Phim xuyên không Trung Quốc đã từ lâu trở thành một dấu ấn của nhiều người. Do đó, hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu về 10 các bộ phim xuyên không Trung Quốc mà mọt phim không thể bỏ lỡ.

Đang xem: Những bộ phim trung quốc xuyên không

Đối với nhiều người thi phim xuyên không Trung Quốc đã chiếm lĩnh một phần trong tiềm thức với nhiều thước phim hấp dẫn và cuốn hút. Để biết thêm thông tin những bộ phim xuyên không Trung Quốc thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

1Scarlet Heart – Bộ Bộ Kinh Tâm

Đây là một bộ phim lấy bối cảnh thời Khang Hy xoay quanh câu chuyên của Nhược Hy – một cô gái thời hiện đại vì một tai nạn nên xuyên không về thời kỳ đó và dần nảy sinh tình cảm với các vị a ca trong hoàng cung. Từ đó, nảy sinh ra những tình cảm, những cảm xúc khác nhau.

Phim xoay xoay quanh về mối tình có phần toan tính nhưng bi thương của những nhân vật chính ở nơi Tử Cấm Thành. Sau khi tình yêu bị vùi lấp dưới những đống đổ nát, chỉ còn lại những tiếc nuối và đau thương, có chút ký ức nhưng rất buồn.

Điểm IMDb: 6.3/10Ngày ra mắt: 2011Thể loại phim: Lịch sử, cổ trang, tình yêuThời lượng phim: 45 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Jiang GuangtaDiễn viên chính: Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong

Bộ phim nói về câu chuyện của nhân vật Tình Xuyên – một nhân vật bị xuyên không về quá khứ và bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm giữa hai vị a ca là Tứ a ca – Dận Chân cùng Bát a ca – Dận Tự. Tình Xuyên luôn muốn thay đổi lịch sử nhưng gặp nhiều khó khăn. Nên cô đành chấp nhận lịch sử.

Xem thêm:

*

3Love Weaves Through a Millennium – Tình yêu vượt qua ngàn năm

Điểm IMDb: 7.4/10Ngày ra mắt: 2015Thể loại phim: Lãng mạn, lịch sửThời lượng phim: 45 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Jang Young-wooDiễn viên chính: Jing Boran

Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về sĩ phu Công Minh trong khi bị bức hại, anh ta vô tình du hành xuyên thời gian hai nghìn năm về hiện tại nhờ một mặt dây chuyền ngọc bích bí ẩn qua hai ngàn năm gặp gỡ Lâm Tương Tương tạo nên một câu chuyện tình yêu vượt ngàn năm thời gian và khoảng cách.

*

4Oh My Emperor – Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Điểm IMDb: 7.4/10Ngày ra mắt: 2018Thể loại phim: Hài hước, lãng mạnThời lượng phim: 25 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Cao BácDiễn viên chính: Hà Chí Quang, Tiêu Chiến

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Lạc Phi Phi – một nữ y tá thực tập do sự cố mà được xuyên không về cổ đại vào nước Hoàng Đạo quốc. Bộ phim lấy chủ đề về 12 chòm sao đã tạo nên sự thu hút cho người xem trong bối cảnh lúc bấy giờ những bật mí về các chòm sao luôn đứng đầu bảng xếp hạng tin tức.

*

5The Eternal Love – Song thế sủng phi

Điểm IMDb: 7.7/10Ngày ra mắt: 2017Thể loại phim: Lãng mạn, lịch sửThời lượng phim: 35 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Tak YuenDiễn viên chính: Liang Jie

Bộ phim xoay quanh câu chuyện cô gái ở thời hiện đại xuyên không về nhập vào thân xác của Khúc Đàn Nhi và nảy sinh mối quan hệ Mặc Liên Thành. Từ đó, những đấu đá rồi đến yêu nhau, mỗi một khoảnh khắc là một dấu ấn.

Xem thêm: Top 18 Câu Bị Đông Trong Tiếng Anh Lớp 7 Tiếng Anh, Ngữ Pháp, Bài Tập Câu Bị Động Lớp 7 Có Đáp Án

7The Romance Of Tiger and Rose – Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Phim đã tạo nên một cơn sốt mới về “cơn sốt” phim xuyên không trong mùa hè vào năm 2020 với “phản ứng hóa học” cực chất của cặp đôi diễn viên Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề. Hơn hết, bộ phim phim xuyên không tuy cũ mà có những dấu ấn riêng, mang đến cơn gió mới cho người xem trong năm 2021 này.

10Waiting For You In The Future – Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu là một bộ phim hiện đại xuyên không về quá khứ của bản thân nhân vật chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lưu Đại Chí hiện đang là giáo viên tại trường trung học. Lúc này, anh ta bắt đầu một cuộc sống mới, sống hết mình trong từng khoảnh khắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *