Vòng bụng ngấn mỡ, chảy xệ hay “bụng bia” có thể khiến bạn mất tự tin, khó diện trang phục…. Do đó, để có được thân hình lý tưởng thì tập bụng là một trong những điều vô cùng cần thiết. Để tập bụng được hiệu quả, bạn sẽ cần dùng tới các máy tập cơ bụng chuyên dụng. Vậy có những thiết bị tập cơ bụng loại nào tốt hiện nay? Hãy cùng trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết sau đây nhé.

Đang xem: Máy tập cơ bụng nào tốt

Máy tập cơ bụng là gì?

Máy tập cơ bụng là thiết bị được thiết kế để phục vụ cho những người có nhu cầu giảm mỡ, nâng cơ vùng bụng. Thiết bị này có cấu tạo cơ bản gồm phần tựa đầu, bộ đệm đai massage lưng bụng, ghế ngồi cao su, hệ thống bàn đạp, nút kháng lực, thân máy và lò xo trợ lực.

Xem thêm:

*

Top 6 máy tập cơ bụng tốt, hiệu quả nhất hiện nay 1″ data-lazy-src=”https://nhantobian.vn/wp-content/uploads/2021/06/may-tap-co-bung-1.jpg”>

*

Top 6 máy tập cơ bụng tốt, hiệu quả nhất hiện nay 2″ data-lazy-src=”https://nhantobian.vn/wp-content/uploads/2021/06/may-tap-co-bung-2.jpg”> Top 6 máy tập cơ bụng tốt, hiệu quả nhất hiện nay 3″>

Dựa trên chức năng của máy tập bụng: Hiện có những chiếc máy tập bụng chỉ chuyên vào giảm mỡ và nâng cơ vùng bụng nhưng cũng có những dòng sản phẩm đa năng, cho phép người dùng có thể sử dụng để cải thiện các vùng cơ thể khác của mình. Do đó, bạn nên dựa trên nhu cầu của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm:

Dựa trên thương hiệu uy tín: Các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo về chất lượng và độ bền của sản phẩm cũng như mang tới sự an toàn cao cho người dùng. Do đó khi chọn máy tập cơ bụng, bạn nên ưu tiên những thiết bị được cung cấp với các thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *