SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGCam kết về sản phẩm và mức độ khỏe GIÁ THÀNH HỢP LÝNhập khẩu và trưng bày trực tiếp AN TOÀN TÀI CHÍNHGiao hàng và thu tiền tận nơi TƯ VẤN NHIỆT TÌNHĐội ngũ support có chăm môn

Chi ngày tiết sản phẩm

Mùa hè nóng hổi phải mang các cái áo ngực thông thường, khiến cho nhiều bà mẹ cảm thấy nặng nề chịu, nhưng không mang áo ngực thì thì cũng ko hay mang lại lắm.

Bạn đang xem: Miếng dán núm silicon

Và hiện nay miếng dán ngực Silicon đang được nhiều các chị em thông thái lựa chọn, là tấm dán tàng hình xuất hiện ngày một nhiều, giúp mẹ thỏa mái hơn, không bị những chiếc áo ngực gây đống bó nữa, thuộc DN Cosmetics tìm nắm rõ hơn dòng sản phẩm này nhé!


Miếng dán ngực có công dụng gì?

Chắc chắn, khi thanh nữ còn trẻ bầu ngực luôn tràn đầy mức độ sống và săn chắc thì trái lại những cô phụ nữ đã bao gồm con thì ngực lại chảy xệ vì chưng cho con bú sau thời hạn vòng ngực trở đề nghị lão hóa cùng nhăn nheo rộng làm các thiếu nữ không đầy niềm tin khi giao tiếp.

*
*
*
*
*

B3: Tiếp theo, kéo bầu ngực đến vị trí đề xuất nâng rồi thắt chặt và cố định lại, miết chặt miếng dán để độ bám giỏi hơn.

Xem thêm: Tháng 1 Nên Đi Du Lịch Tháng 1 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu? Tháng 1 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu

Mua tấm miếng dán ngực Silicon hộp thiếc xanh 5 cặp ở chỗ nào uy tín hóa học lượng?

Mua trên DN Cosmetics:

Cung cấp sản phẩm có đầy đủ xuất phát xuất xứDịch vụ ship hàng tận nhà trên toàn quốcThanh toán khi thừa nhận hàng

Quy định bh đổi trả :

Giữ hóa đơn (bill) nguyên vẹn để được đổi trả sản phẩmKhi thay đổi trả, thành phầm phải còn nguyên vẹn, chưa mở nắpĐổi trả thu phí đối với đối chọi hàng online áp dụng trong 14 ngày kể từ ngày cài đặt hàng.

Mọi cụ thể về chính sách mua mặt hàng và đặt đơn hàng vui lòng contact qua hotline 1900.1834 nhằm được câu trả lời mọi vướng mắc liên quan.