Gió mang ký kết ức thổi thành đều cánh hoa Diệp Lạc Vô Tâm: Đây là truyện ngôn tình mình hiểu đầu tiên. Lúc đấy không biết gì, chỉ thấy sao chiếc truyện này nó mạnh khỏe thế =)) Chắc cần đến một phần hai là H =)) cảm giác lúc sẽ là rất hay, cơ mà mà hiện thời không biết hiểu lại đã thấy thay nào =)) Nói bình thường mình thấy hơi được, rộng vài truyện khác của má Tâm. P/s: Theo mình theo thông tin được biết thì tương đối nhiều fan Má vai trung phong không thích bộ này vì nàng chính tương đối nhu nhược.

Bạn đang xem: Mười dặm gió xuân chẳng bằng em review

Chân trời góc bể Diệp Lạc Vô Tâm: bắt buộc nói là bản thân quá cuồng luôn =)) Đến bây giờ thỉnh thoảng vẫn kéo ra đọc lại. Hồi đấy đọc đi đâu cũng Lâm Quân Dật, Lâm Quân Dật =)) có thể tại lúc đấy ngơ ngơ cần phải cho lúc những thứ vạch trần hết ra mình new biết người yêu cũ với tình yêu mới của nữ đó là một tín đồ :))))))Mãi mãi là bao xa Diệp Lạc Vô Tâm: fan hâm mộ tung hô bộ này lắm nhưng lại thề là bản thân bỏ bộ này 3 lần, cứ gọi được vài ba chương, chán quá vứt đi đọc truyện khác. Đến khi không còn truyện để đọc new mò lại, lại bỏ qua tiếp. Cứ thế, cứ cầm cố =))) Truyện sư thứ luyến cơ mà khúc đầu toàn trò chuyện hay sao ấy cần mình chán =))Bên nhau trọn đời cố kỉnh Mạn: Mình đọc lướt đoạn đầu phát thấy ác khẩu luôn, tại truyện này cũng tương đối lâu rồi, lúc đấy type với dịch truyện chưa được đẹp, thấy một đụn dấu ba chấm hay gì gì ấy vẫn khỏi ao ước đọc luôn, lại còn thêm đại trường đoản cú nữ chính là Chị chứ chưa phải Cô. Vắt lết mang lại đoạn giữa, bỏ qua mấy khuyết điểm ở bên trên thì thấy truyện cũng được. Truyện này chia thành 2 phe, một phe thừa cuồng, còn 1 phe không lấy làm hứng thú lắm, mình thuộc vế vật dụng hai. Được cái mình thích bạn dạng movie bên nhau trọn đời của Dương Mịch cùng với Huỳnh phát âm Minh, ahihihi =)) Còn bản drama dài dòng và chán ngắt.Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Cố Mạn: mình thấy truyện này tốt hơn BNTĐ =)) hình dáng đọc độc đáo hơn ấy =))Sam Sam mang lại đây ăn uống nè nuốm Mạn: kiểu tiểu bạch thỏ với tổng tiền lộc hắc, đọc vơi nhàng và ngọt, cũng được.Ngủ cùng sói DLVT: mình ghét truyện này =)))) phái nữ chính như một con dở người, nam thiết yếu như một thằng cuồng dâm.

Xem thêm: Ca Sĩ Lưu Chí Vỹ Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Lưu Chí Vỹ

Chờ em phệ nhé được không DLVT: Ghét nốt, vốn say mê nam chính từ Nụ hôn của sói, cơ mà tại bởi yêu bé của loại cặp số 7 buộc phải cũng ghét luôn. Mà nàng chính ngơi nghỉ truyện này tương tự như con điên nốt.Nụ hôn của sói DLVT: mê say nhất trong dòng hệ liệt hắc bang của má Tâm. Nghe An Dĩ Phong một phát đã cảm thấy tiêu sái, phóng khoáng rồi. Má trọng tâm được chiếc đặt tên cực kỳ chuẩn, nghe tên chú ý ngay ra được khí chất, truyện nào cũng thế.
*

Thoát không khỏi ôn nhu của anh ấy DLVT: bản thân thấy truyện này sủng ngọt, thuộc hệ với Lâm Quân Dật nên mình cũng thích =)))Cậu chủ hồ đồ gia dụng Tinh Dã Anh: Cũng dạng hình nam phúc hắc, thanh nữ tiểu bạch. Bản thân thấy khá hay, xứng đáng đọc. Về thể một số loại hài sủng thì đó là tác phẩm vượt trội =)))Nếu ko là tình thương DLVT: mình đang có nhu cầu muốn truyện này =)) Cơ bản là tại vì thích thể loại anh em nuôi, thanh mai trúc mã và bộ này đáp ứng khá xuất sắc =)) Nam chính max thâm nám tình :3 không hiểu biết nhiều sao nhiều người không đam mê truyện của DLVT, chắc có lẽ rằng phần bởi nhiều H, phần những anh nam bao gồm toàn đực rựa cuồng dâm, phần do bạn nữ chính quá nhu nhược, lúc nào cũng chỉ biết nhờ vào nam chính. Mình thì không nhiệt tình mấy phần đấy cho lắm, bởi mình thấy lối hành văn của má tâm rất được, hết sức lạ. Má chổ chính giữa không lúc nào phô bày cảm xúc của phái mạnh chính, mà khôn khéo thể hiện tại nó qua nước ngoài truyện hoặc qua lời nhắc của nhân đồ vật khác, chứ không bao giờ để nam thiết yếu thể hiện cảm xúc của mình. Điều kia giúp tình tiết được đẩy đến cao trào và các nút thắt truyện tưởng chừng nặng nề gỡ hơn, màn ngược trung ương càng dày xéo hơn. Không chỉ có vậy má trung tâm hay gồm có câu văn đối, kiểu siêu vần và thấm ấy. Nói thật là đọc bạn dạng edit bên trên mạng tuyệt hơn rất tương đối nhiều so với bản dịch của chị ý GreenRose, bạn dạng của GR dịch cực kỳ xuôi, vô cùng Việt, đối với tất cả chau chuốt đậm lời văn của chị ấy rồi. Còn bạn dạng trên mạng dịch đúng hóa học ngôn tình hơn. Kết luận lại, những mẩu chuyện của má Tâm, mình muốn tầm được một nửa, tuy thế mình rất kì mến mộ cách hành văn của má Tâm. Mình học hành được không hề ít vào quy trình viết fic, chế tạo truyện cũng tương tự edit truyện của mình.Câu được con rùa vàng: Truyện này max chán, né xa còn nếu như không muốn mất thời gian.Có đề xuất lấy ông chồng không?: Truyện hài sủng mình cực thích =)) Lết được qua trung bình 10 chương đầu ngán ngẩm một phát là hài cùng với ngọt ngay :>

15. Hãy nhắm mắt lúc anh đến: Riêng bản thân thấy truyện này sẽ không hay, thiếu hiểu biết sao lắm bạn cuồng thế. Nam chủ yếu vô sỉ dạng hình méo nghệ thuật, suy luận loại mà mọi fan không đề xuất dùng não cũng rất có thể nghĩ ra. Phụ nữ chính nhạt nhẽo và không tồn tại cá tính. Mình thấy thế, gạch sẽ cũng chịu. Đọc kết thúc bộ này tìm tiếp đến Nếu ốc sên có tình yêu nhưng mà cũng không lết nổi mấy chương, truyện JQ quá. Nữ chính loại éo gì ấy, bả tác giả làm cho thiếu nữ chính vươn lên là một fan thần cmn thánh luôn. Nói phổ biến là không ưa được. Thêm vào đó khoản dịch của GR nữa

Bài viết liên quan