Có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi từ lâu, mái thưa Hàn Quốc cho đến nay vẫn chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ những kiểu tóc đơn thuần ban đầu, dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của những nhà tạo mẫu đã được biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau phù hợp với mọi khuôn mặt. Cùng Thế Giới Làm Đẹp tìm kiếm những kiểu tóc mái Hàn xinh xắn cho mọi khuôn mặt dưới đây.

Đang xem: Mái thưa hàn quốc đẹp

Nội dung bài viếtNhững kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho nàng mặt trònKiểu tóc mái thưa cho mặt dàiKiểu tóc mái thưa cho nữ mặt VuôngKiểu tóc mái thưa Hàn quốc cho mặt hình trái xoan

Những kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho nàng mặt tròn

Nhiều người cho rằng tóc mái thưa không thích hợp cho nàng mặt tròn. Tuy nhiên, đây là quan niệm chưa đúng đắn. Bởi trên thực tế tóc mái thưa có khả năng che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt tròn bầu bĩnh một cách dễ dàng, giúp vẻ ngoài của nàng năng động, trẻ trung hơn. Không những vậy, tóc mái thưa còn là kiểu tóc giúp cô nàng mặt tròn “hack tuổi” nhanh chóng.

Xem thêm: 14 Resort Đà Lạt Nổi Tiếng Cho Kỳ Nghỉ Dưỡng Đà Lạt Đẹp Sang Chảnh

Tóc mái thưa ngôi giữa

Kiểu tóc mái thưa ngôi giữa có đặc trưng phần tóc được chia đều sang hai bên kết hợp với phần mái thưa. Đặc điểm này giúp gương mặt tròn trở nên thanh tú, nữ tính hơn. Đồng thời, đây cũng là tạo kiểu giúp che khéo léo những khuyết điểm như trán cao, mặt bầu bĩnh cho nàng mặt tròn.

Xem thêm: Tiêu Chiến Lập Công Ty Của Tiêu Chiến, Top 29 Công Ty Quản Lý Của Tiêu Chiến Tên Gì 2022

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tóc mái thưa kết hợp tóc ngắn mang đến vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo cho nàng

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc mái thưa Hàn quốc thịnh hành cho mọi khuôn mặt hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình. Đừng quên theo dõi Thế Giới Làm Đẹp để cập nhật thêm nhiều kiểu tóc thời trang, thịnh hành nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *