Điểm trông rất nổi bật

làm sạch công dụng với năng suất 2000WLọc sạch sẽ bụi, mang lại không khí vào lànhCông nghệ khử trùng Nano TitaniumHộp chứa bụi thay đến túi lớp bụi truyền thống


*

Trả trước 0đ - lãi vay 0% cho deals gia dụng từ bỏ 3 triệu mang đến 16 triệu (Không áp dụng thành phầm Giá sốc, giá bán Ngày vàng)
MUA ngay lập tức - TRẢ SAU GIẢM 5% - TỐI ĐA 1TR Payoo - TRẢ GÓP (Visa, Master, JCB) TRẢ GÓP (Công ty tài chính) AlePay - TRẢ GÓP (Visa, Master, JCB)

Làm sạch hiệu quả với công suất 2000WNgoài câu hỏi được tích vừa lòng công nghệ nén lớp bụi tới 50%, đồ vật có công suất cao 2000W tạo thành sức hút về tối đa, hút sạch mọi bụi bặm ở cả phần đa vị trí cực nhọc tiếp cận nhất, sở hữu lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời.

Bạn đang xem: Máy hút bụi công nghiệp hitachi

*

Lọc sạch sẽ bụi, đến không khí trong lànhMáy hút những vết bụi Hitachi CV-950F sử dụng bộ lọc HEPA để bảo đảm không khí thải sạch nhất khi chúng ta hút bụi. Bằng cách giữ lại phần đa hạt cực nhỏ tuổi như vết mờ do bụi và những chất khiến dị ứng khác ví như phấn hoa cùng nấm mốc, cỗ lọc HEPA tạo nên môi ngôi trường sạch hơn và lau chùi hơn.

Xem thêm: Cách Phân Biệt S Es, Quy Tắc Và Bài Tập Áp Dụng, Quy Tắc Và Cách Phát Âm S Es 'S Chuẩn Dễ Nhớ

*

 

Công nghệ khử khuẩn Nano TitaniumMáy hút bụi có khả năng khử khuẩn và khử mùi kết quả nhờ vào technology Nano Titanium ưu việt, tiêu diệt đến 99% vi khuẩn và loại bỏ các mùi hương hôi cạnh tranh chịu.

*

Hộp chứa những vết bụi thay đến túi bụi truyền thốngMáy hút bụi Hitachi CV-950F thực hiện hộp chứa gồm dung tích 18L, giúp vệ sinh dễ dãi hơn với không cần thay túi bụi, kéo dài thời gian cần dọn dẹp và sắp xếp thùng cất bụi, phù hợp với diện tích lớn, đơn vị xưởng.

*


Thông số kỹ thuật


Thông tin chung
Thương hiệu Hitachi
Mã sản phẩm CV-950Y/F
Chủng loạiHút những vết bụi công nghiệp
Công suất hoạt động2000 W
Khoang đựng bụiHộp chứa
Phụ kiệnCó đầu hút khe, hút sàn
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ đất nước xinh đẹp thái lan

Đánh giá


vui vẻ đăng nhập hoặc đăng ký để gửi reviews của bạn. Cũng xin lưu ý rằng câu hỏi gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho những người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận


Vui lòng đăng nhập hoặc đk để gửi thắc mắc của bạn


vm.commentCount comment
item.status item.commenterName
item.commentText
item.createdOnRelative - trả lời
childItem.status childItem.commenterName
childItem.commentText
childItem.createdOnRelative - vấn đáp

Vui lòng singin hoặc đk phản hồi