Nước giặt xả Maxkleen là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này giúp giặt sạch, đánh bay mùi hôi trên quần áo và được tích hợp cả 2 tính năng vừa giặt vừa xả tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Đang xem: Nước giặt mac kleen

Xem thêm:

Vậy nước giặt xả của Maxkleen mùi nào thơm nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu review top 4 nước giặt xả Maxkleen thơm nhất hiện nay với chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu nước giặt xả Maxkleen

Maxkleen là một thương hiệu nổi tiếng trực thuộc tập đoàn Wipro Unza thành lập vào năm 1980. Wipro Unza chuyên tập trung phát triển các sản phẩm cho người tiêu dùng Châu Á chủ yếu ở 2 lĩnh vực: chăm sóc cá nhân và chăm sóc nhà ở. Trụ sở của tập đoàn này đặt tại Singapore phân phối các sản phẩm tới hơn 50 cùng lãnh thổ Đông Nam Á, Trung QUốc và nhiều quốc gia khác trên khắp thế giới.

*
*
*

Quần áo sâu khi giặt xong vải mềm mại, không bị khô cứng hay bị bám cặn bột giặt.Sản phẩm này có tính năng 2 trong 1 vừa giặt vừa xả quần áo giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối ưu.Nước giặt xả này có đa dạng, phong phú mùi hương với 5 loại giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn mùi hương theo sở thích và ý muốn.Mức giá thành phải chăng, khá rẻ phù hợp với túi tiền nên mọi người tiêu dùng ai cũng có thể sử dụng được.

Xem thêm: Top 5 Máy Tính Bảng Nhật Bản Fujitsu Giá Tốt Tháng 9, 2022 Máy Tính Bảng

Nhược điểm của nước giặt xả Maxkleen

Dòng sản phẩm nước giặt xả Maxkleen ngoài những ưu điểm nổi trội trên thì vẫn còn tồn tại một số nhược điểm cần phải kể đến sau đây:

Sản phẩm này khi xả quần áo không được mềm mại như nước xả vải chuyên dụng.Nước giặt xả này có chứa chất thơm nên đối với những người có làn da nhạy cảm cần phải xem xét, cần thẩn trước khi dùng để tránh bị kích ứng da.
Sản Phẩm Đang sale 50%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *