viết liên quan