Món thịt ngan chế biến theo cách nào thì cũng hồ hết rất thu hút người ăn. Mặc dù nhiên, nguyên nhân lại ko thử với biện pháp làm ngan rang sả mang lại một vào buổi tối cuối tuần vui vẻ, êm ấm nhỉ?

*
Ảnh: Internet

Món ăn này có hương vị cực kỳ tuyệt vời. Giết mổ ngan ngọt mềm cùng với vị cay cay của ớt, thơm thơm của sả chắc chắn sẽ làm cho thực đối kháng của mái ấm gia đình thêm phần lôi kéo hơn. Các bạn hãy cùng tìm hiểu bí kíp triển khai món ngan rang sả ngon tuyệt nhất nào!

I. Nguyên liệu

– Ngan đã lọc riêng phần thịt: 500 gram

– Hành khô: 1-2 củ, 4 củ sả, 2 trái ớt xào

– 10 gram vừng trắng

– Gia vị: phân tử nêm, mỳ chính, hạt tiêu, dầu ăn

*
Ảnh: Internet

II. Thực hiện 

Bước 1: Thịt ngan sau khi lọc xong chúng ta thái miếng vừa ăn. Còn sót lại phần xương bọn chúng mình rất có thể tận dụng để nấu canh măng ngan cũng khá là ngon. 

*
Ảnh: Internet

Bước 2: Ướp giết thịt ngan với cùng một thìa cafe hạt nêm, 50% thìa coffe dầu hào, 1 thìa cà phê mỳ chính, 1 thìa coffe hạt tiêu, 1 ít hành khô bằm nhỏ. Đeo stress vào, bóp cùng trộn thật đều.

Bạn đang xem: Mẹo làm món ngan xào sả ớt và ngan xào lăn siêu ngon cho gia đình

Bước 3: Sau khi thịt ngan đã ướp trước đó đủ thọ ta mang đến chảo lên bếp. Đợi chảo lạnh thì bỏ vào trong chảo 2 thìa nhỏ dầu ăn. Tiếp đó, bỏ thịt theo lớp ngan vào xào thật săn rùi trút riêng rẽ ra 1 cái đĩa.

Xem thêm: Ảnh Con Vật Cute Giúp Bạn Giải Stress, Con Vật Dễ Thương

Vẫn thường xuyên sử dụng dòng chảo ấy. Cho vào trong chảo 2 thìa dầu ăn. Dầu nóng lên thì trút sả cùng ớt vào. Tiếp đó, xếp thịt ngan vào, hòn đảo đều với sả ớt. Nêm lại các gia vị cho vừa mồm rùi trút vừng rang vào, hòn đảo đều với tắt bếp.

Cuối cùng, họ chỉ bài toán trút món ngan xào sả ớt ra đĩa, sử dụng với cơm nóng. Từng miếng thịt ngan thơm nức, giòn giòn ngon miệng, làm thịt ngan săn lại, đậm chất thơm ngon.

*
Ảnh: Internet