*
*
*
*
*
*
*

Lớp mặt nạ mỏng ôm sát đường khuôn mặt để giúp các dưỡng chất dễ thẩm thấu

Ưu điểm:

Lớp cotton mỏng ôm sát đường khuôn mặt để giúp các dưỡng chất dễ thẩm thấu cũng như hạn chế bị rơi rớt khi đắp.Dưỡng chất nhiều.Cấp ẩm cho da tốt.Sau khi đắp, người dùng có thể thấy hiệu quả nhanh và lượng gel thẩm thấu sâu vào da.Phù hợp với mọi loại da, tuy nhiên chúng đặc biệt thích hợp với loại da khô thiếu nước và da hỗn hợp. Giá thành phải chăng. 

Nhược điểm: Sau khi đắp xong Banobagi Mask bạn sẽ thấy có cảm giác nhờn, rít do các dưỡng chất chưa thẩm thấu hết. 

Giá bán của mặt nạ dưỡng da Banobagi Vita Genic Jelly Mask

Được biết, mặt nạ Banobagi Mask được hoàn toàn thử nghiệm, kiểm chứng an toàn và không gây kích ứng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Hiện nay, mặt nạ dưỡng da mặt Banobagi Vita Genic Jelly Mask đang được bán với giá 16.000 đồng/miếng. 

Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng chuyên mỹ phẩm Hàn hoặc đặt mua sản phẩm tại các sàn thương mại điện tử lớn. Lưu ý, bạn cần tìm hiểu qua về địa chỉ mua hàng nhằm tránh tình trạng mua phải hàng giả, gây ảnh hưởng không tốt cho quá trình chăm sóc da.

Nhìn chung, loại mặt nạ Banobagi Vita Genic Jelly Mask là một trong những sản phẩm an toàn cũng như đa dạng về công dụng mà bạn có thể tham khảo sử dụng cho làn da của mình. Mỗi dòng sản phẩm đều có tác dụng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu và tình trạng da của từng người nên hãy lưu ý trong quá trình sử dụng để đạt được hiệu quả dưỡng da tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *