Cúc Tịnh Y, sinh năm 1994, là nàng ca sĩ, diễn viên, vũ công tín đồ Trung Quốc. Cô lừng danh với vai trò là ca sĩ thành viên của tập thể nhóm nhạc cô gái SNH48. Hiện tại nay, cô theo xua sự nghiệp solo và gồm studio riêng của mình


*

Ngoài là ca sĩ, vũ công, Tịnh Y còn tham gia đóng góp phim. Các phim của Cúc Tịnh Y đóng góp ngày càng tiến bộ về mặt diễn xuất. Ảnh: Instagram ju__jingyi


Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Cúc Tịnh Y còn được biết đến với vai trò là diễn viên lúc lấn sảnh sang cỗ môn nghệ thuật và thẩm mỹ thứ bảy.

Bạn đang xem: Những bộ phim mà cúc tịnh y đóng

Cho cho nay, phim của Cúc Tịnh Y đóng chưa nhiều, tuy vậy nhờ mua vẻ rất đẹp ngây thơ, trong sạch cùng giọng hát thiên phú cùng thêm khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, nữ diễn viên càng ngày vươn xa vào giới vui chơi Hoa ngữ.

Hãy thuộc điểm lại 9 bộ phim truyền hình nổi nhảy nhất của Cúc Tịnh Y trong sự nghiệp diễn xuất của cô ý nhé!

1. Cúc Tịnh Y phim Nhiệt tiết Trường An – Detective Samoyeds (2017)


*

Ảnh: mydramalist.com


Phim của Cúc Tịnh Y lấy bối cảnh thành trường An thời Đại Đường. Một ngày, Đại Đường bỗng lộ diện nhiều hiện tượng lạ lạ, khiến cho lòng người hoảng loạn. Đại Lý tự đã ra đời tổ điều tra để phá giải những câu chuyện ma quái sẽ xảy ra.

Tổ khảo sát gồm có Tát Ma Đa La (Từ Hải Kiều), một thiếu hụt niên thần bí nhạy bén và mưu trí; bách khoa toàn thư Thượng quan tiền Tử sơn (Cúc Tịnh Y); Hoàng Tam Pháo (Lưu quan lại Lâm) là người thông thạo sản xuất thuốc nổ và áp dụng súng liên hoàn; nhân kiệt y học tập Đàm song Diệp (Trình tè Tấn), chuyên viên vũ nội lực Tôn Tứ Nương (Trương Tân Uyển) cùng Lý chất (Lý Hạc) – người có năng lượng phân tích siêu cường. Cả đội đã sử dụng tài trí của bản thân mình để điều tra, phá án, góp dập tắt âm mưu của thế lực tà ác.

2. Hiên viên kiếm – Hán bỏ ra vân – Xuan Yuan Sword Han Cloud (2017)


*

Ảnh: truyền thông media Group Co., Ltd


Hiên viên kiếm – Hán bỏ ra vân nói về hai anh em Mộ Vân (Vu Mông Lung) và Triều Vân (Trương Vân Long). Cả hai các hóa thân từ tìm linh bên trên tiên giới và vô tình thất lạc nhau trong chiến loạn.

Mộ Vân gồm tình yêu thương thanh mai trúc mã với Lan Nhân (Cúc Tịnh Y), người luôn cùng anh trải qua xuyên suốt quãng thời hạn khó khăn với bị mọi bạn ghét bỏ. Chũm nhưng, vào một lần tìm khí tái phát, Lan Nhân vì đảm bảo an toàn Mộ Vân cơ mà bị bao gồm kiếm của anh đâm chết. Chiêu tập Vân sở hữu trong mình nỗi đau ngộ sát tín đồ thương.

May mắn là Lan Nhân không chết mà mang linh hồn nhập vào thanh kiếm của mộ Vân. Chiêu tập Vân sẽ tìm bí quyết cứu được Lan Nhân sinh sống lại, cả nhị thành thân trong sự hoan tin vui của bởi hữu. Tuy nhiên, chuyện tình của mình hồi kết vẫn chính là đau thương, lúc Lan Nhân sau khoản thời gian khoác lên mình tin vui phục sẽ tan biến hóa vào ko chung.

Nhân thiết bị của Cúc Tịnh Y là một người câm, gây không ít thử thách mang đến cô lúc chỉ rất có thể diễn qua ngôn ngữ hình thể cùng biểu cảm trên gương mặt. Tuy nhiên, nhờ vậy mà khán giả đã tìm tòi sự văn minh và cố gắng của cô để hoàn thiện năng lực diễn xuất.

3. Phim của Cúc Tịnh Y đóng vai chính: Vân Tịch truyện – Legend of Yunxi (2018)


*

Ảnh: m.imdb.com


Vân Tịch truyện là tập phim đưa tiếng tăm của phụ nữ diễn viên mang đến với nhiều khán giả hơn. Khả năng diễn xuất của cô ấy cũng tiến bộ rõ rệt qua từng phim, đặc biệt là trong bộ phim Cúc Tịnh Y đóng vai chủ yếu này.

Nội dung phim của Cúc Tịnh Y nhắc về cuộc sống Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), một cô nàng tinh thông độc thuật. Do gồm sẹo độc trên mặt bắt buộc Hàn Vân Tịch luôn luôn bị mọi người xa lánh, chê bai.

Vì mong mỏi tìm lại chị em của mình, Vân Tịch nghe lệnh thái hậu và Thiên Huy đế gả vào bao phủ Tần Vương, làm Tần vương vãi phi để do thám tình hình của Tần vương vãi – Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn).

Trải trải qua nhiều biến cố, Hàn Vân Tịch gồm tình cảm với Tần Vương, hỗ trợ Long Phi Dạ phá giải các âm mưu của hoàng thất cùng giành lại giang sơn. Về sau, Hàn Vân Tịch cùng Long Phi Dạ quy ẩn núi rừng, sống một cuộc đời an ổn, bạc đãi đầu giai lão.

4. Tiên sinh bơi lội – Mr. Swimmer (2018)


*

Ảnh: Star48 Culture truyền thông media Group


Tiên sinh bơi lội lội là một bộ phim truyền hình truyền hình tâm lý tình cảm của đạo diễn mạnh Vệ Quốc. Phim của Cúc Tịnh Y truyền mua thông điệp về tình thân, tình yêu, tình các bạn và cả nhiệt huyết tuổi trẻ nên tạo được sức hút ngay khi mới phân phát sóng đầy đủ tập đầu tiên.

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu truyện về Bạch Vịnh Trạch (Mike Angelo) – một tác dụng về tập bơi lội, hiện ra trong một gia đình có gia cảnh bình thường, thuộc cô chị em tiểu thư xuất hiện trong mái ấm gia đình có gia đạo sa sút là Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) và chàng trai Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào), bạn thân của Bạch Vịnh Trạch. Mặc dù là bạn bè nhưng vị sự mở ra của Tống Trà Trà mà lại cả nhì trở thành đối thủ của nhau trong cả tình yêu cùng sự nghiệp.

Cha của Lam Thiên bày mưu nghiền buộc Bạch Vịnh Trạch đề nghị thua cuộc trong trận quyết đấu. Lam Thiên sau khi biết được sự thật đã quyết định trả lại vinh hạnh vốn có cho Bạch Vịnh Trạch. Tía người trải qua không hề ít khúc mắc, dần trưởng thành và cứng cáp và có trọng trách hơn với cuộc sống cũng như tình yêu thương của mình.

5. Cúc Tịnh Y phim Tân bạch nương tử truyền kỳ – The Legend of trắng Snake (2019)

*

Sau Hiên viên kiếm – Hán đưa ra vân, Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung lại sở hữu dịp hợp tác và ký kết trong Tân bạch nương tử truyền kỳ, một bộ phim truyện cổ trang mang đi nhiều cảm xúc và nước đôi mắt của khán giả.

Bộ phim Cúc Tịnh Y đóng vai chính kể về mẩu truyện tình giữa bạn nữ bạch xà ngàn năm tu luyện thương hiệu là Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) cùng Hứa Tiên (Vu Mông Lung), người dân có phẩm đức hiền lành hành y cứu vãn người. Bạch Tố Trinh vô tình kết nghĩa tỉ muội cùng với thanh xà 500 năm thương hiệu là tiểu Thanh (Tiêu Yến).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Thảm Yoga Chưa? Bạn Đã Biết Cách Chọn Thảm Tập Yoga Chưa

Trong khi thuộc Tiểu Thanh dạo chơi thành Lâm An, Tố Trinh và Hứa Tiên đã gặp gỡ mặt và rung rộng nhau, thuộc hẹn thề bên nhau. Nỗ lực nhưng, trong một lượt Bạch Tố Trinh hiện nguyên hình bạch xà, hứa hẹn Tiên đau lòng nhưng mà chết. Bạch Tố Trinh bỏ mặc tính mạng lén trộm cỏ tiên bên trên thiên đình cứu sống lại hứa hẹn Tiên.

Sau đó lại trải qua bao nhiêu khổ nạn, rốt cuộc tình yêu của họ cũng khiến cho trời cao cảm động. Bạch Tố Trinh bị giam trong tháp Lôi Phong cho đến khi tháp Lôi Phong đổ, nước Tây hồ nước cạn thì phu thê mới gồm thể gặp nhau. Hứa Tiên hành y cứu vớt người mong mỏi giải hết sát nghiệp cho nương tử.

20 năm sau, con của họ thi đỗ công danh, tế trời tại tháp Lôi Phong, chẳng mấy chốc, tháp đổ, nước sông được hút cạn, Tố Trinh với Hứa Tiên được gặp mặt lại nhau.

6. Xin hãy ban đến tôi một đôi cánh – Please Give Me a Pair of Wings (2019)

*

Xin hãy ban mang đến tôi một đôi cánh lấy toàn cảnh vào trong thời hạn đầu dân quốc. Ngôn từ phim kể về cuộc sống của Lâm Cửu Ca (Cúc Tịnh Y). Cô là một trong người tất cả tính cách dạn dĩ mẽ, luôn sẵn sàng hy sinh tác dụng của bản thân cho tiện ích chung. Cô new trở về từ nước ngoài, nhưng đúng khi đó thì bố mẹ cô lại bị giết. Cửu Ca bỗng nhiên trở thành nghi can số một và bị bắt giam.

Để rửa sạch mát nỗi oan, tìm kiếm lại trong trắng cho bạn dạng thân, Cửu Ca đã cùng với Long Thiên Vũ (Viên Á Luân), đồ đệ của cục trưởng cảnh sát, tham gia điều tra vụ án, vạch trằn và chống lại những thế lực tối tăm trong làng hội bấy giờ.

Trong tập phim này, Cúc Tịnh Y đã trình bày trọn vẹn nhân đồ dùng Cửu Ca mạnh mẽ, ý chí kiên cường và mang tứ tưởng tiến bộ, luôn luôn khát khao một thôn hội công bằng, minh chứng được tiềm năng diễn xuất của bản thân, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

7. Thư sinh xinh đẹp – In A Class Of Her Own (2020)

*

Phim của Cúc Tịnh Y luân chuyển quanh nhân vật dụng Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y), một cô nàng xinh đẹp và thông minh nhưng bao gồm gia cảnh nghèo khó. Vì yếu tố hoàn cảnh gia đình, cô phải liên tiếp cải nam giới trang để ra ngoài kiếm tiền. Cô chủ yếu chép sách cấm, tài liệu gian lậu trong thi tuyển cho vương cao quý tộc.

Phong vượt Tuấn (Tống Uy Long), con trai của vượt tướng, ngưỡng mộ khả năng của Tuyết Văn Hi buộc phải đã cố tình bày kế bắt cô nên tham gia kỳ thi khoa bảng. Sau đó, cả hai phần nhiều đỗ vào Vân Thượng học tập Đường, ở chung một phòng.

Khi biết Văn Hi là con gái, quá Tuấn hết lòng bảo hộ và bảo vệ cho cô. Sau thời gian bên nhau, Văn Hi và Thừa Tuấn ngày càng thân thiết và yêu nhau, tạo nên câu chuyện tình yêu động.

Với phim Thư sinh xinh đẹp, Cúc Tịnh Y bị chê khá nhiều về tạo nên hình, dẫu vậy diễn xuất với vẻ rất đẹp ngây thơ của cô lại một đợt tiếp nhữa được người ái mộ công nhận.

8. Phim của Cúc Tịnh Y: Như Ý Phương Phi – The Blooms at Ruyi Pavilion (2020)

*

Như Ý Phương Phi là một bộ phim truyền hình cổ trang được gửi thể từ tè thuyết Sủng hậu đưa ra lộ của tác giả Tiếu Giai Nhân. Bộ phim của Cúc Tịnh Y và Trương Thiết Hạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những mọt phim Hoa ngữ.

Phim luân phiên quanh Phó Dung (Cúc Tịnh Y), nhị tiểu thư của Phó gia. Sau một lần bất tỉnh, cô dành được một năng lực vô cùng nhất là mơ thấy tương lai. Vào giấc mơ, cô thấy mình thay đổi một Trắc vương vãi Phi của Túc Vương tự Tấn, lại thấy tử vong đau thương của chính mình và Túc Vương. Chính vì vậy, cô luôn tìm cách trốn tránh vị phu quân tương lai này.

Tuy nhiên, chủ yếu Từ Tấn cũng có công dụng nhìn thấu tương lai. Tuy vậy, ngài không thể trốn kiêng mà nỗ lực để biến hóa số phận, liên tục bảo vệ cho Phó Dung giúp cô cảm nhận được tình yêu thật tâm của mình.

9. Gia phái mạnh Truyện/Mộ phái nam Chi – Rebirth For You (2021)

Bộ phim này được cải biên từ tiểu thuyết Mộ nam Chi của đơn vị văn chi Chi. Gia phái mạnh Truyện chuyển phiên quanh chuyện tình duyên của Gia nam giới quận chúa Khương Bảo Ninh và cấm vệ quân Lý Khiêm.

Thông minh, tài trí phải Bảo Ninh từng bước thu phục được những thế lực khắp nơi. Cô quen thuộc Lý Khiêm rồi từ từ cả hai phải lòng nhau. Bảo Ninh và Lý Khiêm đã yêu cầu trải qua không ít khó khăn, trở ngại để mang lại được với nhau. Gia nam giới Truyện vẫn chiếu trên gốc rễ WeTV, dài 40 tập.

Phim mới nhất của Cúc Tịnh Y năm 2021 là vai Lôi Sơ Hạ trong phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn. Đồng thời cô cũng tham gia phim Hoa nhung, chưa có thời gian trình chiếu. Vào khi chờ đợi các phim mới của Cúc Tịnh Y, bạn hãy xem đều phim trên nhé.