Vốn là một diễn viên nhí danh tiếng của Trung Quốc, trong tương lai Dương Tử càng được thừa nhận hơn qua những vai diễn nặng nề đô như hồ nước Tương Tương vào phim “Chiến ngôi trường Sa”,...

Những năm 2016 - 2017, Dương Tử có những vai diễn khá nổi bật như Khâu Oánh Oánh ngây ngô nghếch, lạc quan, lương thiện và biết hoàn thiện bản thân trong mừng cuống Tụng 1-2. Năm 2018, Dương Tử đã hợp tác với Đặng Luân trong hương thơm Mật Tựa sương Sương, bộ phim truyện gây giờ vang lớn, là một trong những trong trong những những bộ phim Hoa ngữ thành công nhất năm. Năm 2019, Dương Tử liên tục gây bùng nổ mùa hè với công trình “Thân Ái, nhiệt Ái” cùng nam diễn viên Lý Hiện. Từ năm 2018 đến nay, tên tuổi, nhan sắc và sự nghiệp của Dương Tử liên tục thăng hạng, trở thành một trong những Tiểu Hoa Đán của Trung Quốc. Dương Tử thường xuyên đem về mang lại mình những giải thưởng danh giá cùng với những vai diễn xuất sắc, ấn tượng.

Bạn đang xem: 10 ngôi sao phim hành động ấn tượng nhất mọi thời đại


*

Dương Tử

Dương Tử


Lộ cát-xê khủng các diễn viên Hoa ngữ đóng góp phim Hollywood

Việc góp mặt những dự án điện ảnh của Hollywood không những giúp danh tiếng diễn viên bay cao, nấc cát-xê cực khủng.


*

Trước khi bám dính lùm xùm trốn thuế với bị cấm sóng ở quê nhà, Phạm Băng Băng là người nghệ sỹ có cơ hội tham gia vào kinh khủng "X-Men" (2004) trong vai diễn dị nhân anh hùng Blink. Mặc dù nhiên, thiếu phụ diễn viên chỉ xuất hiện thêm chớp thoáng với một câu thoại ngắn ngủi: "Time"s up!" (Đến thời điểm rồi!). Vai diễn ngắn ngủi này vẫn đem lại cho cô một khoản cát-xê ấn tượng. Theo tin tức từ Baijiahao, Phạm Băng Băng nhận được tối thiểu 5 triệu USD (khoảng 113 tỷ đồng), chưa nói tới các khoản huê hồng từ lệch giá phòng vé ở thị phần Trung Quốc. Ngoài ra, Phạm Băng Băng còn được mời tham gia kinh điển về đề bài điệp viên có tên "The 355". Bộ phim được con quay vào thời điểm Phạm Băng Băng bị điều tra về vấn đề trốn thuế yêu cầu cô quan yếu ra quốc tế ghi hình. Vị vậy, nhà thêm vào và đạo diễn đưa ra quyết định sử dụng kỹ xảo nhằm ghép phương diện "nữ hoàng thảm đỏ" vào người vợ diễn viên đóng góp thuế. Được biết, "The 355" vẫn được reviews vào tháng 1/2022.

Trước khi bám dính lùm xùm trốn thuế và bị cấm sóng nghỉ ngơi quê nhà, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ có thời cơ tham gia vào kinh khủng "X-Men" (2004) vào vai diễn dị nhân Blink. Tuy nhiên, người vợ diễn viên chỉ lộ diện chớp nhoáng với một câu thoại ngắn ngủi: "Time"s up!" (Đến cơ hội rồi!). Vai diễn ngắn ngủi này vẫn mang về cho cô một khoản cát-xê ấn tượng. Theo tin tức từ Baijiahao, Phạm Băng Băng nhận được ít nhất 5 triệu USD (khoảng 113 tỷ đồng), chưa nói tới các khoản hoa hồng từ lợi nhuận phòng vé ở thị phần Trung Quốc. Bên cạnh ra, Phạm Băng Băng còn được mời tham gia kinh điển về đề tài điệp viên có tên "The 355". Bộ phim truyền hình được quay vào thời khắc Phạm Băng Băng bị điều tra về việc trốn thuế yêu cầu cô cấp thiết ra quốc tế ghi hình. Vày vậy, nhà phân phối và đạo diễn quyết định sử dụng kỹ xảo nhằm ghép khía cạnh "nữ hoàng thảm đỏ" vào nữ giới diễn viên đóng thuế. Được biết, "The 355" sẽ được trình làng vào tháng 1/2022.

2sao.vn | Photobook


*

Vào năm 2005, Chương Tử Di đổi mới nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên được đảm nhiệm vị trí con gái chính vào "Hồi Ức Của Một Geisha" - dự án cấp A của Hollywood. Phim vì đạo diễn đình đám Steven Spielberg làm cho giám chế năng lượng điện ảnh. Theo thông tin từ Baijiahao, nấc cát-xê cơ mà Chương Tử Di nhận ra ở bộ phim truyền hình này lên đến 5 triệu USD (khoảng 113 tỷ đồng). Xung quanh ra, Chương Tử Di còn thâm nhập vào hàng loạt tác phẩm đình đám khắp châu Á cùng Hollywood như "Ngọa Hổ Tàng Long", "Thập Diện Mai Phục", "Anh Hùng", "Giờ Cao Điểm 2", "Nhất Đại Tông Sư", "Dạ Yến", "Godzilla: King Of The Monsters"…

Vào năm 2005, Chương Tử Di biến hóa nghệ sĩ Trung Quốc thứ nhất được phụ trách vị trí con gái chính vào "Hồi Ức Của Một Geisha" - dự án cấp A của Hollywood. Phim bởi đạo diễn đình đám Steven Spielberg làm giám chế điện ảnh. Theo thông tin từ Baijiahao, mức cát-xê cơ mà Chương Tử Di nhận được ở bộ phim truyền hình này lên đến 5 triệu USD (khoảng 113 tỷ đồng). Quanh đó ra, Chương Tử Di còn thâm nhập vào một loạt tác phẩm nổi tiếng khắp châu Á cùng Hollywood như "Ngọa Hổ Tàng Long", "Thập Diện Mai Phục", "Anh Hùng", "Giờ Cao Điểm 2", "Nhất Đại Tông Sư", "Dạ Yến", "Godzilla: King Of The Monsters"…


2sao.vn | Photobook


*

Được ca ngợi là "Củng hoàng" của làng điện ảnh Hoa ngữ khi cài nhiều bộ phim truyện kinh điển dẫu vậy Củng Lợi lại tiến quân quý phái Hollywood hơi muộn. Năm 2005, cô cùng bọn em Chương Tử Di cùng cả nhà góp mặt trong phim "Hồi Ức Của Một Geisha". Mức cát-xê mà nữ giới diễn viên cảm nhận ngang bởi với Chương Tử Di là 5 triệu USD (khoảng 113 tỷ đồng). Nhờ vào diễn xuất đỉnh cao, Củng Lợi được giới chăm môn review cao trong phim "Chuyên Án Miami".

Được ca ngợi là "Củng hoàng" của làng mạc điện ảnh Hoa ngữ khi cài đặt nhiều bộ phim truyện kinh điển cơ mà Củng Lợi lại tiến quân sang trọng Hollywood hơi muộn. Năm 2005, cô cùng bầy em Chương Tử Di cùng mọi người trong nhà góp khía cạnh trong phim "Hồi Ức Của Một Geisha". Nút cát-xê mà người vợ diễn viên cảm nhận ngang bởi với Chương Tử Di là 5 triệu USD (khoảng 113 tỷ đồng). Nhờ diễn xuất đỉnh cao, Củng Lợi được giới chăm môn reviews cao trong phim "Chuyên Án Miami".

Xem thêm: {Review 2021} Máy Ép Chậm Snapbee Của Nước Nào Tốt? Có Tốt Không

2sao.vn | Photobook


*

Sau khi trở thành ngôi sao võ thuật đình đám của giang sơn tỷ dân, Lý Liên Kiệt cũng dấn thân sang điện ảnh Hollywood. Anh là 1 trong những trong số ít nghệ sĩ trung hoa "ăn bắt buộc làm ra" ở vùng kinh đô điện ảnh này. Nam diễn viên được những đạo diễn cùng nhà cung cấp phim tìm kiếm và săn lùng và tất yếu mức thù lao cũng thuộc hàng khủng. Đáng đề cập đến chính là tác phẩm "Xác Ứớp 3", Lý Liên Kiệt vào vai thành nhân đồ Long Đế với thời lượng khoảng tầm 10 phút. Không phải đấm đá nặng nề nhằn, "vua Kungfu" vẫn thuận tiện bỏ túi rộng 120 triệu nhân dân tệ (khoảng 424,8 tỷ đồng). Ngoại trừ ra, Lý Liên Kiệt còn tham gia vào nhiều bom tấn Hollywood nổi tiếng khác như "Vũ Khí buổi tối Thượng 4", "Nụ Hôn Của Rồng", "Kẻ Độc Tôn"… Đặc biệt, phái mạnh diễn viên được mời đóng "Matrix" (Ma trận) nhưng lại anh đã lắc đầu vì nhận định rằng mức cát-xê rẻ hơn các nghệ sĩ phương Tây.

Sau khi trở thành ngôi sao sáng võ thuật nổi tiếng của quốc gia tỷ dân, Lý Liên Kiệt cũng dấn thân sang điện hình ảnh Hollywood. Anh là 1 trong số ít nghệ sĩ china "ăn đề xuất làm ra" ở chốn kinh đô điện ảnh này. Phái nam diễn viên được những đạo diễn với nhà cấp dưỡng phim truy lùng và tất nhiên mức thù lao cũng thuộc hàng khủng. Đáng nói đến chính là tác phẩm "Xác Ứớp 3", Lý Liên Kiệt hóa trang thành nhân đồ gia dụng Long Đế với thời lượng khoảng 10 phút. Không yêu cầu đấm đá khó nhằn, "vua Kungfu" vẫn tiện lợi bỏ túi hơn 120 triệu dân chúng tệ (khoảng 424,8 tỷ đồng). Kế bên ra, Lý Liên Kiệt còn thâm nhập vào nhiều kinh điển Hollywood đình đám khác như "Vũ Khí tối Thượng 4", "Nụ Hôn Của Rồng", "Kẻ Độc Tôn"… Đặc biệt, phái nam diễn viên được mời đóng góp "Matrix" (Ma trận) nhưng anh đã từ chối vì nhận định rằng mức cát-xê thấp hơn các nghệ sĩ phương Tây.

2sao.vn | Photobook


Thành Long là cực kỳ sao võ thuật bao gồm sự nghiệp trở nên tân tiến nơi xứ người tốt nhất nhì Cbiz với tầm thu nhập nghe thấy ngay tức thì đứng tim. Khi tham gia bộ phim truyện "Giờ Cao Điểm 2", Thành Long bỏ túi mức thù lao lên đến mức 40 triệu USD (khoảng 910,5 tỷ đồng). Bởi vì thành công vang dội của bộ phim, phái mạnh diễn viên được không ít đạo diễn ưu tiên "chọn mặt giữ hộ vàng". Bên cạnh đó, Thành Long còn từng góp mặt trong các tác phẩm khác như "The Foreigner" (2007), "Karate Kid" (2010)… ngôi sao 5 cánh U70 ý muốn Hollywood quan sát nhận bản thân như 1 diễn viên với năng lực diễn xuất thực sự chứ không chỉ có là một ngôi sao hành động.

Thành Long là cực kỳ sao võ thuật có sự nghiệp cải tiến và phát triển nơi xứ người rất tốt nhì Cbiz với tầm thu nhập nghe thấy ngay lập tức đứng tim. Lúc tham gia tập phim "Giờ Cao Điểm 2", Thành Long bỏ túi mức thù lao lên tới mức 40 triệu USD (khoảng 910,5 tỷ đồng). Cũng chính vì thành công vang dội của cục phim, nam diễn viên được không ít đạo diễn ưu ái "chọn mặt nhờ cất hộ vàng". Cạnh bên đó, Thành Long còn từng góp mặt trong các tác phẩm khác ví như "The Foreigner" (2007), "Karate Kid" (2010)… ngôi sao sáng U70 hy vọng Hollywood chú ý nhận phiên bản thân như 1 diễn viên với kỹ năng diễn xuất thực thụ chứ không những là một ngôi sao sáng hành động.

2sao.vn | Photobook


Cũng giống với Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan là vô cùng sao võ thuật của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ được biết đến thoáng rộng trên thị trường Hollywood. Nấc cát-xê phái mạnh diễn viên cảm nhận khi góp phương diện trong "Star Wars nước ngoài Truyện" là 30 triệu USD (khoảng 682,8 tỷ đồng), thêm vào đó phần hoa hồng lợi nhuận ở thị phần Trung Quốc. Một điều không mong muốn rằng "Star Wars nước ngoài Truyện" không gây được giờ đồng hồ vang ở nước nhà tỷ dân. Giả dụ không, nấc thù lao của cẳng chân Tử Đan hoàn toàn có thể còn cao hơn gấp các lần.

Cũng giống như với Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan là rất sao võ thuật của làng vui chơi Hoa ngữ theo thông tin được biết đến rộng rãi trên thị trường Hollywood. Mức cát-xê nam diễn viên cảm nhận khi góp phương diện trong "Star Wars nước ngoài Truyện" là 30 triệu USD (khoảng 682,8 tỷ đồng), cộng thêm phần hoa hồng lợi nhuận ở thị phần Trung Quốc. Một điều không mong muốn rằng "Star Wars nước ngoài Truyện" không gây được giờ đồng hồ vang ở non sông tỷ dân. Giả dụ không, nấc thù lao của bàn chân Tử Đan rất có thể còn cao hơn gấp nhiều lần.

2sao.vn | Photobook


Xem links gốcẨn link gốchttp://gioitre.baodatviet.vn/lo-muc-cat-xe-khung-cua-cac-dien-vien-hoa-ngu-dong-phim-hollywood-pham-bang-bang-chi-noi-1-cau-thu-ve-hon-113-ty-dong-2266149.html


Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Nữ diễn viên trung hoa đóng phim Hollywood

Bài viết liên quan