Các tin tức về thi TOEIC liên tục thay đổi qua những năm, việc cập nhật thông tin mới nhất để có một bài xích thi thật xuất sắc là điều rất nhiều người quan tâm. Việc update tin tức một cách nhanh và đúng mực sát thực tế được TOPICA Native cực kì quan tâm. Bài viết sau sẽ share cho chúng ta về Lệ phí, địa điểm và định kỳ thi TOEIC các tỉnh thành new nhất cũng tương tự những chú ý khi đi thi TOEIC giúp các bạn tự tin hơn trước đây kỳ thi đặc trưng này.

Bạn đang xem: Lịch thi toeic 2021 hà nội

1. Địa điểm thi TOEIC ở những tỉnh thành trên toàn nước Việt Nam

1.1. Nơi đăng ký thi TOEIC

Trước khi thi chứng chỉ TOEIC, bạn phải đăng cam kết và làm các hồ sơ, thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho kì thi này tại các vị trí sau:

Văn chống Tp.HCMTầng 1, tháp 1, tòa bên the Sun Avenue, số 28, P.An Phú, Q2, Tp.HCMVăn chống Đà NẵngSố 19, Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, tp Đà NẵngVăn phòng Hà NộiTầng 3, Trung lặng Plaza, tiên phong hàng đầu Trung Hòa, mong Giấy, Hà Nội.
Để nâng cao trình độ giờ đồng hồ Anh, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa huấn luyện Tiếng Anh cho những người đi có tác dụng tại TOPICA NATIVE.

Xem thêm: Nội Thất Vinmus Tài Trợ Đoàn Phim Kẻ Thù Giấu Mặt ' Chính Thức Lên Sóng

năng động 16 tiết/ ngày. giao tiếp mỗi ngày thuộc 365 chủ thể thực tiễn. cam kết đầu ra sau 3 tháng.Học và thương lượng cùng gia sư từ Châu Âu, Mỹ chỉ cách 139k/ngày.