Tại thị trường thiết bị y tế, Sinocare là một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao ở thiết kế và chất lượng sử dụng. Đây cũng là một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu đưa ra thị trường nhiều dòng sản phục vụ việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại cùng dây chuyền sản xuất từ Đức, máy đo huyết áp Sinocare là một phân khúc được yêu thích nhất từ người dùng. Vậy chất lượng thực sự của máy đo huyết áp Sinocare có tốt không? Nên dùng loại nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. 

 

*

Thương hiệu máy đo huyết áp Sinocare

Máy đo huyết áp Sinocare được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức. Về chất lượng, sản phẩm của Đức luôn làm hài lòng cả những y, bác sĩ khó tính nhất trên thế giới. Máy đo huyết áp Sinocare nổi bật với công nghệ cảm biến sinh học có nhiều chức năng như xét nghiệm chẩn đoán các bệnh mãn tính một cách nhanh chóng. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của thương hiệu này luôn cho ra kết quả chính xác và tuyệt đối. Dựa vào đây, người mắc bệnh có thể có những phương pháp điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt sao cho phù hợp với cơ thể. 

 

Đánh giá chi tiết máy đo huyết áp Sinocare Sinoheart BA 801 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi 

Đây là một trong những chiếc máy đo huyết áp cầm tay nhỏ gọn với kích thước 110x95x90mm. Máy hoạt động rất nhẹ nhàng và nhỏ nhắn, dễ di chuyển cũng như cất trữ trong không gian gia đình.

Đang xem: Máy đo huyết áp sinocare có tốt không

Xem thêm:

Xem thêm: Top 20 Quán Trà Sữa Ở Đà Lạt View Đẹp, Ngon Hết Nấc, Top 8 Quán Trà Sữa Ngon Và Chất Lượng Nhất Đà Lạt

Tuy vậy, máy cũng tương đối chắc chắn, hiện đại với tone màu trắng thanh lịch cùng màn hình điện tử tân tiến. 

Các thông số, ký hiệu trên máy đều có những ý nghĩa nhất định về chỉ số đo huyết áp hay chỉ số mạch đập và nhịp tim. Đi kèm với máy là vòng bít có độ dài 24-23cm để có sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

 

*

Ưu điểm vượt trội về chức năng của máy 

Máy đo huyết áp Sinocare Sinoheart BA 801 luôn đứng trong top các dòng máy đo huyết áp bán chạy nhất trên thế giới. Máy sở hữu những ưu điểm vượt trội không chỉ về thiết kế mà còn ở cả chức năng của sản phẩm. Nhắc đến sản phẩm sẽ có một số ưu điểm nổi bật dưới đây: 

Khả năng lưu trữ vượt trội, ghi nhớ chỉ số lưu trữ tới 90 lần cho 2 người đi. 

Công nghệ hiện đại với IHB phát hiện rối loạn nhịp tim tích hợp Intellisense để đo huyết áp nhanh chóng. 

Máy hiển thị đủ 3 chỉ số quan trọng bao gồm: huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim. Đây đều là một trong những chỉ số quan trọng nhất đối với sức khỏe con người. Dựa vào đây người bệnh sẽ hiểu hơn về sức khỏe của mình và có phương pháp cải thiện phù hợp. 

Máy có cách vận hàng đơn giản, dễ dàng cho người lớn tuổi. Bởi vậy với người già, họ có thể sử dụng một mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của mọi người. Điều này mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp với tất cả mọi người. 

Máy đo huyết áp Sinocare sử dụng pin AA dễ tìm mua và thay thế. 

 

*

Giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền 

Một trong những điểm cộng đối với máy đo huyết áp Sinocare Sinoheart là giá thành tương đối rẻ so với chất lượng cũng như các sản phẩm cùng loại. Với mức giá bình dân khoảng 500.000 đồng thì đây chắc chắn là chiếc máy mà mỗi gia đình nên có. Không chỉ bởi nó cần thiết đối với người bệnh cao huyết áp, người già mà mọi người trong gia đình nên kiểm tra định kỳ để có một sức khỏe tốt nhất. 

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn của mình cho việc mua và sử dụng máy đo huyết áp Sinocare. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *