Truyện tranh đam mỹ là gì mà những hủ lại thích hơn cả tiểu thuyết đam mỹ? Top những bộ chuyện tranh đam mỹ xuất xắc nhất hiện nay bao gồm những cỗ nào? Nettruyen.cc sẽ giúp đỡ bạn trả lời hai thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Những bộ truyện tranh đam mỹ hay


Truyện tranh đam mỹ là gì?

Truyện đam mỹ là truyện bao gồm nội dung xoay quanh quan hệ yêu đương giữa các nhân đồ gia dụng nam cùng với nhau. Trong một trong những bộ truyện ngôn tình, vẫn có tác dụng diễn ra những cụ thể này. Trong số những bộ chuyện tranh đam mỹ hay tốt nhất cũng hay tất cả những tình yêu giữa phái nam và phái nữ với nhau.

*

Truyện tranh đam mỹ đã phân ra công (seme) với thụ (uke). Tín đồ nào là công thì vẫn chiếm cầm chủ động, trái lại, thụ đang là tín đồ bị động, dâng lên “cúc hoa” của chính mình cho công. Thông thường, những bộ chuyện tranh đam mỹ hay nhất đều sẽ có chút cảnh nóng.

Nguồn gốc, sự thành lập và phát triển của chuyện tranh đam mỹ tại Việt Nam

Cụm tự “đam mỹ” xuất phát điểm từ Trung Quốc, dùng để chỉ chiếc đẹp, sự say đắm, lãng mạn. Vào thời điểm năm 2000, nhiều từ này được sử dụng rộng thoải mái để chỉ sản phẩm nghệ thuật có liên quan đến quan hệ nam-nam như tè thuyết, phim ảnh, truyện tranh, hoặc phần đa bộ truyện tranh đam mỹ tốt nhất.

*

Đến năm 2007, đái thuyết đam mỹ du nhập vào Việt Nam, được chúng ta trẻ sử dụng phần mềm QT (Quick Translator) để dịch. Tiếp nối vài năm, một loạt những bộ chuyện tranh đam mỹ tốt nhất cũng rất được các đội dịch mang về, lan truyền rộng rãi bên trên mạng buôn bản hội.

Phần lớn các bộ truyện tranh đam mỹ tại vn đều được gia nhập từ 3 nước: Nhật bạn dạng (Yaoi), nước hàn (Boy Love) và trung quốc (đam mỹ). Cho đến nay, vẫn chưa tồn tại một bộ truyện tranh đam mỹ như thế nào được nhà xuất phiên bản chọn in cùng gắn chiếc tag chuyện tranh đam mỹ Việt Nam.

Phân loại truyện tranh đam mỹ giỏi nhất

Những bộ chuyện tranh đam mỹ hay độc nhất được phân một số loại theo rất nhiều cách khác nhau. Sau đó là một số bộc lộ truyện thường được thấy khi nhận xét truyện tranh đam mỹ.

*

Theo thời gian: truyện tranh đam mỹ cổ đại, hiện nay đại.Theo bối cảnh: huyền huyễn, đô thị, v…v…Theo thể loại: chủ yếu kịch, vườn cửa trường, xuyên không, võng du (xuyên không vào game), v…v…Theo nhân vật:Số số người trong chuyện tình: 1×1, 1×2 (nhất thụ nhiều công, duy nhất thụ tốt nhất công, v…v…)Ngoại hình của nhân vật: mỹ công mỹ thụ (công rất đẹp thụ đẹp), sửu công mỹ thụ (công xấu thụ đẹp), v…v…Tính biện pháp nhân vật: cường thụ (thụ mãnh mẽ), nhược công (công yếu đuối), v…v…Cách đối xử giữa những nhân vật: sủng thụ (thụ được trao nhiều ưu đãi như tính bí quyết xấu xa nhưng không hề bị trái báo), ngược công (công bị các nhân đồ gia dụng khác quấy rầy và hành hạ không yêu đương tiếc), v…v…Seme cùng Uke: hỗ công (nam bao gồm vừa là công vừa là thụ), bội phản công (thụ ban sơ nhưng lúc sau lại có tác dụng công), v…v…Lứa tuổi: niên hạ công (công nhỏ hơn thụ), đại thúc thụ (thụ to hơn công khoảng chừng 20 tuổi)

Top các bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất được các hủ bình chọn

Nô Lệ Câm

*

Đứng đầu list những bộ truyện tranh đam mỹ xuất xắc nhất đó là bộ truyện manhua quân lính Câm. Câu chuyện nói đến mộ tên nô lệ câm, Thẩm Ngọc. Mái ấm gia đình nuôi Thẩm Ngọc gồm một đứa đàn bà xinh đẹp, cô thiếu nữ được bệ hạ ban hôn với Trấn Bắc Vương, một kẻ tàn nhẫn. Cầm là họ gả Thẩm Ngọc vào đó.

Không ngờ, Trấn Bắc vương vãi lại phát sinh tình cảm với Thẩm Ngọc, thậm chí còn phong có tác dụng Ẩn Phi. Hoàng yêu mến vô tình bị nhan sắc của Ẩn Phi tạo nên say đắm. Chuyện gì sẽ xảy ra với bầy tớ câm tội nghiệp này? bà xã của Trấn Bắc Vương có để yên đến Ẩn Phi xuất xắc không?

Đâu nên Tại Tui mong muốn Giả Gái

*

Lâm Tử Tranh nộp đơn vào một trong những công ty béo với hy vọng được làm trợ lý giám đốc. Người phỏng vấn sẽ tăng lương anh vội 3 lần với một điều kiện, Lâm tử Tranh đề nghị giả gái đi làm. Giám đốc cầm Phảng mắc một bệnh bệnh cực kì nghiêm trọng: anh bị dị ứng phụ nữ.

Chỉ phải đứng gần thiếu phụ là nuốm Phảng sẽ bi lụy nôn, giường mặt. Một vài ba sự khiếu nại công ty cần được có người vợ trợ lý đi cùng, vị vậy Lâm Tử Tranh là ứng cử viên sáng giá nhất. Trước tiên đối mặt, cố kỉnh Phảng không thể có hiệu ứng bài xích xích, trái lại còn muốn gần gũi Lâm Tử Tranh.

Sự thiệt này lúc nào mới bị phạt hiện? Đây là giữa những bộ chuyện tranh đam mỹ hay duy nhất trên diễn bọn Danmei của Trung Quốc.

Mối tình dục Không hoàn Hảo

*

Đây là trong số những bộ truyện đam mỹ hay tốt nhất vì bao gồm nét tương tự như như tè thuyết đam mỹ SCI Mê Án Tập. Truyện nói về sự hợp tác phá án của phương thuật gia Đằng Thụy Vũ cùng đội trưởng đội khảo sát Tiền Thác. Nhan sắc thuộc khoảng cao của hai visual này là lí do quang minh chính đại nhất để các bạn lập tức tìm hiểu truyện.

Những vụ án của truyện không chỉ có nói về những tên sát thủ biến thái bên cạnh đó là phương thức ra tay khôn xiết phức tạp. Kế bên bói toán, phong thủy, bạn đọc sẽ cảm nhận được sự cầu kỳ của tên tiếp giáp nhân. Hình như các bạn đọc còn được tận mắt chứng kiến chuyện tình mạnh mẽ của nhị nam chính.

Thiên quan lại Tứ Phúc

*

Đây là bộ truyện tranh đam mỹ huyền huyễn hay độc nhất vô nhị của Mặc hương thơm Đồng Khứu. Tạ Liên là vị hoàng thái tử của nước Tiên Lạc. Sau khi được thăng có tác dụng thần, Tạ Liên yêu cầu gánh vác tổ quốc vượt qua khỏi Dịch mặt Người. Tạ Liên thất bại, biến một vị thiên tài nát sau 800 năm.

Tín đồ trung thành với chủ nhất của y là Hoa Thành, đã vì y mà trở thành lệ quỷ. Hoa Thành luôn luôn quan sát, theo dõi, một lòng nhắm tới Tạ Liên. Sau khi chạm mặt lại, họ bên nhau phá đa số vụ án nhỏ nhưng lại là mắc xích dẫn đến Quân Ngô.

Chuyện tình của họ không chỉ là đơn thuần là tình yêu nhưng còn là việc kính trọng, sự chân thành, yêu thực chất thật sự của đối phương.

Đứa nhỏ xíu Là Của Ai

*

Không thể làm sao thiếu được một cỗ truyện showbiz trong những bộ truyện tranh đam mỹ hay duy nhất được. Phái nam minh tinh trẻ tuổi nuôi một nhóc tì được mấy tuổi đầu. Tự nhiên đến một ngày, một vị tổng tài mang đến đòi thừa nhận con. Bên cạnh đó còn ước ao bắt luôn cậu.

Nhóc con đùng một cái nhìn thấy được “thứ xấu xa” vây quanh cha nuôi mình, nhất mực đòi đi theo khắp những nơi. Cuộc sống hai phụ thân con bị thương hiệu tổng tài kia hòn đảo lộn. Đời sinh sống tình cảm của mình cũng đùng một phát chuyển biến. Vậy đứa bé xíu là con của ai? nếu vẫn chưa đọc chiến thắng này thì bạn hãy gấp rút đọc tại Nettruyen.cc nhé!

Nghịch Lai Thuận Thú

*

Những bộ chuyện tranh đam mỹ giỏi nhất quan trọng nào thiếu hụt được thể một số loại tu tiên, huyền huyễn. Một đan dược sư trong những khi pha chế dung dịch bị nổ nồi thuốc. Anh trọng sinh vào thân thể của một fan bị dâng mang đến điện hạ của yêu thương tộc.

Tại nhân loại này, con người là một trong những chủng tộc thấp kém. Mỗi năm đều đề nghị dâng người, của cải đến yêu tộc. Rất may mắn, đan dược sư vẫn còn đấy kiến thức trừ tà đề nghị đã áp dụng lên năng lượng điện hạ. Điện hạ yếu ớt ớt ngay lập tức bị quật ngã, chết giả ngay tại chỗ.

Đây là trong những bộ chuyện tranh đam mỹ niên hạ đáng yêu và dễ thương nhất. Với khá nhiều tình máu hài hước, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thật giải trí khi hiểu truyện.

Xem thêm: Hồ Nhất Thiên Tiểu Sử - Tiểu Sử Diễn Viên Hồ Nhất Thiên, Hồ Nhất Thiên

Ngôn Ngữ Kí Hiệu

*

Truyện này được rất nhiều người đề cử giữa những bộ truyện tranh đam mỹ giỏi nhất. Soowa là đấng mày râu thụ vụng về về, cậu xin vào có tác dụng tại một cửa hàng cafe. Công ty quán là Yohan, anh không nghe được. Để giao tiếp với nhau, họ bắt buộc sử dụng ngôn ngữ kí hiệu. Mặc dù thế mỗi lần nghe giọng của Yohan thì Soowa lại “căng cứng”. Yohan góp cậu xử lý “chuyện ấy”.

Chuyện tình này đi trái lại với quá trình thông thường. 2 main “thịt” nhau, dứt rồi hứa hò, rồi mới thích nhau, tiếp đến yêu nhau. Ngoài các mẩu chuyện vặt ngọt “sâu răng” của cặp đôi này, cực kỳ nhiều cụ thể hài hước của mình cũng gây cười cho chúng ta đọc.

Tên giữ Ban

*

Tên lưu lại Ban là một trong những bộ truyện tranh đam mỹ hay tuyệt nhất thuộc thể loại tx thanh xuân – vườn cửa trường. Truyện nói về thân phụ Chi-woo, một học viên cá biệt, cục súc, nóng tính. Ki Kyu-jin là một lớp trưởng mẫu mã mực. Cơ hội nào Kyu-jin cũng đeo bám theo Chi-woo.

Giữa chúng ta lại bước đầu sinh ra cảm giác gọi là yêu. Cả công và thụ trong cửa nhà này đông đảo được xếp vào cường cường, họ đều biểu lộ được ưu điểm mẽ riêng. Dường như còn bao gồm một nhân đồ xen vào chuyện tình này, Ji Hyun.

Ma Đạo Tổ Sư

*

Truyện Ma Đạo Tổ Sư nói đến Ngụy Anh và Lam Trạm. Hai bạn thuộc nhì gia tộc khác nhau, Lam Trạm thì đoan chính, còn Ngụy Anh thì lúc nào cũng bỡn cợt. Đến lúc Ngụy Anh chết đi, Lam Trạm mới nhận thấy được tôi đã mất đi một thứ rất quan trọng.

Câu chuyện ban đầu sau khi Ngụy Anh quay lại trong thể xác của bạn khác. Lúc này, thực sự 13 năm ngoái mới được hé lộ. Âm mưu hãm hại tín đồ khác, dung Ngụy Anh có tác dụng lá chắn rất nhiều được phơi bày. Lân cận đó, mối quan hệ của Ngụy Anh và Lam Trạm càng ngày càng khắng khít.

Tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo tổ tông đã được chuyển thể thành phim phim hoạt hình và phim truyền hình. Thành công để lại trong thâm tâm người đọc nhiều cảm xúc khó quên.

Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei

*

Bạn sẽ làm cái gi nếu phát hiện nay thầy giáo chủ nhiệm sẽ “thẩm du” trên chiếc bàn học tập của mình? Đây đó là điều nhưng mà main nhìn thấy. Tất yếu cậu không buông tha cho thầy giáo mình rồi. Kudo-sensei vạn bất đắc dĩ trở thành quân lính tình dục cho học trò mình, một chàng công nổi trội trong số những bộ chuyện tranh đam mỹ hay nhất.

Ban đầu bọn họ chỉ mang đến với nhau bởi vì cần yêu cầu “giải quyết”. Tuy vậy tính sở hữu của tên học tập trò này lại lộ diện khi bắt gặp thầy giáo bị tình nhân cũ quấy rầy. Đây là một trong những bộ chuyện tranh đam mỹ tuyệt nhất đến từ tổ quốc Nhật Bản.

Omega trên Giường là người Không Thành Thật

*

Một trong các thể loại truyện tranh đam mỹ được yêu dấu nhất đó là ABO. Truyện Omega bên trên Giường là người Không Thành Thật nói tới Rio, đàn ông của chủ tịch tập đoàn lớn. Một alpha sẽ luôn luôn có địa điểm vững chãi hơn trong cuộc sống thường ngày nên tía Rio muốn đứa con omega mình theo học hỏi.

Trong một lần tham dự các buổi lễ hội với cha, Rio bị vạc tình. Rio lại không sử dụng thuốc ức chế, vậy làm sao cậu rất có thể sống sót thoát ra khỏi một bữa tiệc chỉ toàn là alpha phía bên trong đó? mặc dù đó là một trong những bộ truyện tranh đam mỹ tốt nhất cơ mà ngắn, nhưng các hủ mê truyện manga vẫn vô cùng thích.

Suha Của Tôi

*

Nếu nói đến truyện tranh đam mỹ hiện đại thì tất yêu nào thiếu thốn manhwa boylove Suha của tớ được. Thụ, trợ lý giám đốc, Suha là 1 trong những người khá mạnh bạo mẽ, gồm lập trường riêng. Vào một lần buồn bực và tìm đến gay bar, anh bắt gặp được vị giám đốc của chính bản thân mình cũng mang đến đó. Họ xả thân nhau như nhị người thiếu thốn đủ đường tình cảm.

Tưởng tuồng như người lãnh đạm là tổng giám đốc lãnh cảm thì ko hề. Giám đống là fan dễ ghen, nhưng Suha lại dây dưa với rất nhiều người vào gay bar. Tuy vậy đã là thừa khứ, nạm nhưng chuyện tình cảm của người có quyền lực cao và Suha phần đa bị ảnh hưởng.

Cả hai gần như nghĩ rằng địch thủ đang đùa giỡn với mình. Họ không hề biết, kể từ lần trước tiên ngủ với nhau, cả hai phần lớn đã có xúc cảm khác với mối quan hệ chủ tớ rồi. Công trình này được liệt vào list những bộ truyện tranh đam mỹ giỏi nhất đến từ Hàn Quốc.

Chung Cư của những Ảnh Đế

*

Thẩm Triệt gặp được Tần Tu tại một trong những buổi thử vai. Sau mấy năm bọn họ vô tình va mặt nhau vào một tai nạn xe. Tần Tu vì lo ngại cho Thẩm Triệt mà bỏ qua cơ hội tỏa sáng của mình. Vì vấn đề này nhưng mà Thẩm Triệt vô cùng hối hận hận, cậu muốn làm việc nào đó để bù đắp lại cho Tần Tu.

Tần Tu thay đổi lại chỉ cảm xúc khó chịu. Đây là trong những bộ chuyện tranh đam mỹ giỏi nhất sắc nét vẽ khá giống với quan hệ Không trả Hảo. Đồ họa này khiến cho các đàn bà phải “xỉu lên chết giấc xuống” vì chưng 2 visual xứng đáng đạt danh hiệu hình ảnh đế.

Dạ Ký

*

Một trong những bộ chuyện tranh đam mỹ hot duy nhất 2019 với 2020 đó là truyện Dạ Ký. Nakyum là 1 họa sĩ vẽ xuân cung vật dụng (tranh ảnh XXX thời xưa). Vì yêu một học tập sĩ tri thức, Nakyum quyết định bỏ nghề. Cơ hội này, Yoon đại hiền đức đâu xuất hiện, xay buộc Nakyum buộc phải vẽ tranh, bắt cóc họa sỹ về đơn vị mình.

Yoon đại nhân dần sinh ra tình cảm với Nakyum. Thế nhưng trong mắt Nakyum chỉ gồm học sĩ. Mãi cho tới cuối phần 1, Nakyum mới ưng thuận quên tới trường sĩ. Bước đầu của phần 2 cũng chính là lúc Nakyum phân biệt mình cũng yêu thương Yoon đại nhân.

“Tình cũ không rủ cũng tới”. Người yêu cũ của Yoon đại nhân ban đầu đến phá rối chuyện tình yêu thậm chí không được ban đầu của họ. Hành trình ngược thụ của tác phẩm bước đầu từ đây.

Nhiệt Độ xóm Giao

*

Chắc hẳn chúng ta cũng nghe biết những áp dụng ghép đôi, chỉ việc quẹt bắt buộc là hoàn toàn có thể tìm thấy bạn tình. Đây là giữa những bộ chuyện tranh đam mỹ tốt nhất nói đến vấn đề này. Tống Viễn Quân là một trong những người giá buốt lùng, cậu luôn tỏ ra thờ ơ với tất cả mọi bạn chung quanh.

Trái lại, Phương Thiều tuyển mộ lại rất gần gũi với các bạn bè. Một ngày kia, họ vô tình “match” nhau bên trên ứng dụng. Tống viễn Quân đã nhận ra Phương Thiều mộ rồi. Vậy khi nào họ new thật sự kết phù hợp với nhau? Hãy theo dõi tức thì bộ chuyện tranh đam mỹ tân tiến này nhé!