Hyun Bin là giữa những “nam thần” được yêu mếm nhất của màn hình ảnh Hàn Quốc. Anh đã đoạt được khán giả bởi vẻ điển trai, sự tài năng về diễn xuất qua những vai diễn của mình. Từ lúc vào nghề cho tới nay, anh đã giữ lại rất nhiều ấn tượng trong những thể nhiều loại phim khác nhau. Vậy bạn có biết được đó là những bộ phim truyện nào? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá đứng đầu 8 bộ phim truyện của Hyun Bin hay nhất cực tuyệt vời khán giả trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Những bộ phim của hyun bin


My Lovely Sam Soon – thương hiệu tôi là Kim Sam Soon (2005)

“My Lovely Sam Soon” là bộ phim truyện của Hyun Bin với tế bào típ yêu giả thành yêu thật, tình tiết hay, thu hút và cuốn hút người xem tức thì từ hầu như tập đầu. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm hài hước với vô cùng dễ thương và đáng yêu giữa cô nàng đậm chất ngầu và cá tính Sam Soon (Kim Sun-A) và chàng trai giám đốc Hyun Jin Heon (Hyun-Bin). Sau khi bị tín đồ yêu của chính mình phản bội, Kim Sam Soon đã ra quyết định dồn hết vai trung phong huyết của chính bản thân mình vào các bước sở trường của cô làm cho bánh. Duyên số gửi đẩy cô đàn bà vào xin thao tác làm việc tại một nhà hàng do Jin Heon cai quản lý.

Xem thêm: Nổi Danh Sau Thành Công Của "Cô Nàng Đẹp Trai", Dàn Diễn Viên Ngày Ấy Bây Giờ Ra Sao?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Goo Seo Jin bị mắc chứng rối loạn nhân cách. Tình trạng này ban đầu từ 15 năm trước, bác sĩ Kang Hee Ae của Seo Jin tin tưởng rằng Robin thiết yếu là thể hiện tội lỗi của anh ý ấy, có tương quan đến một sự vậy đau thương trong quá khứ. Bây giờ nữ bao gồm Jang Ha mãng cầu (Han Ji Min) vừa trở về hàn quốc sau vài năm sinh sống Hoa Kỳ. Cô là một trong diễn viên xiếc chuyên nghiệp và cầu mơ phục sinh Wonderland trở lại thời vinh quang quẻ trước đây. Chiến lược của cô bị cản trở vày Seo Jin, vì thế hai người liên tiếp đối đầu. Điều nhất là mỗi khi tiếp xúc cùng với Ha Na, nhịp tim của Seo Jin lại tăng cao và xuất hiện nhân giải pháp Robin, khiến Jang Ha Na dần dần yêu mến.

Trên đây là Top 8 bộ phim truyền hình của Hyun Bin tuyệt nhất cực ấn tượng khán giả mà công ty chúng tôi muốn share đến chúng ta đọc. Chúng ta cảm thấy bộ phim truyện nào hay, thú vui và hài hước nhất, hãy rủ anh em và người thân cùng nhau xem ngay lập tức đi nhé. Chúc chúng ta có những thời hạn xem phim thiệt vui vẻ với thư giãn.