Máy thanh lọc nước 9 lõi là yêu cầu thiết yếu ớt của cuộc sống đời thường hàng ngày, ngẫu nhiên gia đình nào cũng cần dùng đến. Để mua máy thanh lọc nước 9 lõi, người sử dụng thường phải lừng khừng giữa các lựa chọn, giá thành sản phẩm, chất lượng, yêu mến hiệu, loại dáng, mẫu mã mã,...

Bạn đang xem: Máy lọc nước karofi 9 lõi

Giá máy lọc nước Karofi 9 lõi là bao nhiêu? Để người dùng có thêm lưu ý lựa lựa chọn sản phẩm thuận lợi hơn, máy thanh lọc nước Karofi vn gửi đến chúng ta Top 5 sản phẩm lọc nước Karofi 9 lõi giá rẻ đáng sở hữu nhất năm 2022.

*

Máy lọc nước Karofi 9 lõi Slim S-s038 tất cả đèn UV

Nhắc đến máy thanh lọc nước Karofi 9 lõi giá thấp không thể làm lơ siêu phẩm Slim-s038 đèn UV. Dù chiếm tới 9 cấp cho lọc hiện đại nhưng sản phẩm lại có chi tiêu vô cùng bắt buộc chăng, gia đình nào cũng có khả năng sở hữu.

*

Máy lọc nước Karofi giá tốt tốt nhất bây giờ với model Slim S-s038

9 cấp cho lọc khỏe mạnh với công suất tối ưu

Tuy thiết kế máy lọc nước Karofi Slim S-s038 bên ngoài rất nhỏ gọn, thon nhưng lại có công năng vô cùng mạnh bạo với 9 lõi lọc tương đương 9 giai đoạn lọc. Từng lõi lọc lại phụ trách một công dụng riêng biệt, kết hợp tuyệt vời với nhau để bảo đảm chất lượng nguồn nước sau lọc đáp ứng nhu cầu đúng theo tiêu chuẩn của cỗ Y Tế. 

Bộ lọc thô: bao gồm lõi lọc số 1,2,3 có chức năng loại quăng quật tạp chất, cặn bẩn tồn tại trong nước với kích cỡ >5micron cùng >1micron. Sau khoản thời gian lọc sạch bụi bặm sẽ mang đến lõi than hoạt tính giúp thải trừ Clo, hấp phụ hóa học hữu cơ dư thừa, các kim một số loại nặng, thuốc trừ sâu và những chất oxy hoá để bảo đảm tuổi thọ của màng thanh lọc RO. Đồng thời giúp làm bay mùi hôi khó tính trong nước.Màng lọc RO: Màng RO đem đến khả năng lọc sạch mát 99.9% tạp chất nhỏ bé ở lever phân tử, những ion kim loại, các loại bỏ công dụng asen, amoni, asen, vi khuẩn, virus…cho ra nguồn nước tinh khiết an toàn sức khỏe. Sau thời điểm lọc sạch mát ở lõi RO, nước sẽ thường xuyên đi vào các lõi lọc công dụng phía sau nhằm được bổ sung thêm chất khoáng tự nhiên hữu dụng cho cơ thể.Bộ thanh lọc chức năng: bao hàm lõi thanh lọc 5,6,7,8,9, lần lượt thực hiện tác dụng lọc và bổ sung cập nhật khoáng hóa học cho nước. Góp hấp thụ chất hữu cơ tồn đọng, khử clo, tạo ra vị ngọt từ bỏ nhiên, tạo cảm xúc tươi mát đến nước. Đồng thời khử khuẩn, nhân đôi hàng rào bảo đảm và bổ sung cập nhật các chất điện giải có lợi cho mức độ khỏe, trung hòa - nhân chính axit dư trong cơ thể.Thêm nữa, thiết bị lọc nước được tích hợp khối hệ thống đèn UV khử khuẩn, ngăn ngừa tối đa hiện tượng kỳ lạ nước tái lây nhiễm khuẩn. Đây cũng đó là điểm cộng quan trọng của thứ này, ứng dụng technology sử dụng tia nắng để tiêu diệt vi khuẩn thay do dùng hoá chất. 

Thiết kế đèn UV nhỏ gọn, độc đáo

Đèn UV tích đúng theo trong lắp thêm sử dụng ánh nắng chiếu tia rất tím mắt hay không tìm ra và có chức năng diệt khuẩn siêu cao, không làm thay đổi màu sắc hay hương vị của nước. Nước tan qua đèn UV được thải trừ hoàn toàn vi trùng thành nước tinh khiết trước lúc được chỉ ra vòi. 

Bảo vệ sức mạnh và làn da

Nước được lọc sạch cùng được chia tách bóc thành các phân tử nước rất nhỏ, tăng kỹ năng thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng làn da chắc khoẻ, phòng lại quy trình lão hoá.

Máy thanh lọc nước Karofi 9 cấp cho N-e239

*

Máy thanh lọc nước Karofi N-e239 với 9 cung cấp lọc giá chỉ rẻ

Hệ thống lọc mạnh mẽ 9 cấp cho vượt trội

Cũng như máy thanh lọc nước Karofi 9 lõi khác, model e239 sở hữu khối hệ thống cấp lọc mạnh dạn vượt trội, bảo đảm cung cung cấp nước cho tất cả gia đình với cân nặng thành viên từ bỏ 4-5 người. 

Các lõi lọc thô có chức năng loại bỏ tạp chất, cặn dơ lơ lửng, bùn đất, cát, rong rêu có kích thước từ lớn đến nhỏ, đồng thời bảo đảm màng lọc RO và những lõi lọc tiếp theo, tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm lọc nước.Màng lọc RO vẫn thực hiện nhiệm vụ chính là loại bỏ hầu hết các cặn không sạch lơ lửng, ion kim loại nặng, rong rêu, cạn đất, chất độc hữu cơ gồm trong nước. Màng lọc gồm tuổi thọ lên tới 24 tháng máu kiệm ngân sách chi tiêu sử dụng, được đúc bên dưới dạng nguyên khối, đảm bảo an toàn nước không xẩy ra tái nhiễm trùng trở lại.Các lõi lọc chức năng giúp giúp thăng bằng pH và ổn định lại vị ngọt tự nhiên của nước, góp nước có vị thanh mát khi uống. Lõi lọc mặt trời xa Far Infrared Karofi gồm những hạt gốm bóng cấu tạo từ vật tư Bioceramic, góp hấp thụ năng lượng nhiệt tiếp nối phát tán ra phía bên ngoài để tạo ra các tia mặt trời xa góp chia nhỏ phân tử nước, nước được hoạt hóa giúp khung người dễ dàng hấp thu hơn. Lõi Nano Silver sau cuối của khối hệ thống giúp kêt nạp Clo dư thừa, những chất hữu cơ, những chất hóa học độc hại, tàn phá vi khuẩn tái sinh để đảm bảo nguồn nước đầu ra unique nhất.

Công nghệ thẩm thấu ưu việt

Công nghệ thẩm thấu ưu việt được áp dụng để thải trừ các hóa học gây ô nhiễm và độc hại như chì, asen ra khỏi nước bằng cách đẩy nước qua màng buôn bán thấm. Ví như nguồn giang sơn bạn ô nhiễm và độc hại nặng và đựng nhiều chất gây hại thì màng thanh lọc thẩm thấu ngược đã phát huy tác dụng rất tốt, bởi áp lực đè nén mạnh góp đào thải toàn bộ những đồ vật chất, vi sinh, cam kết sinh trùng thoát khỏi nước, trả lại nguồn nước không bẩn trong. Nhờ đó, các màng lọc phía sau được bảo vệ, kéo dài tuổi lâu lõi lọc. 

Tiết kiệm điện về tối đa

Sử dụng lắp thêm lọc nước Karofi không thể gây tốn điện như chúng ta vẫn giỏi nghĩ. Để giúp tín đồ dùng làm rõ hơn, Karofi đã đưa ra một việc chi tiết: 

Cứ mỗi một 1kw điện máy lọc Karofi vẫn lọc được 33,4 lít nước, để lọc 2 lít nước hằng ngày sẽ tiêu hao 0.03kw điện.

Ta có: 0,03kw (số năng lượng điện lọc 2 lít nước cho một người/ngày) x 365 ngày x 3.500 đồng/kw = 38.000 đồng/năm/người. Cùng nếu gia đình có từ bỏ 4-5 thành viên thì số tiền điện bỏ ra trả 1 năm cho bài toán dùng trang bị lọc nước chỉ xê dịch khoảng 152.000 - 190.000 đồng. 

Từ con số này đang đủ thuyết phục bạn áp dụng máy thanh lọc nước sửa chữa các lắp thêm lọc truyền thống lịch sử khác chưa? 

Máy thanh lọc nước Karofi Optimus Pro O-I439 9 cấp cho lọc

Công nghệ Aiotec thông minh

Máy thanh lọc nước Karofi Optimus được xem là máy lọc nước thứ nhất sở hữu technology Aiotec - đo lường và tính toán tình trạng lắp thêm lọc nước ở bất kể nơi đâu chỉ có với 1 lần kết nối duy nhất thông qua app Karofi 360. Tiện ích hiển thị 6 chế độ thống trị như: thống trị độ sạch của nước, cai quản thời gian cố gắng lõi, làm chủ tình trạng của máy, xác thực hàng bao gồm hãng, gửi yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng mau lẹ và bảo trì, bảo dưỡng đúng hạn. Chỉ với 6 chính sách này bạn cũng có thể yên vai trung phong biết gần như tình trạng hoạt động vui chơi của máy với unique nước đầu tư luôn được bảo vệ ở mức được cho phép (nguồn nước đạt chuẩn chỉnh quốc gia nước uống tinh khiết QCVN6-1:2010/BYT). 

*

Máy lọc nước Karofi 9 lõi giá rẻ N-e239

Đây được coi là bước cải tiến vượt bậc lớn trong công nghệ sản xuất lắp thêm lọc nước mà chữ tín Karofi sở hữu, biến tấu máy thanh lọc nước vươn lên là thiết bị thông minh, phù hợp xu hướng cải cách và phát triển của cụ giới.

Xem thêm:

Công nghệ Smax đỉnh cao

Công nghệ Smax được áp dụng trong lõi thanh lọc thô số 1,2,3 trong cái máy lọc nước của Karofi, có tác dụng gấp đôi lõi thanh lọc thông thường. 

Công nghệ Smax được tích phù hợp trong lõi lọc góp xử lý các chất cặn bẩn có form size >1 micromet như bùn đất, gỉ sét, canxi, magie,...Ngoài ra, tăng khả năng bảo đảm màng thanh lọc Ro giúp kéo dài tuổi lâu màng lọc. 

Cấu trúc màng lọc được thiết kế tối ưu, tăng diện tích tiếp xúc, nhờ kia tăng công dụng lọc và kéo dài thời gian sử dụng.

9 cấp cho lọc khôn xiết việt

Hệ thống 9 cấp cho lọc khôn cùng lọc, từ hệ thống lõi lọc thô mang lại lõi lọc RO chan nước tinh khiết, kế tiếp là lõi lọc bổ sung cập nhật khoáng hóa học và ở đầu cuối là lõi Nano hủy diệt vi khuẩn và tránh giảm tái nhiễm trùng trở lại, bảo đảm an toàn chất lượng mối cung cấp nước đầu ra. 

Hệ thống 9 lõi lọc là việc tổng hòa của công nghệ Smax Duo đối với hệ thống chi phí lọc, Smax RO so với màng RO, Smax Nano đối với hệ thống lõi lọc tác dụng giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, tạp chất, chất hữu cơ, kim loại nặng,...

Tích vừa lòng nhiều bản lĩnh hiện đại

Thiết kế bé dại gọn với diện tích s chiều ngang chỉ 29cm, thuộc top sản phẩm lọc nước tủ đứng nhỏ gọn độc nhất trên thị trường lọc nước Karofi hiện nay. Hình khối sắc nét với kiểu dáng sang trọng, trang nhã, bo điều tỉ mỷ tạo điểm khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng làm từ chất liệu kính cường lực chống va đập chủ đạo choàng lên vẻ sáng sủa bóng, tương xứng với mọi không gian sống. 

Thêm nữa, không như những gì mọi fan lầm tưởng, áp dụng máy lọc nước khiến cho bạn tiết kiệm tối đa đưa ra phí, không ngại tốn tiền năng lượng điện hay tiền cài đặt nước uống từng ngày với tuổi thọ thiết bị lên đến >10 năm. 

Với mọi công năng như vậy lại có mức giá vô thuộc rẻ, bạn hoàn toàn có đủ vì sao để xuống tiền cài đặt ngay thiết bị này mang lại gia đình.

Máy lọc nước 9 lõi Karofi ERO80 + Đèn UV

*

Máy lọc nước 9 lõi giá bèo Karofi ERO80 tích vừa lòng thêm đèn UV diệt khuẩn

Khả năng lọc không bẩn nước đến 99.9% 

Hệ thống thanh lọc 9 lõi đơn nhất nhưng quản lý và vận hành nhuần nhuyễn lấy lại tác dụng lọc nước cao. Mỗi lõi gồm một vai trò riêng nhưng đều sở hữu chức năng đó là lọc sạch lớp bụi bẩn, tạp chất, rong rêu, sắt kẽm kim loại nặng, khử mùi cùng clo gồm trong nguồn nước, cung ứng cho mái ấm gia đình nguồn nước uống sạch mát khuẩn trực tiếp. Các bạn sẽ không buộc phải phải băn khoăn lo lắng về sự việc nước uống tác động tới mức độ khoẻ gia đình bởi giá thành để tải máy lọc mái ấm gia đình vô thuộc rẻ. Vị thế, nên lựa chọn máy lọc nước Karofi để có cuộc sống an ninh và khoẻ to gan nhé.

Tích đúng theo đèn UV diệt khuẩn 

Điểm sệt biệt của sản phẩm lọc nước 9 lõi Karofi ERO80 là tích vừa lòng thêm đèn UV nhằm diệt khuẩn, tự động hóa bật lên khi mang nước cùng tắt khi máy xong chạy. Đèn UV loại trừ vi khuẩn cực nhanh mà không đề xuất sự can thiệp của hoá chất, không tạo thành phầm phụ mà hiệu quả diệt khuẩn lên đến mức 99%. Rộng nữa, sử dụng đèn UV ko làm biến đổi thành phần lý hoá của nước, vẫn không thay đổi mùi vị, khoáng chất tự nhiên.

Chất lượng nước đảm bảo

Máy thanh lọc nước 9 lõi Karofi ERO80 đã thừa qua mọi tiến trình kiểm tra chặt chẽ về unique nước sau lọc và quality máy thanh lọc nước. Karofi cũng là thương hiệu đầu tiên và độc nhất vô nhị đạt triệu chứng nhận cao nhất về unique máy lọc nước: Quy chuẩn chỉnh quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về sản phẩm lọc nước dùng trong gia đình. Với tất cả những tại sao trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên trung ương chọn mặt gửi xoàn nhé.

Máy lọc nước ko tủ 9 lõi Karofi KT-KSI90

*

Máy thanh lọc nước 9 lõi Karofi giá thấp 2022 với model KSI90

9 cung cấp lọc to gan mẽ cung ứng nước sạch cho cả gia đình

Hệ thống 9 cấp cho lọc vận động vô thuộc hiệu quả, thanh lọc sạch ngay gần như hoàn hảo nguồn nước cần sử dụng hàng ngày. 

Trước tiên là khối hệ thống 3 lõi thanh lọc thô cấu tạo từ những sợi poly tổng phù hợp nén chặt cùng với nhau, tạo khe hở vô cùng nhỏ chỉ cho dòng nước đi qua. Các hạt bụi, khu đất cát, rong rêu có form size từ nhỏ tuổi đến vừa hồ hết bị chặn lại. Tiếp theo sau đó là màng Ro thực hiện tính năng lọc sạch toàn bộ các vi khuẩn bất lợi đến 99,9%, tạo ra nguồn nước tinh khiết hoàn hảo, an toàn cho sức khoẻ bạn dùng. Sau màng thanh lọc RO, bởi nước thuần khiết chỉ đảm bảo an toàn độ sạch sẽ chứ không đựng khoáng chất nên các lõi lọc tính năng phía sau thực hiện nhiệm vụ bổ sung cập nhật khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 4 lõi tác dụng bao gồm: lõi T33-GAC, lõi tạo khoáng, lõi mặt trời xa, lõi nano silver có chức năng diệt khuẩn, có tác dụng mềm nước, hỗ trợ vị ngọt chan nước và diệt khuẩn trước lúc cho ra vòi đựng để tránh tái nhiễm khuẩn trở lại. 

Tất cả các lõi lọc trong trang bị lọc nước ko tủ 9 lõi Karofi số đông được đúc nguyên khối cùng được nối liền vào thiết bị lọc bởi các khớp nối nhanh để ngăn cản rò rỉ nước và ngăn chặn tối đa chứng trạng xâm nhập ngược trở lại của những vi khuẩn.

Đèn báo động giúp kiểm soát và điều hành tình trạng thiết bị

Đèn thông báo được tích hợp để điều hành và kiểm soát tình hình hoạt động của máy thanh lọc nước gia đình. Bạn chỉ việc theo dõi đèn báo được tích hợp và các tín hiệu dĩ nhiên để biết đồ vật đang hoạt động trơn tru hay không. 

Khi hệ thống hay những lõi lọc xẩy ra lỗi, người tiêu dùng sẽ nắm bắt được tình hình kịp thời để sở hữu biện pháp xử lý, né thiết bị mất dính nặng gây tiền mất tật mang.

Thiết kế không tủ

Điểm khác hoàn toàn duy nhất của sản phẩm lọc nước không tủ mà người dùng dễ nhận thấy là lắp thêm này chỉ bao hàm lõi lọc, máy bơm và có phong cách thiết kế vô cùng gọn gàng. Nhờ bé dại gọn bởi vậy nên người dùng rất có thể tối ưu diện tích s lắp để bằng vấn đề tận dụng các vị trí như gầm tủ bếp, gầm chậu rửa,...phục vụ nước sạch sẽ cho quy trình nấu ăn uống được solo giản, thuận tiện hơn. Rộng nữa, lược bỏ thành phần tủ chứa mà tính năng vẫn được không thay đổi nên đồ vật lọc ko tủ thường xuyên có chi phí rẻ hơn, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được giá thành đáng kể khi sở hữu.