Marian Rivera share hôn nhân của cô và Dingdong Dantes đề nghị qua giai đoạn khó khăn nhưng họ luôn luôn biết giải pháp gắn kết.

Bạn đang xem: Mỹ nhân philippines


*

Marian Rivera - Dingdong Dantes là một trong những cặp sao được yêu dấu nhất Philippines. Chúng ta kết hôn năm 2015 và bảy năm sau hai bạn vẫn mặt nhau, trước đó chưa từng vướng tin rạn nứt. Trong bài chất vấn mới đây, Marian Rivera share họ yên cầu qua khó khăn, thách thức ở năm thứ nhất của hôn nhân.

"Có rất nhiều vấn đề, tin đồn, sự ghét bỏ. Mọi fan chống lại bọn chúng tôi, muốn cửa hàng chúng tôi chia tay. Yêu cầu nói rằng đó là cuộc đấu tranh khó khăn nhất", ngôi sao sinh năm 1984 nói. Theo Marian Rivera, điều đặc trưng là cô và một nửa yêu thương đã bên nhau vượt qua.

Khi được hỏi về bí quyết, người đẹp được mệnh danh đẹp nhất Philippines trung tâm sự, trong cuộc sống, vk và ông chồng đều phải biết cân bằng mọi chuyện. Tiếp xúc cởi mở giúp hai fan hiểu nhau rộng và dễ ợt giải quyết vấn đề. ở kề bên đó, bọn họ không phán xét điểm yếu của người kia.

"Tôi nằm trong tuýp người thích đi thẳng liền mạch vào vấn đề. Nếu gồm điều gì ý muốn nói, tôi đã nói ngay. Hãy thành thật với nhau. Dù kế hoạch trình công việc mắc đến đâu, chúng ta phải dành thời hạn để trải lòng. Với đừng tiến công mất sự ngọt ngào và lắng đọng trong mối quan hệ vợ chồng", Marian Rivera bày tỏ.

*

Sau sát một thập kỷ thông thường sống, Marian Rivera cùng Dingdong Dantes đã bao gồm hai con. Đối với thanh nữ diễn viên, các con là phước lành lớn số 1 trong cuộc đời. Năm 2021, cô được mời gia nhập một dự án công trình phim Hàn Quốc mang tên Sad Tropics. Song, Marian Rivera phủ nhận do quan yếu sống xa con một thời gian dài.

*

Hình hình ảnh của Marian Rivera khi làm cho giám khảo cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu trả vũ) lần đồ vật 70. Việc giữ hình ảnh đẹp, đời bốn sạch sẽ giúp đỡ minh tinh châu Á ngày dần được yêu thương mến. Trang cá thể của cô bao gồm hơn 12 triệu lượt theo dõi.

Ngoài hoạt động giải trí, đóng phim, mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Philippines còn điều hành cửa hàng hoa và đồ gia dụng. Cô phân tách sẻ: "Tôi luôn nỗ lực cân bởi giữa công việc, gia đình và cuộc sống vợ chồng. Việc quản lý thời gian không thật khó khăn nếu khách hàng thật sự biết ưu tiên mập nhất của bản thân là gì".


Lý vày Kylie Minogue từng khiếu nại Kylie Jenner

Ca sĩ Kylie Minogue đã tuyên chiến đối đầu với ngôi sao sáng truyền hình thực tế Kylie Jenner trong vụ kiện tụng về phiên bản quyền thương hiệu gọi.


Thí sinh cũ của hoa hậu Hoàn vũ vn 2022

Trong top 41 hoa khôi Hoàn vũ vn 2022, mùi hương Ly, Hoàng Phương, Quỳnh Trang, Thiên mùi hương là những khuôn mặt cũ của sân nghịch này.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Nóng Được Xem ‘Đặc Sản’ Của Điện Ảnh Hồng Kông Xưa


8 thí sinh hoa hậu Hoàn vũ nước ta tranh giải tín đồ đẹp phiên bản lĩnh

Thảo Nhi, Ngọc Châu, Phương Thảo, Lệ nam góp mặt trong đứng đầu 8 phần thi phụ sở hữu tên bạn đẹp bạn dạng lĩnh.


Ly Nguyễn

Ảnh: Instagram Marian Rivera


Marian Rivera mỹ nhân đẹp nhất Philippines hoa hậu Hoàn vũ Marian Rivera Dingdong Dantes người đẹp Philippines hôn nhân gia đình

Hoa hậu trả vũ

Diễn viên hồ nước Minh Tân chết thật ở tuổi 34

0

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 34 vày bạo bệnh. Lễ tang của hồ nước Minh Tân ra mắt tại quê nhà tỉnh bến tre vào sáng sủa 29/8.

*

trình diễn lộ ngực gây tranh cãi xung đột ở MTV VMAs 2022

0

Hai member của ban nhạc Måneskin bị chỉ trích bởi vì mặc phục trang lộ ngực và vòng cha khi màn biểu diễn trên sảnh khấu MTV VMAs 2022.

nàng diễn viên Yoo Joo Eun mệnh chung ở tuổi 27

0

Trước khi qua đời, Yoo Joo Eun mong theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tuy nhiên hiện thực không dễ dãi đã đánh bật giấc mơ và ý thức của cô.

Bài viết liên quan