con gái chính "Thương ngày nắng về" chính là diễn viên Phan Minh Huyền. Cô vừa mới qua còn bị réo tên và có tiếng là "người trang bị ba" vào vụ Đình Tú với Hương Giang phân chia tay.


Phan Minh Huyền: Nữ chủ yếu "Thương ngày nắng về" gặp đủ mọi áp lực từ kỹ năng diễn xuất đến chuyện phim giả tình thật

Phan Minh Huyền thủ vai Vân Trang - nữ chủ yếu trong "Thương ngày nắng về". Vai diễn này được đánh giá bán là rất nặng ký kết với diễn biến tâm lý phức tạp. Vị vậy, Phan Minh Huyền coi đây là một dấu ấn vào sự nghiệp diễn xuất của cô. Chính vì vậy, cô đã dành riêng rất nhiều tâm huyết mang lại vai diễn này.

Bạn đang xem: Top 20 diễn viên nữ hàn quốc nổi tiếng nhất hiện nayPhan Minh Huyền gặp rất nhiều áp lực lúc vào vai Vân Trang "Thương ngày nắng về".


Dù rất áp lực nhưng Phan Minh Huyền tự tin sẽ đem đến đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua vai diễn này. Cô tiết lộ bản thân đã chăm chút mang lại Vân Trang của "Thương ngày nắng về" đến mức lúc cảm thấy thoại chưa đạt cảm xúc như cô muốn, cô đều xin đạo diễn cho bạn được lồng tiếng lại làm sao đạt thì thôi.

Trước khi là Vân Trang của "Thương ngày nắng về", Phan Minh Huyền từng vào vai cá tính trong "Tình yêu cùng tham vọng". Để hóa thân vào nhân vật, bà mẹ một con phải cắt tóc tomboy.

Ngoài 2 dự án phim đình đám bên trên của VFC, nữ diễn viên 9X đời đầu quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Bộ tứ 10A8, Lời thú nhận của Eva, Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng xuất xắc Giao mùa. Mới đây, Phan Minh Huyền bất ngờ thành công khi xoay trở lại sau một thời gian vắng trơn với phim "Chạy trốn thanh xuân".

Vai diễn Châu hiền lành, dịu dàng và hiểu chuyện đã khiến khán giả yêu mến hơn. Đất diễn của Phan Minh Huyền vào phim này cũng đủ sức để cô gây được ấn tượng mạnh.

Trải qua nhiều vai diễn cùng quen mặt bên trên truyền hình nhưng không nhiều người biết Huyền Lizzie là một diễn viên tay ngang. Cô học ngành quản trị marketing và được biết đến qua cuộc thi Miss Teen năm 2009. Năm ấy, Phan Minh Huyền lọt top 5 với giành danh hiệu là diễn viên xuất sắc nhất ở vào cuộc thi Idifirent. Sau đó, cô là người mẫu ảnh mang lại khá nhiều tờ báo teen rồi thâm nhập nhiều bộ phim.

Xem thêm: đam mỹ sm toys điều giáo


*

Là một trong những mỹ nhân thế hệ đầu của Hà Nội, Phan Minh Huyền có nhiều cơ hội để phạt triển sự nghiệp. Vóc dáng cao cường cùng gương mặt bầu bĩnh non nớt, Phan Minh Huyền được nhiều doanh nghiệp giải trí phía phái mạnh mời tham gia. Tuy nhiên, cô không đủ can đảm "chơi lớn" vì mong muốn muốn bao gồm một cuộc sống thận trọng và hơn cả là cô ko tự tin để thử.

Vì tính biện pháp ưa bình yên nên những khi tham gia "Thương ngày nắng về" đạt được hiệu ứng khán giả, Phan Minh Huyền lo sợ bị hiểu lầm "phim giả tình thật" với diễn viên Đình Tú. Cô cũng lên tiếng chuyện tình cảm là rất khó xảy ra do cả 2 luôn coi nhau là đồng nghiệp.

Phan Minh Huyền: Hậu ly hôn được bên nhà chồng cũ quý hơn

Năm 22 tuổi khi sự nghiệp đang ổn định thì Phan Minh Huyền quyết định lên xe cộ hoa về bên chồng. Chồng cô tên Hoàng hơn vợ 8 tuổi. Cặp đôi yêu thương nhau được 5 năm và cuối cùng đã có một hôn lễ hạnh phúc vào sự chúc phúc của 2 bên gia đình cùng bạn bè.


*

Nhưng hôn nhân của họ chỉ kéo dãn dài được 5 năm, cả 2 sớm ly thân và quyết định ly hôn vào năm 2019. Nữ diễn viên sinh năm 1990 từ chối phân tách sẻ về nguyên nhân khiến hôn nhân của cô đổ vỡ. Cô chỉ trung khu sự: "Tôi quyết định dứt khoát lúc cảm thấy không thể phù hợp cùng xứng đáng sống bên nhau. Tôi không thực sự quan trọng việc mọi người suy nghĩ và bàn tán thế nào. Tôi muốn sống mang đến bản thân thay vị nghe theo mọi người xung quanh".

Ra đi tay trắng, Phan Minh Huyền làm lại cuộc đời với sự nghiệp. Khi phân tách sẻ về chuyện mẹ đơn thân, nữ diễn viên phân chia sẻ giờ đã ổn hơn, cô nói: "những năm nay tôi vừa làm phụ vương vừa làm cho mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không vấn đề gì cả".

Hiện tại, ko kể công việc marketing ổn cùng sự nghiệp vững vàng, Phan Minh Huyền còn có gia đình ở bên làm động lực. Đầu năm 2020, cô download được bên và mong mỏi ước sẽ cài xe riêng mang đến mình.


*

Mới đây, trong một bài xích phỏng vấn, khi phóng viên hỏi về mối quan lại hệ của cô với chồng cũ, Phan Minh Huyền tiết lộ cả nhì giờ xếp lại thừa khứ, đặt việc chăm sóc con cháu lên hàng đầu. Cô còn trung ương sự khi chia ly cô còn nhận được tình cảm và sự hỗ trợ từ gia đình mặt nội hơn. Với Phan Minh Huyền, cuộc sống hiện tại của cô rất ổn.