Món bữa sớm tuổi thơ. Món nạp năng lượng nhanh của học sinh vào buổi sáng trước giờ đồng hồ vào lớp. Món hoàn toàn có thể cầm lên ăn bất kỳ nơi đó. Đó chính là xôi bắp hay nói một cách khác là xôi ngô. Được quấn bởi lá dứa và ăn uống bằng muỗn be dừa vẫn là gần như hình ảnh còn mãi trong nỗ lực hệ 8x, 9x. Cùng sau đây là cách nấu nướng xôi bắp ngon bằng nồi cơm điện. Cách làm cho tất cả 2 các loại xôi là nhão cùng không nhão do nhà hàng độc giỏi biên soạn.

Bạn đang xem: Nấu xôi bắp bằng nồi cơm điện


Cách nấu nướng xôi bắp bởi nồi cơm điện

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy say mê bới ít nhiều xôi ra dĩa, rắc mọi lên khía cạnh xôi một lớp mỏng manh đậu xanh rồi mang đến ít hành phi, tóp mỡ; phần đậu mè và đường tùy khẩu vị mang đến thêm không ít hoặc chỉ chọn một thứ.

Món xôi bắp ở vn thường gồm hình thức vỏ hộp cổ truyền là dùng một miếng lá chuối khuôn khổ chừng đôi mươi x 25 cm bỏ vô giữa ít xôi bắp xong xuôi gấp nhì mép lại nhưng không gấp bí mật rồi bể ngược nhị đầu lá dư vào bên dưới gói xôi.

Xem thêm: Top 10 Mỹ Nhân Trung Quốc Đẹp Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ Hiện Nay, Top 20 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Trung Quốc

Món xôi bắp là giữa những món ăn nước ta nấu tương đối công phu, cho mùi thơm khác biệt của cả bắp lẫn nếp khi ăn nóng, vị bự nhẹ, bùi đặc biệt quan trọng của một món ăn uống có cả hai vị mặn ngọt tương phản. Đây còn là món ăn uống nóng cực kỳ thích hợp với tiết trời lạnh.

Trên đấy là cách nấu bếp xôi bắp và cách hưởng thụ . Mong muốn rằng điều ấy sẽ hữu ích cho bữa tiệc sáng của mái ấm gia đình bạn. Nhớ giới thiệu và follow các công thức món ăn Việt ngon tiếp đến nhé.