Contents

Nước hoa hồng Melvita có thành phần 100% từ thiên nhiên không chỉ giúp cung cấp độ ẩm cho da mà còn có khả năng kháng khuẩn, làm chậm quá trình lão hóa da…Review nước hoa hồng Melvita

Nước hoa hồng Melvita có thành phần 100% từ thiên nhiên không chỉ giúp cung cấp độ ẩm cho da mà còn có khả năng kháng khuẩn, làm chậm quá trình lão hóa da…

Review nước hoa hồng Melvita

Nước hoa hồng Melvita có xuất xứ từ nước Pháp hoa lệ, thuộc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Melvita nổi tiếng. Từ thiết kế, thành phần đến cả mùi hương đều mang những nét đặc trưng của mỹ phẩm châu Âu. Dòng nước hoa hồng này có hai loại sản phẩm là: Melvita Damask Rose floral water và Melvita Lavender Officinale floral water. Cả hai sản phẩm đều có thiết kế như nhau, chỉ khác một chút ở thành phần và công dụng mà thôi. Liệu hai sản phẩm này có tốt không, có nên sử dụng hay không? Xem ngay review chi tiết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

Đang xem: Nước hoa hồng melvita

Thiết kế

Khi bước vào cửa hàng mỹ phẩm, giữa một loạt chai nước hoa hồng của các thương hiệu khác nhau, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra được chai Melvita Damask Rose floral water và Melvita Lavender Officinale floral water.

Xem thêm: Ngày Thần Tài 2022 Là Ngày Nào, Giờ Đẹp Mua Vàng Ngày Thần Tài 2021

Thiết kế chai dựa với màu tím nổi bật, đúng kiểu phong cách cổ điển của châu Âu. Trên thân chai có in rõ tên sản phẩm bằng tiếng anh. Có cả loại nắp vặn và chai dạng xịt cho bạn lựa chọn. Và hầu hết mọi người vẫn chọn thiết kế dạng xịt vì nó dễ sử dụng và tiện lợi.

Xem thêm:

*
*
*
*
*

Thuộc dòng nước hoa hồng bình dân nhưng lại có thành phần 100% từ thiên nhiên, lành tính với làn da của mỗi chị em, kể cả làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được. Vậy nên nước hoa hồng Melvita nhận được nhiều sự ưu ái của chị em là lẽ đương nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *