Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc nam phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt. Trong đó có kiểu tóc nam mặt dài, kiểu tóc nam mặt tròn,… Mỗi kiểu tóc sẽ phù hợp với một hình dáng khuôn mặt khác nhau. Bài viết này chủ yếu dành riêng cho những bạn có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc nam mặt dài là kiểu tóc dùng để che khuyết điểm cho các khuôn mặt dài. Giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn, đẹp trai và dễ dàng đốn tim các nàng hơn.

Đang xem: Mặt dài nam để tóc gì

Kiểu tóc nam mặt dài là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực sự thì một khuôn mặt dài có thể để được nhiều kiểu tóc. Trong đó có kiểu tóc ngắn cơ bản. Vì sao lại nói nó là kiểu tóc ngắn cơ bản? Vì nó chỉ cần vài đường cơ bản của chiếc tông đơ đã có thể tạo nên kiểu tóc này rồi. Kiểu tóc ngắn cơ bản được tạo thành từ việc cạo hai bên tóc và phía sau gáy. Chú ý không nên cạo sát quá, vì cạo sát sẽ khiến mặt bạn càng dài hơn. Phần tóc ở giữa có thể tỉa đơn giản, muốn cầu kì một chút thì dùng keo để vuốt. Không thì có thể để tự nhiên vậy.

Muốn sở hữu kiểu tóc ngắn đơn giản thì bạn ra tiệm cắt, hoặc cũng rất dễ dàng để tự cắt. Lời khuyên cho bạn là lúc đầu ra tiệm để cắt để được tư vấn và chọn cho mình kiểu phù hợp. Những lần sau đó, bạn có thể dùng tông đơ để tự mình tạo kiểu. Vừa đẹp vừa đỡ tốn chi phí.

Xem thêm: 10 Diễn Viên Từng Đóng Phim Cấp 3 Lừng Danh Thế Giới, 30 Mỹ Nhân Hoa Ngữ Từng Đóng Phim Cấp Ba (P

Kiểu tóc ngắn cơ bản là kiểu tóc được phần đa nam giới sử dụng. Vì nó hợp với rất nhiều khuôn mặt. Độ tiện lợi, đơn giản của nó cũng là một điểm cộng giúp mẫu tóc này được ưa chuộng hơn hẳn các kiểu còn lại. Bạn quá chán với các kiểu cầu kì rồi thì suy xét qua kiểu tóc ngắn đơn giản này là một lựa chọn hết sức thông minh.

Trên đây là những kiểu tóc nam mặt dài có thể góp phần giúp bạn đốn tim mọi cô nàng. Có những kiểu cầu kì cũng có những kiểu đơn giản không yêu cầu gì. Bạn có thể tham khảo để xem xem cái nào thực sự phù hợp với bản thân mình. Đốn tim cô gái trong lòng bạn có thể khó nhưng đốn tim nhiều cô nàng khác thì rất dễ dàng. Mỗi kiểu tóc ở trên đều mang lại một phong cách và thần thái khác nhau cho khuôn mặt bạn. Chọn một kiểu tóc phù hợp sẽ tăng hạng nhan sắc. Ngược lại nếu sở hữu một kiểu tóc không phù hợp sẽ nổi bật khuyết điểm của bạn.

Xem thêm: Lịch Xe Thành Bưởi Đi Đà Lạt, Thanh Buoi Bus Tickets Booking Online

Lời khuyên cho bạn là chú ý kiểu tóc, đừng ngần ngại thay đổi bản thân. Hãy bắt đầu thay đổi hình tượng nếu hình tượng hiện tại không phù hợp. Biết đâu nhờ sự thay đổi bất ngờ này mà bạn trở nên đặc biệt trong mắt crush thì sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *