Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (41) Hà Nội (12) Hồ Chí Minh (11) Toàn Quốc (10) Thái Bình (1) Hải Phòng (1) Bắc Ninh (1) Tất cả quận

Đang xem: Máy đánh trứng bluestone hmb 6333s

*

shopee.vn

*

lazada.vn

*

tiki.vn

Xem thêm: Seo Ye Ji Ở Điên Thì Có Sao Và Ngoài Đời, Mỹ Nhân &#39Điên Thì Có Sao&#39 Bị Tẩy Chay

*

dienmayquanghanh.com
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa Giao hàng nội thành trong vòng: 24h Chi phí giao hàng nội thành: Miễn phí trong bán kính 3km (tính từ Giảng Võ) Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2 – 7 ngày Chi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá VIETTEL POST

Xem thêm:

*

So sánh giá

Thiết kế ưu việt Máy đánh trứng BLUESTONE HMB6333S sở hữu thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn. Thân máy bằng thép không gỉ, thiết kế sang trọng, hiện đại, có tay cầm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

*

Que đánh bằng inox Chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem. Bộ dụng cụ hữu hiệu dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác.

*

Vận hành êm ái Máy đánh trứng BLUESTONE HMB6333S với điểm nổi tiếng là tính năng hoạt động ổn định và êm ái, không bị rung khi chạy với xung nhịp mạnh.

*

2 bộ dụng cụ 2 bộ dụng cụ bộ dụng cụ hữu hiệu dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác và thuận tiện thay thế khi cần thiết.

*

Chất liệu cao cấp Máy được làm từ thép không gỉ, có độ cứng cao, đảm bảo độ bền và không gây độc hại cho sức khỏe. Chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem, sinh tố.

*

Công suất 300W và 6 xung nhịp Công suất 300W, được trang bị 6 xung nhịp khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình dùng. Trong đó, chức năng gia tốc nhanh và an toàn, giúp xung nhịp tăng tối đa bất cứ lúc nào.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *