Nếu là người yêu thích những cảnh phim hành động gây cấn nghẹt thở đan xen những tình tiết ly kì, bí ẩn thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua top phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại dưới đây.

Đang xem: Những bộ phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

 

*

Phim phiêu lưu hay nhất – Indiana Jones

Phim kể về những cuộc phiêu lưu kỳ thú, đầy hấp dẫn và nguy hiểm của tiến sĩ khảo cổ học Indiana Jones. Loạt phim Indiana Jones gồm 4 phần: Chiếc rương thánh tích, Ngôi đền tàn khốc, Cuộc thập tự chinh cuối cùng, Vương quốc sọ người. Cả serie phim đã thể hiện một cách hoàn hảo cuộc đời của nhà phiêu lưu thám hiểm Indiana Jones, từ khi còn là một chàng thanh niên nông nổi bốc đồng đến khi trở thành một người đàn ông trung niên nhanh nhẹn, lõi đời.

Xem thêm: Top #15 Quán Nước Gần Nhất, Top 20 Quán Cafe Đẹp Nhất Sài Gòn

 

*

*

Phim phiêu lưu không thể bỏ lỡ – Mad Max 4: Fury Road – Max Điên Cuồng 4: Con đường chết

Bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống. Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới. Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.

Xem thêm:

 

*

Phim viễn tưởng phiêu lưu hay nhất mọi thời đại – Avatar – Thế thân

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2154, khi con người đang khai thác một khoáng vật quý giá gọi là unobtaniumtại Pandora, một hành tinh tươi tốt mang sự sống nằm trong chòm sao Alpha Centauri. Việc mở rộng khai thác mỏ tại cụm làng đang đe dọa sự tồn tại của tộc người bản địa Na’vi ở Pandora. Những nhà khoa học của Trái Đất nỗ lực hết sức để có thể giao tiếp với tộc người Na’vi thông qua Avatar – một ứng dụng công nghệ gen trong việc lai ADN giữa người Na’vi và người Trái Đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *