Thông số kỹ thuật
Model: TMP-889-ATHENA-02
Nhà sản xuất: Poongsan
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim

Thông số kỹ thuật máy chạy bộ Poongsan TMP-889-ATHENA-02

Đặc điểm sản phẩm
Model: TMP-889-ATHENA-02
Nhà sản xuất: Poongsan
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim

Thiết kế hiện nay đại, trẻ em trung, nhỏ tuổi gọn tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích

Máy chạy cỗ Poongsan TMP-889-ATHENA-02 sở hữu xây dựng hiện đại, với màu sắc trắng trẻ con trung đem đến nhiều tích điện tích cực cho những người tập. Đặc biệt, thiết bị còn mua đặc tính bé dại gọn, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đủ nhằm bạn dễ chịu hoạt động.

Bạn đang xem: Máy chạy bộ nguyen kim

*

Thiết kế hiện tại đại, thao tác sử dụng dễ dàng

Máy chạy cỗ Poongsan TMP-889-ATHENA-02 được thiết kế với hiện đại cùng với bảng điều khiển và tinh chỉnh gấp/mở bảo vệ các linh kiện bên trong. Đặc biệt, screen LCD 5"" nền xanh, hiển thị các thông số về quãng đường, vận tốc, nhịp tim, độ nghiệm, lượng năng lượng tiêu hao.. Fan dùng dễ dãi quan giáp và điều chỉnh vận tốc tập luyện.

*

Bảng điều khiển tích hợp âm nhạc

Máy chạy cỗ Poongsan TMP-889-ATHENA-02 còn được lắp thêm 2 loa, công MP3 và zắc cắm USB giúp người tiêu dùng vừa tận thưởng âm nhạc vừa chạy bộ, nâng cao hiệu trái tập luyện.
*

*

Bàn chạy MDF 

Máy chạy bộ Poongsan TMP-889-ATHENA-02 được thứ bàn chạy MDF unique cao, thuộc 8 lớp đệm cao su thiên nhiên phía dưới giúp giảm cảm hứng rung chấn, cầm cố vào đó là việc êm ái trong quy trình sử dụng. 

15 chương trình khác nhau

Máy còn được dòng 15 chương trình mặc định không giống nhau từ p1>p15, đem về nhiều sự lựa chọn cho tất cả những người sử dụng. Đặc biệt, trong các số đó có 3 chương trình kiểm soát và điều chỉnh và 3 công tác ghi nhớ cho người sử dụng
*

*

Băng tải 2 lớp

Máy chạy bộ còn được sản phẩm băng cài 2 lớp với mật độ Urethane cao hạn chế lại sự làm mòn tốt, tránh gây nên tình trạng rạn nứt góp tăng tuổi thọ sử dụng của máy, bền vững theo thời gian.

Cảm vươn lên là nhịp tim

Máy tập đa năng Poongsan còn trang bị cảm biến nhịp tim chuẩn chỉnh quốc tế, giúp fan dùng dễ dàng quan cạnh bên được sức khỏe mà phẳng phiu bài tập. Giảm bớt tình trạng luyện tập quá sức, khiến tác động tiêu cực đến sức khỏe bản thân.

Xem thêm: Tim Hiểu Về Các Thành Phố Ở Pháp Nổi Tiếng Nhất Liệu Bạn Đã Biết


*

Hệ thống khóa an toàn

Khi không thực hiện tới, bạn có thể sử dụng khối hệ thống khóa đảm bảo an toàn, nhất là nhà bao gồm con nít. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng gập gọn và di chuyển nhờ vào phân buôn bán xe bên dưới chân máy.

Nâng cao sức khỏe hàng ngày NKARE

Trong buôn bản hội đương đại, thân nhịp sinh sống tấp nập, sự tổn sợ hãi về môi trường tăng cao, bắt buộc chúng ta cần hình thành những thói thân quen tốt, tốt những cái máy tập thể dục đa năng cải thiện sức khỏe. Kế bên những cái máy chạy bộ ra, lịch trình NKare sẽ trình làng đến bạn một vài sản phẩm bình an cho sức khỏe mái ấm gia đình gồm: sản phẩm lọc ko khí, Nồi rán không dầu, thiết bị lọc nước

Nếu bạn muốn biết thêm những tin tức - kinh nghiệm tay nghề mẹo lặt vặt - thứ chạy cỗ Poongsan bao gồm hãng thì hãy truy vấn website Nguyễn Kim ngay.


Mã coupon đã có được gửi qua thư điện tử và số điện thoại cảm ứng thông minh của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi hết ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.


Số điện thoại cảm ứng này đã nhận được được mã coupon. Người sử dụng vui lòng bình chọn lại sms/email đăng ký để thừa nhận ưu đãi.