*

So sánh giá

Máy may mini gia đình FHSM 505A

Giá từ 799.000 đ

*

So sánh giá

Máy may mini Toptek FHSM505 (FHSM-505)

Giá từ 418.000 đ

*

So sánh giá

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba 747

Giá từ 6.000 đ

*

So sánh giá

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba 747K-514M2-24

Giá từ 12.700.000 đ

*

So sánh giá

Máy May Brother JA1400

Giá từ 1.550.000 đ

*
*

So sánh giá

Máy vắt sổ 3 kim 6 chỉ Siruba 767K-516M2-324

Giá từ 14.090.000 đ

Giới thiệu một số thiết bị gia dụng nên tậu cho ngôi nhà

Thiết bị gia dụng là một sản phẩm thiết yếu và không thể thiếu được cho mỗi gia đình. Đặc biệt với những ngôi nhà mới thì việc lựa chọn và mua sắm thiết bị gia dụng phù hợp rất quan trọng. Nếu như các bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua thiết bị gia dụng như thế nào cho thích hợp? Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số thiết bị gia dụng nên tậu cho ngôi nhà của mình.

Đang xem: Mua bán, thanh lý máy khâu cũ & mới chính hãng giá rẻ

Thiết bị gia dụng là gì?

Thiết bị gia dụng hay còn được gọi với cái tên khác đó là đồ gia dụng. Thiết bị gia dụng được dùng để gọi chung cho những mặt hàng, thiết bị, vật dụng ở trong nhà. Nó được sử dụng để phục vụ tiện ích, tiện nghi đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gia đình.Thiết bị gia dụng sẽ bao gồm thiết bị điện tử gia dụng và thiết bị điện gia dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và một số chức năng trong gia đình ví dụ như nấu ăn, làm lạnh, bảo quản thực phẩm, âm thanh, ánh sáng.

*

Hướng dẫn cách khắc phục khi máy giặt LG không vắt với 4 lỗi phổ biến

Tính năng vắt được trang bị trên máy giặt mang đến sự tiện lợi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các lỗi khi máy giặt LG không vắt khá phổ biến vậy cách khắc phục là gì?

*

Mách bạn cách vắt quần áo bằng máy giặt Samsung cửa trên

*

Tại sao máy giặt LG không vắt? Mẹo sử dụng hiệu quả máy giặt là gì?

*

Bạn đã biết cách vắt quần áo bằng máy giặt Samsung cửa trên chưa?

Tính năng vắt khô hiện nay được trang bị hầu hết ở khắp các dòng máy giặt Samsung. Vậy cách vắt quần áo bằng máy giặt Samsung cửa trên là gì?

*

Tổng hợp 6 nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt LG không vắt

Sử dụng máy giặt LG thường gặp những lỗi như máy giặt LG không vắt? Vậy nguyên nhân do đâu? Dưới đây là 6 nguyên nhân thường gặp khi máy không thực hiện chu trình vắt.

*

Nguyên nhân khiến máy giặt Panasonic 8kg không vắt được

Nếu chẳng may nhà bạn gặp vấn đề về chiếc máy giặt Panasonic 8kg không vắt được thì bạn không phải quá lo lắng. Hãy cùng tham khảo những nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng ở bài viết này nhé.

*

Kinh nghiệm khắc phục nguyên nhân máy giặt Sharp không vắt tại nhà

Một trong những lỗi phổ biến khi sử dụng là máy giặt Sharp không vắt. Vậy nguyên nhân, cách khắc phục là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

*

Nguyên nhân máy giặt Toshiba 7kg không vắt được là gì, bày cách khắc phục liền

Lý giải nguyên nhân máy giặt Toshiba 7kg không vắt được. Không chỉ tìm ra gốc rễ “bệnh” mà còn bày thêm cách “chữa trị” dưới đây.

*

Hướng dẫn cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua, Panasonic, LG, Toshiba

Hướng dẫn cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua, Panasonic, LG, Toshiba chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể sử dụng máy giặt một cách dễ dàng hơn.

*

Tại sao máy giặt Sanyo kêu to khi vắt?

Máy giặt Sanyo kêu to khi vắt nguyên nhân là vì sao? Có các cách khắc phục nào dành cho lỗi sai này? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp được các thắc mắc này cho mình nhé.

*

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMI68MS07E tại nhà khi mất sổ hướng dẫn sử dụng

Nhiều người tuy đã đọc hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nhưng vẫn cảm thấy “mông lung” khi nhìn vào bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMI68MS07E. Vậy nên, nội dung bài viết ngay sau đây sẽ giúp mọi người hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMI68MS07E chi tiết nhất để điều khiển đúng cách hơn.

Xem thêm: Top Phim Lẻ Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Năm 2022, Top 10 Phim Lẻ Cổ Trang Trung Quốc

*

Đánh giá máy may Brother GS 2500

Là chiếc máy may có nhiều chức năng tiện ích, khả năng chạy bền bỉ, có thể chạy tốt trên các loại vải dày và làm gấu quần, thay thế máy vắt sổ… phục vụ nhu cầu may vá quần áo đơn giản cho cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *