bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
nhantobian.vn - trong những khi Angelina Jolie tuyệt Dakota Johnson vẫn tiếp bước bố mẹ nổi tiếng của mình khi họ lựa chọn sự nghiệp dưới ánh sáng của đèn sân khấu, một số trong những người danh tiếng khác đã có một cuộc sống đời thường giản dị và thông thường trước khi bọn họ trở đề xuất nổi tiếng.

Bạn đang xem: Top 10 tài tử hollywood nổi tiếng nhất thế giới


*

Jessica Chastain từng share trong một cuộc vấn đáp cho một tập san rằng cô ấy là người trước tiên trong gia đình rất có thể học đại học. Nữ diễn viên sẽ theo học tập ngành kịch nghệ trên trường Juilliard nổi tiếng nhờ học bổng do Robin Williams trao mang đến cô.
*

Khi còn là 1 trong thiếu niên, Mila Kunis bắt đầu làm câu hỏi tại cùng một cửa hàng mà mẹ cô đã làm việc tại đó. Ngay cả sau khi tham gia "That "70s Show", cô ấy vẫn tiếp tục ship hàng kem cho người sử dụng tại cửa hàng cho đến khi đóng cửa.
*

Trước khi thành danh sinh sống Hollywood, nam giới diễn viên khét tiếng Harrison Ford từng làm thợ mộc chuyên nghiệp nhằm kiếm sống. Hơn nữa, anh đã có phát hiện vì chưng đạo diễn George Lucas khi anh đang thao tác làm việc trong công sở của Francis Ford Coppola và được ý kiến đề nghị có thời cơ đóng vai Han Solo.
*

Rachel McAdams hình thành trong một gia đình thông thường và trước lúc sự nghiệp diễn xuất chứa cánh, cô sẽ có công việc lật bánh mì kẹp thịt tại một cửa hàng McDonald’s địa phương. Mặc dù đàn bà diễn viên đã thao tác ở kia 3 năm dẫu vậy cô ưng thuận mình không hẳn là nhân viên tốt nhất. Rachel thậm chí là đã có tác dụng hỏng máy ép nước cam một lần.
*

Trước khi biến chuyển một diễn viên nhí và kế tiếp là một ngôi sao sáng nhạc pop nổi tiếng, Selena Gomez đã sống một cuộc sống đời thường giản dị vào một gia đình đơn thân. Mẹ cô, Mandy Tefeey, sinh phụ nữ khi còn độ tuổi thiếu niên cùng ly dị ck khi Selena bắt đầu 5 tuổi.

Xem thêm:


Mặc dù ban đầu tham gia diễn xuất từ bỏ ​​rất sớm cơ mà Vin Diesel đã đề xuất vật lộn để có được mọi vai diễn như ý khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao, trong một thời gian, anh ấy đã thao tác như một nhân viên cấp dưới bảo kê ở New York.
Milla Jonhantobian.vnich cũng được nuôi dưỡng vày một bà mẹ 1-1 thân. Gia đình cô di trú sang Mỹ lúc cô còn nhỏ. Mẹ của cô ý đã nỗ lực để có được các bước diễn xuất nhưng cô ấy ko thành công, vì chưng vậy cô ấy bước đầu dọn dẹp cống phẩm để tìm tiền.
Adam Driver lúc được chọn tham gia chương trình truyền hình Girls, anh ấy là diễn viên thiết yếu duy độc nhất mà gia đình không gồm quan hệ gì với ngành điện ảnh.
Mặc dù trong giữa những vai diễn khét tiếng nhất của Leighton Meester là một người phong lưu trong xóm hội, nhưng bên trên thực tế, cô gái diễn viên được sinh ra trong những khi cả thân phụ và mẹ cô đều đang thi hành án tù. Leighton được các cụ ngoại âu yếm trước khi bà bầu cô được thả. Sau đó, gia đình cô chạm mặt khó khăn về tài thiết yếu nhưng đàn bà diễn viên cho thấy họ vẫn cho cô một tuổi thơ hạnh phúc.
Mariah Carey không gặp gỡ bố tiếp tục và chị em cô làm cho một số công việc trong khi một mình nuôi nấng cô. Khi còn trẻ, Mariah đề nghị làm công việc bán thời gian để trả tiền thuê nhà trong những lúc cô cũng theo xua đuổi ca hát.